in ,

Ám Kịch Yami Shibai Trở Nên Đáng Sợ Hơn Với SS9

Ám Kịch Yami Shibai Trở Nên Đáng Sợ Hơn Với SS9

Ám kịch là gì? Là vào lúc 5 giờ chiều, mặt trời lặn và chúng ta đang ngồi bên mâm cơm cùng gia đình. Nhưng đó cũng là giờ mà các bóng ma bắt đầu lởn vởn vì sự suy yếu của dương khí. Khi đó, có một người đàn ông với vẻ ngoài hơi ám ảnh. Ông ta sẽ đến các công viên để kể cho mọi người nghe những câu chuyện kinh dị bằng một cách độc đáo. 

Nội dung của series

Nội dung của series

Ám kịch không phải là một câu chuyện dài nó là một series truyện ma Nhật Bản. Các câu chuyện ma này là những truyền thuyết đô thị, những câu chuyện dân gian về ma của Nhật Bản. Nhưng không chỉ là những truyền thuyết mà bạn có thể lên mạng tìm. Ở đây, người kể chuyện sẽ cho bạn nghe thêm nhiều nạn nhân khác của thế giới âm hồn.

Với thời lượng chỉ dài vài 3 phút. Nhưng bất kỳ tập phim nào trong series cũng sẽ khiến bạn phải mất ngủ, lạnh gáy và có cảm giác ai đó đang nhìn mình. Mỗi phần có đến mười mấy câu chuyện kinh dị khác nhau như:

  • Máy photo dính tóc
  • Gia đình đeo mặt cười quỷ dị nửa đêm
  • Những chuyện kinh dị nửa đêm tại trung tâm thương mại
  • Vũ điệu chết chóc
  • Những sự kiện bị nguyền rủa
  • Nữ thần ô

Yami Shibai – Ám Kịch season 9

Yami Shibai - Ám Kịch season 9

Yami Shibai (Yamishibai): Japanese Ghost Stories – Ám Kịch: Chuyện Ma Nhật Bản sẽ có season 9 đã được Tokyo TV công bố. Theo đó phim dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 7 năm 2021. Tiếp nối sự thành công của 8 phần phim trước những cái tên gạo cội trong làng kinh dị là studio ILCA và DRAWIZ sẽ tái hợp trong phần 9. Điều này khiến khán giả càng trông đợi và kỳ vọng cho sự ra mắt này.

Yamishibai là một trong những hiện tượng mà giới trẻ Nhật Bản yêu thích nhất. Đã ra mắt đến phần 9 chứng tỏ sức hút và độ nóng của nó chưa bao giờ hạ nhiệt. Là fan của nền điện ảnh Nhật cũng như yêu thích thể loại kinh dị thì nhất định đừng bỏ lỡ siêu phẩm tháng 7 này.

Cách diễn đạt của phim

Cách diễn đạt của phim

 

Câu chuyện kinh dị hay không một phần còn ở người kể và cách kể. Trong Ám kịch, các bạn sẽ được một người đàn ông trông như đến từ địa ngục kể cho nghe. Ông ta luôn kể chuyện với một giọng điệu, nét mặt như kiểu kể xong là ông ấy sẽ hóa thành ma rồi khiến bạn biến mất khỏi thế giới này.

Những hình ảnh được tạo ra trong phim cũng mang một màu sắc đáng sợ. Cái cảm giác nó tạo ra giống như tại các nghĩa trang hoặc các nhà xác vào ban đêm. Có gì đó u ám, tĩnh mịch, và lạnh sống lưng.

Với phong cách hoạt họa và mỹ thuật của phim khán giả sẽ được trải nghiệm các câu chuyện kinh dị một cách đặc biệt. Sự sáng tạo trong cách kể chuyện này khiến cho các tập phim càng ấn tượng hơn. Ngoài ra còn phải kể đến kho truyện vô cùng đa dạng và phong phú của nó. Nhờ vậy mà cái cảm giác sợ hãi sẽ luôn rình rập người xem. Và hơn nữa, câu chuyện được kể theo ngôi thứ nhất vì vậy bạn sẽ có cảm giác bạn là nhân vật trong chuyện.

Thêm một cái khiến cho người xem không thể yên ổn tinh thần khi nghe những câu chuyện của series này là yếu tố dọa. Người xem sẽ ít nhất 1 lần giật mình trong mỗi tập phim. Không ít người từng chia sẻ họ không những giật mình mà còn bị té khỏi ghế sau khi bị dọa.

Đánh giá của chuyên gia và người xem

 

Đánh giá của chuyên gia và người xem

Chưa từng có một series truyện ma nào được nhiều người ấn tượng và đánh giá cao như vậy. “Ám Kịch sở hữu những chi tiết, cách diễn đạt, màu sắc đều được đánh giá là độc đáo và ám ảnh”, một bình luận đánh giá.

Một lý do khác khiến cho series này trở nên được thu hút hơn là yếu tố dọa dẫm và giật mình. “Bạn chỉ cần ngồi yên, giữ chặt ly nước, bịch bỏng ngô, và chuẩn bị tinh thần. Có thể một con ma sẽ xuất hiện bất ngờ trên màn ảnh để dọa bạn”

Với rất nhiều những câu chuyện ma thú vị Ám Kịch có thể sẽ không chỉ ngừng lại ở phần 9 mà còn nhiều nữa các phần tiếp theo. Theo dõi TruyenVN để cập nhật những thông tin mới nhất về siêu phẩm kinh dị này nhé.

Thất Vũ Hải - Nơi Hội Tụ Các Nhân Vật Máu Mặt Nhất Nhì One Piece

Thất Vũ Hải – Nơi Hội Tụ Các Nhân Vật Máu Mặt Nhất Nhì One Piece

anime bóng chuyền

Top Anime Bóng Chuyền Xem Là Ghiền