in

Anime A Certain Scientific Railgun Phần 3 Tiết Lộ Ca Khúc Ending Và Ngày Phát Sóng

Anime A Certain Scientific Railgun

Trang web chính thức của A Certain Scientific Railgun T (Toaru Kagaku no Railgun T), phần 3 của anime A Certain Scientific Railgun, vừa công bố phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10/01/2020 và hé lộ một vài thông tin về ca khúc chủ đề cuối phim.

Anime A Certain Scientific Railgun

Anime A Certain Scientific Railgun sẽ được ra mắt trên kênh AT-X vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 1 lúc 10:00 tối. (8:00 a.m. EST). Nó cũng sẽ được chiếu trên các kênh Tokyo MX, BS11 và MBS, cũng như trên dịch vụ phát trực tuyến AbemaTV tại Nhật Bản.

Bài hát chủ đề kết thúc phim của Kishida Kyōdan và The Akeboshi Rockets có tựa đề “Nameless story” và CD của ca khúc sẽ được xuất xưởng vào ngày 29 kèm theo ca khúc “Akatsuki Kaleido Blood” (Dawn Kaleido Blood).

Cửa hàng trưng bày atré tại quận Akihabara của Tokyo sẽ trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và đồ trang trí từ anime ở mọi địa điểm, và sẽ có một cửa hàng pop-up cho các goodies từ anime trên tầng hai.

Anime A Certain Scientific Railgun 1

Dàn diễn viên A Certain Scientific Railgun

  • Rina Satou trong vai Mikoto Misaka
  • Satomi Arai trong vai Kuroko Shirai
  • Aki Toyosaki trong vai Kazari Uiharu
  • Kanae Itou trong vai Ruiko Saten
  • Azumi Asakura trong vai Misaki Shokuhō

Đội ngũ nhân viên của các phần anime trước cũng sẽ trở lại để tiếp tục thực hiện phần thứ ba. Tatsuyuki Nagai sẽ quay trở lại để chỉ đạo anime tại J.C. Staff. Shogo Yasukawa phụ trách phần kịch bản của series, và Yuichi Tanaka là người thiết kế nhân vật hoạt hình.

Kentaro Izumi là giám đốc nghệ thuật, Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh và Shingo Fukuyo là giám đốc hình ảnh. Tomomi Andō sẽ chịu trách nhiệm về thiết kế màu sắc, và Maiko Iuchi đảm nhiệm phần sáng tác nhạc. Shigeru Nishiyama thực hiện khâu chỉnh sửa và Jin Aketagawa sẽ chỉ đạo phần âm thanh.

The unit fripSide sẽ hát ca khúc mở đầu anime A Certain Scientific Railgun

Cả ba phần anime chiếu trên truyền hình cùng một bộ phim hoạt hình năm 2013 và nhiều bộ manga chuyển thể đều được lấy cảm hứng từ tác phẩm light novel A Sure Magical Index của tác giả Kamachi.

Bộ manga spinoff A Sure Science Railgun của Motoi Fuyukawa cũng đã truyền cảm hứng cho hai bộ phim hoạt hình truyền hình và một OVA.

Serie anime truyền hình của bộ truyện manga A Certain Scientific Accelerator (Toaru Majutsu no Index Gaiden: Toaru Kagaku no Accelerator) được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 7. Crunchyroll và Funimation đã phát sóng bộ phim cùng lúc chiếu tại Nhật Bản.

Yen Press đang phát hành loạt light novel gốc bằng tiếng Anh, và Funimation đã phát hành tất cả các bộ phim hoạt hình chuyển thể ở Bắc Mỹ ngoài OVA A Certain Scientific Railgun. Seven Seas Entertainment hiện đang phát hành manga A Sure Science Railgun và manga A Sure Science Accelerator bằng tiếng Anh, và Yen Press đang phát hành manga A Sure Magical Index bằng tiếng Anh.

lapinelapine

Những người thầy trong manga đáng kính nhất

Những Người Thầy Trong Manga “Bá Đạo” Nhưng Vô Cùng Đáng Quý

game quay số anime award 2019

ANIME AWARD 2019 – Game Dành Cho Khán Giả Tham Gia Bình Chọn