in

Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 Tung Trailer Cuối Hẹn Ngày Lên Sóng Trên Toàn Thế Giới

Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 Tung Trailer Cuối Hẹn Ngày Lên Sóng Trên Toàn Thế Giới

Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 – Ma Xui Quỷ Khiến chính là tựa phim kinh dị sẽ khuấy động mùa hè năm nay. Phần 3 của series kinh dị tâm linh này được dự báo sẽ là phần phim có độ “sát thương” cao, khiến người xem cảm nhận đúng dòng phim kinh dị là như thế nào.

Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 tung trailer cuối sát ngày ra mắt

Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 tung trailer cuối sát ngày ra mắt

Vừa qua, nhà sản xuất đã tung Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 trailer cuối cùng trước khi ấn định ngày lên công chiếu trên toàn thế giới. Bất chấp dịch bệnh đang diễn biến xấu tại nhiều quốc gia, tựa phim này vẫn khiến nhiều fan hâm mộ đứng ngồi không yên và trông mong ngày ra mắt. Vì phần phim này được giới thiệu sẽ là phần phim đen tối và đáng sợ nhất từ trước đến nay.

Để ứng phó với tình hình đó, nhà sản xuất đã quyết định, bên cạnh hệ thống chiếu rạp truyền thống, tựa phim The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It sẽ cập bến HBO Max tại Mỹ vào ngày 4 tháng 6, và được phát trực tuyến trong vòng 31 ngày như một phần của chiến lược phát hành phim năm 2021 đang diễn ra của WarnerBros. Đương nhiên là chi phí subcribe của người dùng sẽ phải tăng thêm một tí vì đây là siêu phẩm kinh dị đình đám mà.

Vẫn theo mô tuýp “dựa trên câu chuyện có thật” phần phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 này sẽ kể cho khán giả nghe về vụ án mạng nối tiếng nhất nước Mỹ. Điều tất nhiên là bộ phim này không phải là tựa phim kinh dị hay tựa truyện kinh dị đầu tiên và duy nhất lấy nguồn cảm hứng hay tuyên bố nội dung dựa trên một câu chuyện có thực, sự kiện có thật diễn ra.

Ví dụ như dự án phim kinh dị độc lập The Blair Witch Project (bộ phim giả phim tài liệu thật mà tới bậc thầy kinh dị Stephen King cũng phải chào thua không dám xem tiếp) hay The Texas Chainsaw Massacre (lấy cảm hứng từ tội ác của một gã tên Ed Gein).

Tương tự, phần phim thứ ba trong loạt phim The Conjuring (và phần thứ tám trong loạt phim về vũ trụ Conjuring) có nội dung kể về một câu chuyện có thật. Có thể nói lần đầu tiên trong lịch sử xét xử của tòa án, kẻ giết người dùng luận điệu rằng mình bị quỷ sai khiến mới có thể gây ra sự kiện thảm khốc đó. Vụ án đó, bị cáo chính là Arne Cheyenne Johnson.

Vụ án Sát Nhân Quỷ Dữ (Demon Murder)

vụ án Sát Nhân Quỷ Dũ (Demon Murder) là nguồn cảm hứng cho Ám Ảnh Kinh Hoàng 3

Theo những gì ghi chép lại về vụ án có tên Sát Nhân Quỷ Dữ (Demon Murder), cũng chính là nguồn cảm hứng mà phần phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 nói về, thì Arne Cheyenne Johnson tại thời điểm gây án chỉ mới 19 tuổi. Anh ta đã đâm Alan Bono, người đàn ông hơn 40 tuổi bằng hơn 20 nhát. Hung khí là một dao bỏ túi. Vụ án mạng xảy ra vào ngày 16 tháng 2 năm 1981 tại Brookline, Connecticut, Mỹ.

Cộng đồng nhỏ tại nơi đây hầu như đã bị sốc về vụ giết người đầu tiên trong lịch sử 193 năm tại nơi đây. Thế nhưng điều đó chẳng là gì so với cú sốc của họ khi nghe những lời tự bào chữa có chủ đích của Johnson, rằng hắn ta phạm tội bởi vì bị quỷ ám.

Sự việc bắt đầu khi Johnson chuyển đến nhà của bạn gái mình là Debbie Glatzel vào tháng 5 một năm trước đó. Trước đó một tháng, em trai của Debbie là David kể với mọi người trong nhà là cậu bé (lúc đó 11 tuổi) đang bị một con quỷ hành hạ. Gia đình của họ đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ nhà thờ Công giáo và từ hai nhà ngoại cảm nổi tiếng là Ed và Lorraine Warren.

ám ảnh kinh hoàng 3 kể về nghi thức trừ tà để trục xuất những con quỷ trong cơ thể của David

Họ đã tiến hành nghi thức trừ tà để trục xuất những con quỷ được cho là có trong cơ thể của David. Trong một nghi thức như vậy, chẳng hiểu sao anh chàng Johnson này bị ma xui quỷ khiến hay sao mà lại thách thức những con quỷ nhập vào mình. Không lâu sau đó, Johnson, một người chưa có tiền án tiền sự lại đâm Bono đến chết.

