in

Ahegao – Bắt Trọn Từng Khoảnh Khắc “Lên Đỉnh” Của Các Nàng

Ahegao – Bắt Trọn Từng Khoảnh Khắc Lên Đỉnh Của Các Nàng

Trong những bộ truyện tranh 18+ luôn có vô số biểu cảm của nhân vật nữ như dễ thương, tức giận, phồng má, “moe”, hay ahegao. Vậy ý nghĩa của ahegao đầy đủ là gì? Vì sao truyện tranh người lớn lại không thể thiếu đi biểu cảm này? Hãy cùng TruyenVN.com tìm hiểu về định nghĩa của nó nhé!

Ahegao là gì

Ahegao – Bắt Trọn Từng Khoảnh Khắc "Lên Đỉnh" Của Các Nàng

Ahegao (あへがお) xuất phát từ Aheaha, dùng để âm thanh của phụ nữ phát ra khi đang sung sướng. Cụm từ tiếng Nhật này miêu tả biểu cảm gương mặt của nhân vật nữ mỗi khi lên đỉnh, điển hình là trợn mắt, má hồng, há miệng ra và thè lưỡi.

Biểu cảm này không chỉ xuất hiện trong truyện ecchi hay hentai mà còn có ở những bộ truyện manga thông thường. Trong truyện shounen hay shoujo thì nó còn tượng trưng cho gương mặt ngốc nghếch. Sau này, một số bộ comic của Mỹ cũng bắt đầu đưa vào biểu cảm này cho nhân vật.

Agehao là gì

Biểu cảm này trở thành trào lưu và được rất nhiều coser tạo dáng để chụp ảnh. Ngoài ra, trên một số diễn đàn truyện ecchi hay hentai, các bạn trẻ cũng tạo những meme hài hước về biểu cảm này. Thậm chí người ta còn nghĩ ra thủ ngữ cho nó.

Top 3 bộ truyện có biểu cảm này

Xuyên Không Tới Thế Giới Phụ Nữ

Ahegao đa dạng trong Xuyên Không Tới Thế Giới Phụ Nữ

Bộ manga đầu tiên được đề cử chính là truyện Xuyên Không Tới Thế Giới Phụ Nữ. Truyện nói về Youta, một học sinh cấp ba đang cảm thấy cuộc đời tẻ nhạt. Trong giờ giải lao trên trường, cậu vô tình bị một hình nộm lôi xuống và xuyên không sang thế giới khác. Vương quốc này là Ceasar, một hòn đảo không có đàn ông.

Người đầu tiên Youta diện kiến là Lumi, một chiến binh của vương quốc Ceasar. Có lẽ vì chưa từng gặp đàn ông trong đời nên cô lập tức nứng lên. Chỉ một cái chạm của Youta cũng có thể khiến Lumi lên đỉnh. Sau đó Youta được làm quen với dàn harem nóng bỏng. Anh phát hiện ra một sự thật kinh hoàng tại đây: Cô gái nào chưa mất trinh thì khó có cơ hội sống sót khi đến tuổi trưởng thành.

Youta là con gà trống duy nhất lãnh đạo dàn harem này đi chinh chiến. Tất nhiên, bạn đọc không thể nào bỏ qua được những màn “xôi thịt” cực phê của Youta với các nàng.

Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát-xa

Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát-xa sở hữu vô số ahegao

“Tình cũ không rủ cũng tới, cộng thêm tình mới càng tới càng vui.” – Đây là một câu nói vô cùng phù hợp với nữ chính Usami của bộ truyện Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát-xa. Chồng chưa cưới của Usami đưa cô đến một địa điểm mát-xa, không ngờ nhân viên nhận mát-xa cho cô lại là tên người yêu cũ, Hajime.

Usami một mực phủ nhận mối quan hệ của họ nên Hajime quyết định sẽ áp dụng “phương pháp” mát-xa chỉ dành cho người yêu cũ. 50 sắc thái của Usami được thể hiện trong từng cử chỉ từ âu yếm cho đến mãnh liệt của Hajime. Ahegao là một trong số đó. Hajime và Usami vô tình đẩy tác phẩm vào danh sách truyện NTR, thể loại được nhiều người yêu thích.

Trả Lại Bạn Gái

Trả Lại Bạn Gái suốt ngày ahegao

Bên cạnh manga thì truyện manhwa cũng có ahegao. Truyện Trả Lại Bạn Gái đáng đứng đầu trong bảng xếp hạng hardcore trên TruyenVN.com. Min Seo là một sinh viên nổi tiếng trong trường vì sở hữu một con “cá chà bu”. Vậy vì sao anh nổi tiếng? Vì cô bạn gái Eun Ah của Min Seo đã quay clip XXX với 2 người đàn ông khác và tiết lộ điều này.

Không những vậy, Min Seo còn bị Eun Ah đã một cách đau đớn. Sau một thời gian, ai đó đã nhét Eun Ah vào thùng và ship tới cửa nhà Min Seo. Nhìn thấy người yêu cũ vật vã, Min Seo đành mang cô vào nhà. Min Seo là một người đàn ông có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ trừ sự cám dỗ của Eun Ah. Họ “bem” nhau hì hục.

Lúc này Min Seo mới biết, Eun Ah bị “thuốc” và biến thành nô lệ tình dục. Ngoài “chuyện đó” ra, Eun Ah hoàn toàn không nhận thức được bất cứ thứ gì. Cuộc hành trình đi tìm lại ký ức của Eun Ah bắt đầu từ đây.

Nếu ahegao trong hentai quá nặng ký với các bạn thì hãy thử đọc 3 bộ truyện tương đối “nhẹ nhàng” phía trên. Chắc chắn bạn sẽ là người bắt trọn từng khoảnh khắc lên đỉnh của các nàng.

Thiên quan tứ phúc 1

Thiên Quan Tứ Phúc: 2 Phiên Bản Hoạt Hình Và Truyện Tranh “Xung Đột”!?

Áo choàng hói anh hùng Saitama

Áo Choàng Hói Anh Hùng Saitama: Một Dị Nhân Trong Giới Hero