in

Anime Crayon Shin-chan Và Series Live-Action Doctor-X Sẽ Kết Hợp Với Nhau Trong Phiên Bản Anime Ngắn

Anime Crayon Shin-chan Va Series Live-Action Doctor-X (2)

Ryōko Yonekura sẽ lồng tiếng cho nhân vật Michiko Daimon của Doctor-X trong phân đoạn anime ngày 9 tháng 11.

Anime Crayon Shin-chan Va Series Live-Action Doctor-X (2)

Kênh TV Asahi đã công bố vào Chủ nhật rằng anime Crayon Shin-chan sẽ có một phiên bản anime hợp tác với loạt series Live action của Doctor-X ~Gekai Daimon Michiko (Doctor-X: Surgeon Michiko Daimon).

Ryōko Yonekura, người đóng vai chính trong series live action Doctor-X với vai bác sĩ phẫu thuật tự do Michiko Daimon, sẽ lồng tiếng cho nhân vật cùng tên trong một “phim hoạt hình ngắn” sẽ phát sóng vào ngày 9 tháng 11, trong khi thời gian phát sóng mới của Crayon Shin-chan được đổi thành chiếu vào thứ Bảy lúc 4:30 buổi chiều.

Phân đoạn của tập phim với sự góp giọng của Yonekura có tựa đề “Doctor-X da zo” (That’s Doctor-X – Đó là Doctor-X). Đây là lần đầu tiên Yonekura lồng tiếng cho một nhân vật trong anime.

Anime Crayon Shin-chan Va Series Live-Action Doctor-X (2)

Nhân vật trong anime là Shin-chan và chú chó Shiro của cậu bé sẽ xuất hiện trong tập thứ năm của Doctor-X ~ Gekai Daimon Michiko vào ngày 14 tháng 11.

Crayon Shin-chan khởi chiếu vào tháng 4 năm 1992, và chuyển sang tối thứ sáu từ tháng 10 năm 2004. Bộ anime Crayon Shin-chanDoraemon chuyển sang thứ bảy sau 15 năm phát sóng vào thứ sáu. Cả hai anime đều là một phần của chương trình mới của thứ bảy có tên “Anime Time”, phát sóng vào thứ bảy hàng tuần lúc 4:30 chiều.

Crayon Shin-chan sẽ tiếp tục có thêm những sự kết hợp mới trong tương lai, trong bối cảnh từ những crossover cũ với Aibou, Kamen Rider, Terminator, Pirates of the Carribbean và một số bộ phim nổi tiếng khác. Anime đã có một bản kết hợp với loạt live-action Shiroi Kyotō vào ngày 17 tháng 5.

Anime Crayon Shin-chan Va Series Live-Action Doctor-X (2)

Doctor-X ~ Gekai Daimon Michiko là một bộ phim live action về chủ đề y tế được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào năm 2012. Bộ phim kể về Daimon Michiko, một bác sĩ phẫu thuật thiên tài hành nghề tự do, ghét các tập đoàn, những kẻ cầm quyền và sự gò bó. Cô tiếp tục hành nghề với giấy phép y tế chuyên môn và các kỹ năng của mình.

lapinelapine

Mori Hamako game thủ 89 tuổi

Lời Khuyên Lớn Nhất Của Một Game Thủ 89 Tuổi Là Hãy Chơi Game Khi Tuổi Còn Xanh!

Anime Tenki no Ko - Dua con cua thoi tiet

Anime Tenki no Ko (Đứa con của thời tiết) Đạt Doanh Thu Khủng Tại Trung Quốc