Martin Minnella, luật sư bào chữa của Johnson, đã sử dụng trích dẫn từ hai phiên tòa diễn ra tại Anh sử dụng cách bào chữa lấy lý do dựa trên sự chiếm hữu của ma quỷ, nhưng Thẩm phán Robert Callahan đã bác bỏ luận điểm này và cho rằng những khẳng định đó không thể được chứng minh một cách khoa học hoặc khách quan bằng bằng chứng.

Kết thúc phiên tòa, bồi thẩm đoàn đã kết luận rằng Johnson phạm tội ngộ sát cấp độ một. Anh ta nhận bản án từ 10 đến 20 năm, trong đó anh ta chỉ thụ án có năm năm vì chấp hành sự quản giáo ở trong ngục. Sự việc tưởng chừng rơi vào quên lãng thì vào năm 2006, gia đình Warrens phát hành cuốn sách của họ, trong đó có nhắc về vụ án năm xưa và điều này lại gây tranh cãi trong dư luận.

Nội dung của Conjuring 3

Nội dung của Conjuring 3 bám sát các sự kiện có thật nhất đã từng xảy ra cho gia đình nhà Glatzel

Còn để nói về phần phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 3, thì dựa theo những đoạn trailer của nhà sản xuất tung ra, thì câu chuyện của nửa đầu phim sẽ bám sát các sự kiện có thật nhất đã từng xảy ra cho gia đình nhà Glatzel. Bộ phim bắt đầu với Ed và Lorraine Warren có mặt trong lễ trừ tà của cậu bé David Glatzel.

Trong các bộ phim tài liệu về sự kiện này, các thành viên của gia đình Glatzel đã nói rằng David kể với họ rằng cậu bé bắt đầu nhìn thấy một người đàn ông lạ mặt sau khi cả gia đình chuyển tới sống tại một ngôi nhà mới. Ngay sau đó, cậu bé bắt đầu có những cơn ác mộng kinh hoàng về đêm và thức dậy với những vết trầy xước cũng như những vết bầm tím không rõ nguyên nhân.

trong ám ảnh kinh hoàng 3 David kể với họ rằng cậu bé bắt đầu nhìn thấy một người đàn ông lạ

Gia đình đã tìm tới một linh mục Công giáo đến thực hiện nghi lễ ban phước cho ngôi nhà. Đồng thời họ cũng tìm kiếm đến gia đình nhà ngoại cảm nổi tiếng Warrens. 12 ngày sau nghi lễ đó, gia đình Warrens đã đến thăm căn nhà và họ cũng tuyên bố rằng họ sẽ tiến hành một buổi trừ tà.

Trong khi hai vợ chồng Warrens tiến hành một loạt các phép trừ tà với cậu bé David thì Johnson lại buông lời chế nhạo con quỷ và thách thức hắn nhập vào anh ta. Sự việc tưởng chừng như chẳng có gì đáng lo ngại nữa nên Debbie và Johnson đã chuyển ra ngoài.

Debbie được Alan Bono thuê để làm công việc chăm sóc vật nuôi tại Brookfield Pet Motel, họ được Bono cho thuê căn hộ liền kề. Trong khi chả ai nhận ra sự khác thường thì đã có một sự thay đổi rõ rệt ở Johnson. Mãi về sau, Debbie mới kể với nhà Warrens rằng Johnson đôi khi gầm gừ, anh ấy nói rằng anh ấy nhìn thấy con quái vật.

Vụ án mạng xảy ra vào một ngày bình thường như bao ngày khác, Bono say rượu nên cũng dễ bị kích động nhưng xích mích giữa họ không thể nào là nguyên nhân để dẫn đến thảm kịch nói trên. Johnson dường như đã biến thành một con người khác, hay nói đúng hơn là một thế lực khác, theo như lời Debbie tường thuật lại.

với ám ảnh kinh hoàng 3 câu chuyện sẽ tiếp tục với hành trình của cặp đôi nhà warrens

Nếu như trên thực tế, vụ án sẽ khép lại tại đây với sự bác bỏ hoàn toàn của bồi thẩm đoàn về lý do bị quỷ ám, và kết thúc bằng bản án của tòa dành cho Johnson cho tội ác hắn gây ra thì ở Ám Ảnh Kinh Hoàng 3, chúng ta sẽ theo chân của cặp đôi nhà Warrens để tìm hiểu chân tướng thật sự của sự việc.

Đâu mới chính là câu trả lời thật sự cho vụ án năm xưa? Điều đó chưa bao giờ được giải đáp. Sự kiện tâm linh luôn là đề tài thu hút con người chúng ta. Trong lúc các fan cứng của gia đình anh chị Warrens chờ đợi ngày phim được trình chiếu thì các bạn hãy cho TruyenVN biết bạn đã từng trải qua câu chuyện không thể giải thích được bằng khoa học như Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 nhé.

Mahouka Koukou Rettousei Chính Thức Trở Lại Với Spin-off Ngày 3 Tháng 7

Mahouka Koukou Rettousei Chính Thức Trở Lại Với Spin-off Ngày 3 Tháng 7

Đọc Truyện Tình Yêu Mù Quáng Để Học Cách Tán Cush

Đọc Truyện Tình Yêu Mù Quáng Để Học Cách Tán Cush