in

8 Truyện Tranh Horror Dành Cho Người Thích Mạo Hiểm Đêm Khuya

truyện tranh horror

Dưới đây là một số truyện tranh horror có cốt truyện tương đối mới mẻ, thích hợp để đổi “khẩu vị” những ai đam mê truyện kinh dị vào lúc… nửa đêm.

Xuân, Hạ Và Đông Bị Trúng Lời Nguyền

truyện tranh horror 2

Bộ đầu tiên trong danh sách truyện tranh horror này là truyện Xuân, hạ và đông bị trúng lời nguyền. Truyện kể về Hagiyoshi Tamaki – một thành viên của câu lạc bộ huyền bí đã “chơi ngâu” triệu hồi “Huyền sắc phù thủy” – cảm đám bạn cùng Hagiyoshi Tamaki chỉ nghĩ đây là một cuộc vui nhỏ nhỏ, thế nhưng hậu quả để lại thì không thể lường nổi…

Zanmu – Labyrinth

truyện tranh horror 3

Nếu bạn đã là fan của truyện tranh horror thì không thể bỏ qua truyện Zanmu – Labyrinth, đây là một bộ manga đẫm máu và… mắc ói với hàng loạt những xác chết bị cắt và lấy đi một vài bộ phận trên cơ thể. Liệu ai là hung thủ thật sự đằng sau những hành vi kỳ quái đến ghê tởm này? Người đọc rồi sẽ được dẫn dắt đến đâu trong thế giới đen kịt vô hạn của Zanmu?

Ziga

truyện tranh horror 4

Nam chính của truyện tranh horror này là Hachigane Kou – một thiếu niên đang học trung học, rất bình thường như bao người với một giấc mơ nhỏ nhỏ và một tương lai coi bộ cũng tươi sáng. 

Thế nhưng Hachigane Kou có một nỗi khổ, hằng đêm cậu đều mơ thấy ác mộng, về những con quái vật kinh dị. Và rồi một ngày nọ có một nhà khoa học đã đến tìm cậu, người đó bảo rằng những mơ mơ của cậu là thật, và cậu buộc phải chiến đấu để chống lại bọn quái vật…

Zanuff The Butcher – Đồ Tể Zanuff

truyện tranh horror 5

Ít có tựa truyện tranh horror nào lại có… hướng dẫn đọc truyện, nếu thấy lạ thì giờ đây bạn đang được đọc một bộ truyện như vậy đấy! Truyện Zanuff The Butcher – Đồ Tể Zanuff là một cái tên kinh điển trong làng kinh dị, muốn đọc, muốn hiểu và “thấm” truyện, bạn buộc phải đọc thật chậm, vừa đọc vừa suy ngẫm.

Nhân vật chính của truyện là một tên sát nhân bệnh thần kinh có sở thích phanh thây con người, và một cô bé đang bỏ nhà đi bụi, cuộc rượt đuổi của hai người càng khiến cho độc giả… mệt tim hơn với những cảnh “chặt khúc nấu nhừ”. 

Kinh Dị Không Lời

truyện tranh horror 6

Ngay từ cái tựa đề của truyện thôi thì độc giả cũng hình dung được phần nào cách mà bộ truyện này tiếp cận với người đọc: không lời, không thoại, không mở cũng không kết, chính những tình tiết được “tranh vẽ hóa” từ kịch bản là chìa khóa mở ra “căn phòng ám ảnh” trong tâm trí bạn. 

Với truyện này thì bạn không cần phải đọc thật chậm, ngẫm thật sâu, bởi nội dung dường như đã được “bày sẵn” với những đường nét, hình ảnh hết sức rợn người.

Doku Mushi – The ruins hotel

truyện tranh horror 7

Thanh niên thời đại mới thì hiếm có dịp được trải nghiệm cảm giác kinh dị với những truyền thuyết ma quái, thế nên các nam thanh nữ tú trong truyện tranh horror Doku Mushi – The ruins hotel đã bất chấp mọi ngăn cản mà mò tới một khách sạn bỏ hoang để tìm hiểu về “Nghi lễ Kodoku”.

Cả đám dường như rất hăng hái vào tối đêm trước, nhưng mọi chuyện thật sự chuyển biến nhanh như lật bánh tráng ở… ngay sáng hôm sau, một cô gái trong nhóm đã bị sát hại, treo lơ lửng trong tình trạng khỏa thân, còn các cách cửa của khách sạn thì không hiểu vì sao lại bị khóa chặt…

Sát Nhân Ếch Xanh

truyện tranh horror 8

Bộ truyện Sát Nhân Ếch Xanh thuộc thể loại truyện tranh Horror xoay quanh chuỗi án mạng liên hoàn có cách thức giết người vô cùng man rợ. Điểm chung nhất của các vụ án mạng là hung thủ nhắm đến thành viên của nhóm bồi thẩm đoàn đã tham gia bỏ phiếu tử cho vụ “cô gái trong lớp nhựa thông” năm xưa. 

Lần này người xử lý vụ án là thanh tra Sawamura – người đã ít nhiều nhận ra rằng vợ anh cũng là một thành viên trong nhóm bồi thẩm đoàn năm đó.

When Night Falls

truyện tranh horror 9

Cuối cùng trong danh sách truyện tranh horror này là một “sát nhân ảo mộng” với nhân vật chính là một cậu bé thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của các nạn nhân. Những người này trước khi chết đã mơ về một giấc mơ mà ở đó bản thân đã bị một người lạ mặt sát hại – người lạ mặt này chính là nam chính của truyện When Night Falls.

Trên đây là một số tựa truyện tranh horror có nội dung đặc biệt ấn tượng với vô vàn những tình tiết bất ngờ mà chắc chắn một fan của thể loại kinh dị luôn tìm kiếm khi đọc thể loại này.

Lilith Cord Và 5 Truyện Tranh Có Các Ma Nữ Siêu Nóng Bỏng 2

Lilith Cord Và 5 Truyện Tranh Có Các Ma Nữ Siêu Nóng Bỏng

truyện tranh 18+

“Must Pick” 4 Truyện Tranh 18+ Khiến Fan Âm Thầm Trở Sốt