in

Anime 7SEEDS Sẽ Có Season 2 Trên Netflix Vào Năm 2020

Anime 7SEEDS season 2 - 1

Trang web chính thức cho phiên bản anime của manga 7SEEDS của tác giả Yumi Tamura vừa thông báo vào thứ Hai rằng anime sẽ có phần thứ hai. Trang web đã tiết lộ một đoạn giới thiệu một đoạn teaser trailer và một hình ảnh poster mới. Mùa mới sẽ được phát sóng độc quyền trên toàn thế giới trên Netflix. Phần thứ hai vẫn sẽ giữ nguyên đội ngũ nhân viên và diễn viên, nhưng Studio Kai sẽ hợp tác với hãng GONZO cho mảng sản xuất đồ họa, hình ảnh.

Trailer Anime 7SEEEDS Season 2

Trang web cũng tiết lộ rằng mùa đầu tiên của anime sẽ có buổi ra mắt phát sóng trên truyền hình tại Nhật Bản vào tháng 1.

Phần đầu tiên ra mắt trên Netflix vào ngày 28 tháng 6,  sau khi bị trì hoãn kể từ ngày ra mắt tháng tư theo như dự kiến ban đầu.

anime-7-seeds-season-2-2

Netflix mô tả nội dung anime 7SEEDS:

Trong tương lai gần, một mảnh thiên thạch khổng lồ đã va chạm với Trái Đất. Tất cả các sinh vật sống, bao gồm cả nhân loại, đã bị xóa sổ khỏi hành tinh. Dự đoán được Trái Đất sẽ diệt vong, chính phủ của các nước bắt đầu triển khai một dự án cứu lấy loài người mang tên “7 Seeds”, dự án này sẽ gồm 5 nhóm mỗi nhóm 8 người cả nam lẫn nữ, được lựa chọn cẩn thận và đưa vào các đội. Mỗi người tham gia tìm cách sống sót trên một hòn đảo hoang vắng với những tình huống hiểm nguy luôn tồn tại xung quanh.

Yukio Takahashi Dog & Scissors sẽ là giám đốc sản xuất anime tại GONZO. Touko Machida (IDOLM@STER, Chaika the Coffin Princess, Harukana Receive) phụ trách sáng tác kịch bản cho series kỳ này. Youko Satou (Dog & Scissors, Saiyuki Reload Blast, Kakuriyo -Bed & Breakfast for Spirits-) chịu trách nhiệm thiết kế hình ảnh nhân vật.

lapinelapine.

Anime Babylon

Babylon Tiết Lộ PV Mới, Ca Khúc Chủ Đề, Ba Nhân Vật Mới Và Ba Story Arc

anime tate no yuusha no nariagari

Tate No Yuusha No Nariagari Trở Lại Với Phần Mới!