in

“Điểm Danh” 7 Nhân Vật Anime Nữ Dữ Nhất Bạn Không Nên Chọc Đến

Nhân vật anime nữ dữ nhất-Esdeath

Thế giới anime luôn ngập tràn sắc màu đa dạng tính cách nhân vật. Khi nói đến những cô nàng trong các bộ phim, chúng ta đều liên tưởng ngay đến các công chúa bé bỏng ngây thơ. Tuy nhiên không phải nhân vật nữ nào trong anime đều dịu dàng, trong sáng, đáng yêu.

Đừng dại đụng vào những cô nàng dưới đây nếu bạn muốn “bảo toàn tính mạng”, họ đều là những nhân vật anime nữ dữ nhất mà ai cũng phải dè chừng.

Phù thủy xứ Waste (Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl)

Nhân vật anime nữ dữ nhất-Phù thủy xứ Waste

Là nhân vật “xấu chính” trong anime Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl, phù thủy xứ Waste xứng đáng đứng đầu danh sách những nhân vật anime nữ dữ nhất.

Phù thủy xứ Waste là một cái tên đáng sợ, chỉ cần nhắc đến là mọi người đã muốn tránh xa. Bà ta luôn tỏ vẻ dịu dàng nhưng bên trong tồn tại một con người nguy hiểm với phép thuật tà đạo của mình. Vì ghen tuông mù quáng, phù thủy xứ Waste đã nghĩ rằng Sophie quyến rũ được pháp sư Howl, nên đã biến nàng thành “một bà già cằn cỗi, héo khô và nâu sạm, xung quanh mặt lòa xòa tóc trắng”.

Hana Midorikawa (Trường học Ngục tù)

Nhân vật anime nữ dữ nhất-Hana Midorikawa

Hana Midorikawa là thư ký Hội đồng sinh viên ngầm của Học viện tư nhân Hachimitsu. Cô cũng là một võ sư karate thượng thừa. Hana sở hữu tính cách tiêu cực, có xu hướng bạo lực và mức độ ngày càng gia tăng qua từng tập. Với những lý do này, không quá ngạc nhiên khi Hana được xếp vào danh sách những nhân vật anime nữ dữ nhất.

Cô dễ dàng bị đả kích trước bất kỳ sự xúc phạm nào, và sẽ “thẳng chân” tung cước để trừng phạt những hành động cô cho là không đúng. Thế nhưng vì những sự cố hy hữu với Kiyoshi – nhân vật chính của truyện, cô dần nảy sinh tình cảm với anh chàng này.

Tsukuyomi (Bậc thầy ma pháp)

Nhân vật anime nữ dữ nhất-Tsukuyomi

Chẳng những là nhân vật anime nữ dữ nhất, Tsukuyomi được xem là một trong những nhân vật đáng sợ. Tsukuyomi là một học viên của Shinmeiryuu có tính cách tàn bạo và bạo dâm.

Cô làm việc như một lính đánh thuê, được nhóm của Fate Averruncus thuê để làm những chuyện không hay. Nếu lỡ gặp cô ngoài đường, người khác chỉ có thể “chạy dài” mà thôi.

Shion Sonozaki (Khi tiếng ve sầu ngân)

Nhân vật anime nữ dữ nhất-Shion Sonozaki

Shion Sonozaki là chị em sinh đôi của Mion Sonozaki, cũng là một trong những nữ sát nhân được yêu thích. Sở hữu vẻ ngoài nữ tính và dịu dàng nhưng Shion lại thông minh và độc ác hơn người em sinh đôi của mình rất nhiều.

Cô sẽ giết người bằng những cách kinh hoàng, xấu xa nhất chỉ để giải tỏa cơn buồn chán của mình. Điều khiến người khác cảm thấy rùng mình hơn cả chính là giọng cười điên loạn của cô mỗi khi hành hạ người khác đến chết.

Clementine (Overlord)

Nhân vật anime nữ dữ nhất-Clementine

Xuất hiện tại vị trí thứ 5 trong Top nhân vật anime nữ dữ nhất là nàng Clementine của Overlord. Clementine là một kẻ có tâm thần tàn bạo. Cô ta luôn bị ám ảnh bởi việc tra tấn và gây đau đớn cho người khác.

Là một cựu thành viên của Hắc Thánh Kinh, Clementine rất tự tin vào năng lực của mình. Cô ả này ngạo mạn đến mức cho rằng mình là kẻ bất khả chiến bại. Cho đến khi gặp và chiến đấu với Ainz, người phụ nữ này đã tuyệt vọng tột cùng trong trận chiến đó. Cuối cùng cô ta bị 2 bàn tay của Ainz nghiền nát đến chết.

Esdeath (Sát Thủ Akame)

Nhân vật anime nữ dữ nhất-Esdeath

Esdeath là tổng tư lệnh quân đội. Cô giống như một đóa hoa hồng kiêu sa, sở hữu vẻ quyến rũ chết người với mái tóc màu xanh dài óng mượt, nhưng trên chiến trường cô chứa đầy gai nhọn: cuồng sát, bạo chúa và lạnh băng. Esdeath được đồn đại là chiến binh mạnh nhất trong toàn đế chế.

Ragyou Kiryuuin (Kill la Kill)

Nhân vật anime nữ dữ nhất-Ragyou Kiryuuin

Nhân vật anime nữ dữ dằn đứng thứ 7 chính là Ragyou Kiryuuin. Ragayou là một ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng “Cha mẹ tồi tệ nhất thế giới”. Là mẹ của Satsuki Kiryuuin, Ragyou Kiryuuin là một con người độc đoán, bà nguyên nhân khiến con gái trở thành một kẻ chai sạn bởi thường xuyên lạm dụng cô về thể xác và tâm lý.

Là giám đốc điều hành nhãn hàng quần áo REVOCS toàn cầu, Ragyou luôn cố gắng tìm cách bao trùm toàn bộ thế giới bởi thương hiệu của mình. Bà ta kiểm soát cấp dưới và đối thủ của mình bởi những kế hoạch phức tạp, và không ngần ngại dùng vũ lực nếu cần. Bà ta xem người khác không khác gì thức ăn, và bà ta lại thích chơi đùa với thức ăn của mình.

Vũ điệu Hỏa Thần Kimetsu No Yaiba

Kimetsu No Yaiba: Lý Giải Nguồn Gốc Điệu Nhảy Hỏa Thần Và Truyền Thuyết Về Nữ Thần Mặt Trời

Anime harem-Daily Lives of High School Boys

Top Các Anime Harem Hài Đỡ Không Nổi