in

Tiếp Nối Câu Chuyện “Văn Phòng Sở Thú”, Africa No Salaryman Hợp Tác Cùng Retsuko Giận Dữ Ra Movie

Africa No Salaryman va Aggretsuko

Một thông báo vừa được đưa ra về màn collab giữa anime Afusara (Africa No Salaryman) và nhân vật hoạt hình Aggretsuko (Agressive Retsuko).

Africa No Salaryman, bộ anime đang phát sóng và được yêu thích của TOKYO MX sắp sửa ra mắt màn kết hợp với nhân vật nổi tiếng của Sanrio – gấu trúc Aggretsuko trong một dự án movie sắp tới. Nội dung movie xoay quanh cuộc giao lưu giữa hai công ty với nhau.

Retsuko và những người bạn sẽ đến thăm công ty của Sư Tử trong một ngày để mở mang tầm mắt. Ngoài ra, đây cũng là dịp để mọi người chúc mừng sinh nhật Retsuko – ngày 6/11/2019. PV đầu tiên của movie: 

Bối cảnh chính của Afusara và Aggretsuko

Bộ phim Africa no Salaryman hài hước xoay quanh cuộc đời thấm đẫm mồ hôi và nước mắt của những “nhân viên châu Phi” – một nhóm ba người gồm sư tử, chim Toucan và thằn lằn hiện đang làm việc tại một công ty lớn.

Africa No Salaryman va Aggretsuko

Trong khi đó, Aggretsuko là một nhân vật hoạt hình hài hước được tạo ra bởi Sanrio, có tên gọi là sự kết hợp giữa Agressive (hung hăng) và Retsuko (tên nhân vật). Retsuko là một con gấu trúc 25 tuổi, độc thân và hiện đang làm việc tại bộ phận kế toán của một công ty Nhật Bản. 

Vì luôn ở trong tình trạng căng thẳng do phải chịu đựng sự đàn áp của cấp trên và những đồng nghiệp xấu tính, Retsuko đã phải giải tỏa cảm xúc bằng việc đi karaoke mỗi ngày bằng những bài hát…death metal. 

Africa No Salaryman va Aggretsuko

Sau năm năm “bị đày ải”, sự không vui của Retsuko đã dẫn đến một chuỗi những sự kiện khiến công việc của cô rơi vào nguy hiểm, buộc cô phải thay đổi những mối quan hệ với đồng nghiệp và kết thúc một cách không ngờ tới. Retsuko tìm đến hôn nhân như một sự giải thoát khỏi công việc.

Deidamia Thụy Hy

bộ manga my girlfriend is shobitch sẽ kết thúc

Manga My Girlfriend Is Shobitch Kết Thúc

Hoa trang Halloween

Thích Thú Với Những Màn Hóa Trang Thú Vị Của Các Sao Từ Á Sang Âu Trong Dịp Halloween