in

Âm Dương Sư Ra Mắt Anime Onmyou Hyakki Monogatari 2020

Onmyou Hyakki Monogatari

Nhà phát hành game Netease của Trung Quốc vừa đưa ra thông báo mới nhất về việc tựa game RPG Onmyouji (Tạm dịch: Âm Dương Sư) sắp được chuyển thể anime với tên gọi mới là Onmyou Hyakki Monogatari.

Bộ phim sẽ được phát sóng vào năm 2020 nhân dịp kỉ niệm 3 năm game ra mắt. 

Nội dung chính của Âm Dương Sư – Onmyou Hyakki Monogatari

Đây là thời đại mà nhân loại còn chung sống với yêu quái. Những thế lực tà ác trỗi dậy, chúng thức tỉnh và đuổi theo việc giết chóc để thống trị muôn loài. Sự cân bằng giữa hai thế giới giờ đây đã đứng trên bờ vực tan vỡ. 

May mắn thay, có một số người được sinh ra với tài năng thiên bẩm là đọc thiên văn và vẽ bùa phép. Những lá bùa này giúp họ kết nối hai thế giới người và yêu, triệu hồi và thuần chủng những con yêu quái với sức mạnh khủng khiếp gọi là Thức Thần. Những con người với dòng máu phàm trần này sẵn sàng đánh cược tất cả để duy trì bình yên và trật tự giữa hai thế giới, và đó chính là những Âm Dương Sư.

Onmyou Hyakki Monogatari được chuyển thể từ game Onmyoji

Dàn cast

  • Abe no Seimei – Sugiyama Noriaki (seiyuu Uchiha Sasuke/Naruto)
  • Kagura – Kugimiya Rie (seiyuu Gintama/Kagura)
  • Minamoto no Hiromasa – Suzuki Tatsuhisa (seiyuu Nanatsu no Taizai/Ban)
  • Yao Bikuni – Sawashiro Miyuki (seiyuu Celty Sturluson/Durarara!!)

Thông tin bên lề

Netease ra mắt tựa game phiêu lưu viễn tưởng này vào tháng 6/2016 với bản tiếng Trung, tháng 2/2017 bản tiếng Nhật và tháng 1/2018 với bản tiếng Anh cho cả hai hệ điều hành AndroidiOs. Ngoài ra công ty này còn cho phép download bản PC trên Steam vào tháng 4 cùng năm. 

Mới đây, tựa game này đã bị Garena quyết định rút khỏi server Việt Nam vì một vài vấn đề chính trị liên quan tới “đường lưỡi bò” có hiển thị trong các bản đồ của game. Điều này khiến cho cộng đồng người hâm mộ Onmyouji tại Việt Nam gặp phải một cú sốc không hề nhỏ. Bên cạnh làn sóng phẫn nộ, vài người chơi cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi phải đột ngột rời xa các Thức Thần mình đã bỏ công “nuôi”. 

Tuy nhiên đừng lo, vào năm 2020 các bạn vẫn có thể tiếp tục theo dõi những nhân vật yêu thích của mình qua anime Onmyou Hyakki Monogatari. Trước đây Onmyouji cũng đã từng được chuyển thể thành 2 season anime với tựa đề Yin Yang Shi: Ping An Wu Yu (tạm dịch: Âm dương sư – Bình an vật ngữ) được sản xuất bởi Studio Blade Thundray. Âm Dương Sư – Bình an vật ngữ có độ dài tổng cộng 12 tập, được phát sóng chính thức trên web drama bilibili vào tháng 4 năm 2018

Bộ anime đồng thời cũng được phát sóng với tựa đề Âm dương sư: Heian Monogatari tại Nhật Bản trên đài Tokyo MX vào tháng 7 năm đó. Mùa thứ hai của bộ web anime này được ra mắt trên bilibili vào ngày 17 tháng 8 năm 2020.

Bên cạnh đó, bản truyện tranh cùng tên Âm Dương Sư cũng được chuyển thể nhằm chiều lòng người hâm mộ.

Dưới đây là teaser mới nhất của Onmyou Hyakki Monogatari.

Hãy cùng TruyenVN đón chờ những thông tin mới nhất khác về Onmyou Hyakki Monogatari – tựa anime được chuyển thể từ game Onmyouji – Âm Dương Sư đình đám này nhé!

Cosplay nữ tướng Ahri - Streamer Thảo Ngân - 1

Mãn nhãn với bộ ảnh cosplay nữ tướng Ahri của Streamer Thảo Ngân

Anime Pet

Anime Pet Rò Rỉ PV, Dự Kiến Phát Sóng Tháng 1/2020