in

Aki Sora, Boku no Pico Và 3 Manga Khó Đỡ Tương Tự Cho Người “Gu Mặn”

aki sora

Dù khó đỡ và xuất hiện những chuyện tình vượt khuôn khổ chuẩn mực, thế nhưng về bản chất thật sự thì Aki Sora hay Boku no Pico đều không phải là những manga hentai.

Các tựa truyện được giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ cùng mang một màu sắc “tình yêu cấm kỵ” đầy kích thích mà cũng lắm trái ngang. “Mức độ” của các cái tên sau sẽ được sắp xếp theo thứ tự “nặng đô” dần!

Aki Sora

aki sora 2

Nhân vật chính của Aki Sora là Aoi Aki và Aoi Sora là một cặp anh em thân thiết và tình cảm của họ rất tốt từ khi họ còn rất nhỏ. Cho đến một ngày Aki chợt nhận ra tình cảm thật sự của bản thân dành cho anh trai Sora của mình. Aki và Sora còn có một người em gái khác tên là Aoi Nami, cô ấy cũng muốn “tham gia” với Aki và Sora.

Dù chuyện tình cùng huyết thống thường sẽ vấp phải nhiều định kiến trong thế giới thực sau thời kỳ Hoàng kim của đế chế La Mã, nhưng trong các tựa truyện hư cấu thì chủ đề này vẫn là một “mỏ vàng” để các tác giả khai thác. 

Kiss X Sis

aki sora 3

Một tựa truyện cũng được khai thác từ mối quan hệ của các nhân vật trong cùng một gia đình như truyện Aki Sora, truyện Kiss x sis tỏ ra nhẹ nhàng hơn với các tình tiết theo đuổi, cưa cẩm khá nhiệt tình mà không hề sử dụng quá lố các tình tiết hở hang hay sờ mó…

Nhân vật chính của truyện là Keita, một học sinh trung học bình thường như bao người và cậu có hai cô chị gái song sinh tên là Ako và Riko. Từ nhỏ cậu đã được hai người chị quan tâm chăm sóc rất chu đáo, họ rất thương yêu cậu. 

Cho đến một ngày bố mẹ cho biết hai chị gái song sinh và Reita thật chất là chị em không cùng huyết thống. Từ đó mối quan hệ của ba người đột ngột chuyển đổi theo hướng bất ngờ. Hai người chị đã nỗ lực để theo đuổi Reita. 

Dù không thể thay đổi sự thật về huyết thống, Reita vẫn mong cả ba vẫn sẽ là chị em tốt của nhau và cứ như vậy bình yên lớn lên. Mãi đến khi thi đại học, Reita vẫn chọn học cùng trường với hai cô chị của mình – ở đó, hai chị lại là những cô gái nổi tiếng và được theo đuổi nhiều nhất.

Boku no Pico

aki sora 4

Trong một dịp nghỉ hè, Tamotsu đã nghỉ làm và ghé thăm một quán cà phê khá lạ thường. Và đúng lần ghé thăm đầu tiên đó, cậu đã gặp được Pico – một cậu bé có vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách khá nhẹ nhàng nữ tính. 

Pico đã tự giới thiệu mình là cháu trai của chủ tiệm, chủ tiệm là ông nội của cậu. Mặc dù vậy, Tamotsu vẫn thích Pico bất chấp giới tính của cậu. Kể từ đó trở đi mối quan hệ của họ đã dần tiến xa hơn. 

Truyện này ra mắt vào những năm tháng mà thậm chí phong trào đấu tranh cho nạn phân biệt giới tính còn chưa diễn ra, nên có thể nói đây là lý do vì sao khi nhắc đến cái tên Boku no Pico người ta vẫn cho rằng đây là “cực phẩm” của bẩn bựa, dù thực tế thì đây chỉ là một truyện yaoi như bao truyện khác. 

Sự tương đồng của Boku no Pico và Aki Sora là mối quan hệ của những người lớn tuổi hơn với những người trẻ tuổi (thậm chí là chưa đủ tuổi), và tất nhiên sự việc cũng như mối quan hệ của hai phía đưa đẩy sâu xa đến mức nào cũng đều là do phía lớn tuổi hơn dẫn dắt. 

Gakuen Shimai

aki sora 5

Nhân vật chính của Gakuen Shimai là những thần tượng học sinh siêu nổi tiếng: Arisa và Mika, họ là chị em và là những cô gái hấp dẫn nhất, dễ thương nhất trong số nữ sinh của tất cả các trường trung học trong khu vực. 

Nhân tố quan trọng khác là nam chính Sousuke, một nam sinh cực kỳ mê thích các nữ thần tượng. Và vào một ngày đẹp trời, bọn họ trở thành chị em, do cha mẹ của hai bên đã về chung một mái nhà.

Câu chuyện thật sự bắt đầu khi cả ba cùng lọt vào lưới của định mệnh, nhiều diễn biến phức tạp đã diễn ra xung quanh 3 nhân vật với những khung nóng bỏng đến thảng thốt. Bật mí nhẹ đây là truyện smut rất dã man đấy!

Các tựa truyện trên đây đều có nhiều sự sắp xếp và diễn biến tương tự với với Aki Sora, nếu bạn từng là fan của bộ truyện đình đám một thời này thì các truyện kể trên chắc chắn sẽ thỏa “cơn khát” của bạn.

Truyện tranh hay đầu tháng

Truyện Tranh Hay Đầu Tháng 6: “Thập Cẩm” Từ Dị Giới Đến Shounen Đồng Loạt Lên Ngôi

manga romance

Những Manga Romance Làm Nên Tên Tuổi Của Rumiko Takahashi