in

Amadeus Trong Steins;Gate 0 Sắp Thành Hiện Thực

Amadeus Trong Steins;Gate 0 Sắp Thành Hiện Thực 1

Anime Steins;Gate 0 là phần tiếp theo của bộ anime nổi tiếng Stein;Gate và được ra mắt vào tháng 4 năm 2018 do White Fox thực hiện.

Stein;Gate xoay quanh nhà “bác học điên” Rintaro Okabe, người đã cùng nhóm bạn của mình vô tình phát hiện ra một phương pháp du hành thời gian. Qua đó, họ có thể gửi tin tới tương lai để thay đổi thực tại. Và họ phải ngăn cản cái chết của Kurisu Makise xảy ra để chiến tranh thế giới thứ III không nổ ra.

Ở Stein;Gate 0, Okabe quyết định ở lại dòng thời gian nơi Kurisu chết và anh gặp được Maho Hiyajo, một trong những nhà khoa học chủ chốt làm việc với trí tuệ nhân tạo Amadeus. Đây là một trí tuệ nhân tạo được Kurisu Makise tạo ra để lưu trữ trí nhớ của cô trước khi chết.

amadeus

Và mới đây tài khoản Twitter chính thức của Steins;Gate đã đưa ra một thông báo về việc đem dự án Amadeus  trong anime bước vào đời thật. Ngoài ra, họ cũng đang tiến hành tuyển chọn người tham gia cuộc thử nghiệm để tạo ra một Kurisu Makise AI như trong anime.

AI sẽ được hình thành từ những cuộc trò chuyện với các người tham dự và sau đó công ty Dwango và NTT Media Intelligence Laboratories sẽ thu thập thêm tư liệu để phát triển thêm.

Hiện tại những người muốn tham gia dự án đã có thể bắt đầu nộp đơn ứng tuyển vào ngày 18 tháng 9 ở Nhật Bản và sau đó họ sẽ được chọn ra bằng cách bốc thăm.

Còn mọi người thì sao? Mọi người có chờ mong sự ra đời của Kurisu Makise AI không? Nếu có hãy cùng theo dõi chờ đợi những thông tin mới nhất nhé!

June

Manga Anime Ghost In The Shell Quay Lại Với Tập Manga Mới

Manga Anime Ghost In The Shell Quay Lại Với Tập Manga Mới

Oda Shinamon Nobunaga Hé Lộ Dàn Cast 3

Oda Shinamon Nobunaga Hé Lộ Dàn Cast