in

Anime Award 2019: Vote Mục Mình Thích, Rinh Quà Thiệt Phê

anime award 2019

Khởi động vào ngày 15/11/2019, Anime Award là một sân chơi náo nhiệt và cũng đậm đà tình cảm thông qua nhiều hạng mục bình chọn như: Tựa anime xuất sắc nhất, Nhân vật được yêu thích nhất…

Đồng hành cùng sự kiện là những mini game cực vui để bạn chia sẻ về những điều hay ho do chính bạn chiêm nghiệm được từ những tựa anime tâm đắc. Và tất nhiên không thể thiếu những phần quà hấp dẫn của Anime Award!

Những hạng mục bình chọn ở Anime Award

Độc giả sẽ tham gia bình chọn cho các tựa anime mình yêu thích nhất ở hạng mục Anime series 2019. Mỗi tựa anime sẽ có các nhân vật mà bạn dành nhiều tình cảm nhất, hãy bình chọn cho họ ở các hạng mục:

Đồng thời đây cũng là cơ hội để các bản OST được vinh danh thông qua hạng mục Nhạc phim được yêu thích nhất 2019.

Nhiều game nhỏ vừa vui vừa ý nghĩa

Tham gia bình chọn ở Anime Award không chỉ là cơ hội để vinh danh các tựa anime hay nhất, mà còn là dịp để người tham gia bình chọn được rinh quà với mini game đi kèm: Game quay số may mắn.

Càng vui hơn khi bạn sẽ có cơ hội nói lên tiếng lòng của mình với tựa anime tâm đắc nhất, hoặc bày tỏ sự yêu thích với một tựa anime hoặc manga cùng một mini game khác tại PHOTO CONTEST – Tâm sự về anime cùng người lạ.

Quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn

Tổng trị giá kho quà của các trò chơi đồng hành cùng sự kiện bình chọn Anime Award lên đến gần 7,000,00VNĐ đang chờ bạn “săn” cực phê.

60 chiếc vé CGV sẽ đến tay các bạn tham gia bình chọn may mắn nhất ở game quay số. Bên cạnh đó còn có nhiều combo quà giá trị ở game photo contest, mỗi giải trị giá 500,000.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các cuộc bình chọn dành cho các tựa anime, nhân vật yêu thích hay OST hay nhất với phương thức truyền thống đã có phần nhàm chán, thì Anime Award chính là sân chơi được cải tiến hứa hẹn sẽ đem đến không ít sự thú vị. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay các trang chính của sự kiện để biết thêm thông tin chi tiết!

Cập nhật thông tin mới nhất của sự kiện Anime Award 2019 tại:

Top 4 Titan Nam Mạnh Nhất Trong "Shingeki no Kyojin" 1

Top 4 Titan Nam Mạnh Nhất Trong “Shingeki no Kyojin”

game thang 9 0

Tin Game Mới Nhất: Tất Tần Tật Từ Mobile, PC Đến PlayStation