in

Manhwa Người Lớn A Wonderful New World Và Bữa Tiệc Drama Không Hồi Kết

A wonderful new world

A Wonderful New World là trò chơi xếp hình của những kẻ “đầu đầy sạn”: Những mảnh ghép có thuộc tính “hút nhau” rồi cũng sẽ về chung một tụ nhờ định mệnh drama run rủi.

Từ kẻ xui xẻo trở thành người trừng phạt

Bộ truyện A Wonderful New World cũng có mở đầu không khác những câu chuyện 18+ thường thấy: Một anh main tầm thường luôn bị xem như không khí ở những nơi anh ta xuất hiện.

A wonderful new world 1
Khởi đầu, nam chính trông rất thiếu sức sống

Lee Ho Seung vốn chẳng có ngoại hình ưa nhìn, cũng chẳng có thần thái của một người đàn ông đầu đội trời chân đạp đất, lúc nào cũng xuất hiện với vẻ khom lưng cúi đầu rất tự ti và khốn khổ. Thêm vào đó là việc anh xin vào công ty lớn thông qua quan hệ quen biết, lại chỉ là nhân viên quèn nên chẳng ai có thiện cảm.

Có lẽ anh sẽ vẫn chấp nhận đóng vai một chiếc bóng mờ nhạt, nếu như không có một cú shock buộc anh phải giương nanh vuốt lên để tự vệ.

Vào một ngày nọ, Ho Seung đánh rơi một đồng xu và vội chạy theo để lấy lại tiền của mình mà không để ý, nơi đồng xu ấy lăn vào là WC nữ của công ty. Trùng hợp dịp này, một tên biến thái đã lắp camera vào WC nữ. Công ty mở cuộc điều tra và không ai khác thích hợp hơn Ho Seung để được chọn làm “thủ phạm”.

Vị nữ trưởng phòng xinh đẹp đã giăng sẵn một chiếc bẫy, sử dụng mỹ nhân kế và nghệ thuật ép buộc, quay phim lại làm bằng chứng cho hành vi biến thái vốn không hề có của Ho Seung. Thế nhưng,  trời tính không bằng trời tính, cuối cùng thì Ho Seung lại bắt được một cơ hội quật khởi.

Nữ trưởng phòng gây tai nạn chết người, và nhân chứng duy nhất đã quay phim lại được cảnh tượng ấy, không ai khác chính là Ho Seung. Từ đây, một kẻ được chọn vào vai “đổ vỏ” lại trở thành người nắm quyền sinh sát trong tay! Và con thú trong anh ta cũng đã trỗi dậy!

Cuốn hút người xem với những chiếc bẫy nơi công sở

Ở A Wonderful New World, không có ai là tuyệt đối kiểm soát được người khác. Bất cứ nhân vật nào cũng nắm giữ một bí mật của người xung quanh. Ví dụ, bí mật của vị nữ trưởng phòng và ông giám đốc chi nhánh thì bị phát hiện bởi Na So Ri, đến lượt Na So Ri lại bị trưởng phòng nắm thóp đã tham ô quỹ công ty. Bí mật về việc trưởng phòng và Ho Seung thường xuyên “chơi thú nhún” trong văn phòng được nắm trong tay một cô nhân viên mới…

Chính điều đó đã tạo ra những chuỗi dài drama với các khúc cua gấp khiến người xem hồi hộp và tò mò không thôi.

A wonderful new world 2
Ai cũng mang một bí mật và sẽ có một người ở đâu đó bắt thóp họ

Sự hấp dẫn đặc biệt của A Wonderful New World nằm ở chỗ, những drama liên tiếp xảy ra khiến người đọc phải chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra ở chap tiếp theo. Đơn cử như việc cuộc đời Ho Seung tưởng chừng đã bị đặt dấu chấm hết với cái bẫy của trưởng phòng, thì kết quả lại xoay ngược 180 độ. Người gài bẫy giờ đây trở thành con mồi của con thú dữ đã tỉnh giấc.

Từ đầu, nhân vật nam chính Ho Seung không hề là người tốt. Và anh ta chỉ cần một cơ hội để đánh thức con thú trong mình mà thôi. Dưới vẻ ngoài tầm thường là một Ho Seung cũng rất mưu mô, thủ đoạn. Trong vai một con thú, anh ta cần phải tránh tất cả những chiếc bẫy đặt ra trên đường đi săn của mình.

Mỗi lần phá bẫy thành công, một phần thưởng sẽ đến. Và phần thưởng của Ho Seung chính là việc trả lại cho những cô nàng mưu mẹo kia sự nhục nhã mà họ đã định dành cho anh ta. Để làm được điều đó, anh ta cũng là một kẻ đặt bẫy đầy kỹ năng.

A wonderful new world 4
Ho Seung lần lượt “đốn hạ” từ nữ trưởng phòng mưu mô đến nữ cấp trên xảo quyệt

Từ vị trưởng phòng cao ngạo cho đến cô cấp trên Na So Ri xảo trá, tất cả đều đã phải trả giá bằng chính cơ thể tuyệt đẹp của họ. Và Ho Seung đã thực sự bước vào một thế giới mới diệu kỳ, đúng như trong tựa đề của câu chuyện. Mỗi ngày ở công sở của Ho Seung đều ngập tràn xuân sắc ướt át.

Cảnh nóng là gia vị không thể thiếu

Tất nhiên, với một bộ 18+ điển hình như A Wonderful New World thì những cảnh nóng dày đặc là chuyện bắt buộc phải có.

Cách tạo hình nữ nhân vật trong bộ manhwa này đặc biệt nóng bỏng và mang một chút màu sắc “phồn thực” với hầu hết đều là các BB, vòng 1 cực đại, vòng eo thắt đáy lưng ong và vòng 3 căng tròn đầy gợi cảm.

A wonderful new world 3
Loạt cảnh nóng của A Wonderful New World đều là “cận cảnh” và “tả thực”

Và một điểm hay ho của tác phẩm adult này, là hầu hết các cảnh sex xảy ra đều được gắn tag “vụng trộm” đầy kích thích. Với Ho Seung và trưởng phòng thì đó là những màn chịch choạc tận hứng ngay trong phòng thuyết trình ở công ty. Với Ho Seung và Na So Ri thì đó là cả ở văn phòng lẫn ở căn hộ riêng nơi cô ta sinh sống với anh bồ của mình.

Với cô nhân viên nhỏ trong công ty thì đó là cả một trải nghiệm vừa hồi hộp vừa quên trời đất ở ngay quán nhậu mà cả nhóm đang tụ tập.

Và còn hàng loạt các cảnh ảo tưởng trong đầu các nhân vật nam đối với mấy nữ nhân BB của bộ truyện này. Tất cả tạo nên một bữa tiệc xôi thịt chất ngất mà bất cứ fan nào của thể loại adult cũng cảm thấy thỏa mãn.

Tóm lại, A Wonderful New World là kết quả hoàn hảo của cảnh nóng đốt mắt, kịch bản ngất ngưởng drama và thế giới những nhân vật trưởng thành đen tối, tạo ra một tác phẩm cuốn hút khó cưỡng.

tôi muốn trở thành cô ấy chỉ một ngày 1

Tôi Muốn Trở Thành Cô Ấy Chỉ Một Ngày: Ai Sẽ Giúp Chúng Ta Gánh Lấy Bất Hạnh?

Doraemon: Cảm nhận thế nào khi trưởng thành và đọc lại truyện Doraemon

Cảm Nhận Về Doraemon Thay Đổi Thế Nào Khi Ta Trưởng Thành?