in

Chùm truyện 18 có hình ảnh và cốt truyện “xịn sò”

truyện 18+ có hình 3

Nói truyện 18 có hình ảnh mát mẻ thì chắc chắn ai cũng tin, nhưng nói thể loại truyện này có cốt truyện hay thì chưa chắc có người đồng tình. Thế nhưng, với những tác phẩm dưới đây thì chắc chắn nhiều độc giả sẽ phải thay đổi suy nghĩ đấy! 

Con Cáo Nói Gì?

truyện 18+ có hình 2

Truyện Con cáo nói gì thuộc thể loại truyện 18 có hình vẽ khá độc đáo, tập trung nhấn mạnh vào các nhân vật chính với nét vẽ tinh tế, thuần khiết và thậm chí là tỏa sáng, ngược lại với các nhân vật phụ thì có phần tương tự như nét vẽ minh họa, mang màu sắc xuề xòa nhưng vẫn có trọng điểm.

Truyện nói về mối quan hệ phức tạp của ba cô gái xinh đẹp, tài năng và có cả… quyền lực. Bọn họ mỗi người một tính cách và hoàn cảnh khác nhau và được sợi dây số mệnh buộc lại cùng nhau, tạo nên nhiều tình tiết hấp dẫn thu hút người đọc.

Bởi Vì Con Mèo Đen Đó Đang Nóng

truyện 18+ có hình 1

Nếu là fan hâm mộ của bộ truyện Boku No Hero Academia thì chắc chắn độc giả sẽ không lấy làm xa lạ với nhân vật Aizawa. Trong bộ truyện Bởi Vì Con Mèo Đen Đó Đang Nóng thì thầy đã bị một phép lạ biến đổi thành mèo, và con mèo này đặc biệt ở chỗ là đang vào mùa…  giao phối. Với tình huống khó đỡ này thì chắc chỉ mỗi người hùng All Might mới có thể ra tay cứu giúp được. Tuy nhiên, “giúp” bằng cách gì thì còn phải xét lại!

Woodman Dyeon

truyện 18+ có hình 3

Nếu đã lớn lên cùng những câu chuyện cổ tích thì chắc bạn sẽ không quên câu chuyện về một anh tiều phu, cùng với chiếc rìu của mình đã vào rừng đốn củi và không may đánh rơi chiếc rìu xuống một dòng sông. Sau đó anh tiều phu đã được thần núi trả rìu vàng, rìu bạc, rìu sắt!?

Bộ truyện Woodman Dyeon là một bản cải biên của Hàn quốc thuộc thể loại truyện tranh 18+ có hình ảnh màu sắc đặc sắc, thu hút với nét vẽ tả thực đầy gợi cảm. 

Chạy trốn

truyện 18+ có hình 4

Bộ truyện tranh Chạy trốn là những trang truyện 18 có hình vẽ tương đối hấp dẫn và cách phối màu đặc biệt… nóng, bởi các gam màu chủ yếu được sử dụng là đỏ, cam, vàng, hồng… Nhân vật chính của truyện là một giám đốc thành đạt, có nhà, có xe và có vợ đẹp. 

Thế nhưng anh giám đốc này còn có một cô thư ký hạng xịn, chuyên xử lý tất cả mọi việc giám đốc yêu cầu. Kể cả chăm sóc cuộc sống riêng tư tại nhà riêng của giám đốc như chăm sóc vợ anh khi ốm, làm cơm và thậm chí là… tạm thời thay thế vị trí của vợ anh khi cô ấy bị ốm…

Yuricam

truyện 18+ có hình 5

Đừng nhìn thấy hình ảnh nữ chính nhỏ nhắn đáng yêu thì nghĩ rằng đây không phải là một truyện 18+ có hình ảnh mát mẻ. Bộ truyện Yuricam là một “luồng gió” mới mẻ trong thế giới Yuri, với bối cảnh chính là một phường kỹ nữ. 

Là một cô nàng xinh đẹp nhưng hoàn cảnh khó khăn, bước đường cùng nên nữ chính đành chấp nhận đánh đổi thân xác, trở thành một kỹ nữ ở phường ong bướm. Thế nhưng quái lạ là dù rất xinh đẹp và đầy mị lực, nữ chính lại chẳng thu hút đàn ông, ngược lại thì có rất nhiều đàn bà!

Bí mật của nhân viên K

truyện 18+ có hình 6

Nếu nói về truyện 18 có hình đẹp và nội dung hay thì không thể quên bộ truyện tranh Bí mật của nhân viên K, truyện Hàn nên màu sắc thì không có gì để bàn, ngoài ra thì nét vẽ của manhwa thời gian này đã “lên tay” rất nhiều, đảm bảo mãn nhãn độc giả. 

Câu chuyện kể về một nhân viên văn phòng họ Kim đã đi làm được 5 năm và dường như cậu có một bí mật. Thực tế, điều mà cậu vẫn luôn giấu diếm mọi người đó là dòng máu của cậu có một nửa là của ma cà rồng. 

Điều làm cho nhân viên Kim càng bất ngờ hơn là sếp của anh, là một Ma cà rồng thuần chủng. Một tên phúc hắc bá đạo công và một ngây thơ dụ thụ sẽ dệt nên một câu chuyện đầy sóng gió và cũng thật hường phấn.

Silent war

truyện 18+ có hình 7

Lấy đề tài hiện thực xã hội, bộ truyện Silent war không những tái hiện lại những lỗi lầm nạn bạo lực học đường, mà còn là lời kể đầy chân thực, về đời sống của những nam sinh viên: bê tha, bại hoại, vô dụng…

Câu chuyện còn là tiếng gào thét của những con người vô tình dính vào những mầm mống tệ hại đó của xã hội, tiếng gào đó là của nam chính – một nạn nhân của bạo lực học đường và của những người yếu thế hơn vô tình tồn tại xung quanh chúng.

Truyện không những nói lên được những hiện tại bất ổn của thanh niên, mà còn lột trần lối sống tệ hại đó qua những trang truyện 18 có hình ảnh xác thịt chân thực.

Trên đây là chùm truyện 18 có hình ảnh mát mẻ nhưng cũng không quên đem lại một tiếng nói khéo léo cảnh tỉnh giới trẻ về những cám dỗ trong cuộc sống, và gửi gắm thông điệp đến những người nhút nhát không dám lên tiếng vì bản thân.

đam mỹ hot 4

5 Đam mỹ hot đang làm mưa làm gió trong cộng đồng hủ nữ

nham trụ

Nham trụ Himejima Gyoumei – Thợ Săn Quỷ mạnh nhất trong mắt Diệt quỷ đội