in

Điểm Nhanh Top 6 Truyện Tranh Hay Nhất Trung Quốc Nửa Cuối Tháng 7

truyện tranh trung quốc

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu nội dung sơ lược của một số truyện tranh hay nhất Trung Quốc nửa cuối tháng 7.

Trọng Sinh Đại Ngoạn Gia

truyện tranh hay nhất trung quốc 2

Đứng đầu danh sách truyện tranh hay nhất Trung Quốc nửa cuối tháng 7 là bộ truyện Trọng sinh đại ngoạn gia với hơn 10 triệu lượt xem. Truyện xoay quanh nhân vật chính là Vạn Hà, một trong số hàng chục ngàn người vì phần thưởng cực kỳ giá trị của trò chơi King of Gamer mà bán mạng. 

Người chơi trong King of Gamer sẽ giết chết các đối thủ của mình, giết càng nhiều tích điểm càng cao, càng có cơ hội trở thành người chiến thắng cuối cùng. Mà giải thưởng cuối của trò chơi cực kỳ hấp dẫn: trở thành người thừa kế của tập đoàn GORMQIN!

Toàn Chức Pháp Sư

truyện tranh hay nhất trung quốc 3

Dù đã ra mắt từ kha khá lâu về trước nhưng đến hiện tại bộ truyện Toàn chức pháp sư vẫn giữ được sức nóng trước hàng trăm tựa truyện thăng cấp – hệ thống hùng hậu trên thị trường, thu hút hơn chục triệu lượt xem và “bình tĩnh” nằm trong top truyện tranh hay nhất Trung Quốc. 

Truyện xoay quanh nhân vật chính là Mạc Phàm – 15 tuổi và sớm mồ côi cha mẹ. Được trời thương, Mạc Phàm được ban cho một tư chất hơn người, cộng với nỗ lực không ngừng, Mạc Phàm sau một thời gian dài với vô vàn trắc trở đã trở thành một Siêu cấp Ma pháp sư vô tiền khoáng hậu.

Võ Luyện Đỉnh Phong

truyện tranh hay nhất trung quốc 4

Tiếp bước các bộ truyện manhua lấy chủ đề thăng cấp, bộ truyện Võ luyện đỉnh phong đặt ở một bối cảnh giả sử của một thế giới song song, nơi đây lấy võ làm tôn. Những võ giả cấp cao sẽ được trọng vọng, người cấp thấp sẽ mãi bị chà đạp dưới đáy xã hội. 

Nhân vật chính của truyện Võ luyện đỉnh phong là một môn sinh của Lăng Thư Các – nơi đào tạo võ giả khắc nghiệt nhất ở đây, anh không hề có một chút thiên tư nào nên rất lâu rồi mà vẫn chưa được lên cấp, bị mọi người trong môn chê cười và sỉ vả mỗi ngày. 

Cho đến một ngày, trời xanh cảm động sự chăm chỉ và kiên trì của anh, ban cho anh một quyển Vô tự hắc thư.

Thần Võ Thiên Tôn

truyện tranh hay nhất trung quốc 5

Dường như chủ đề nhân vật trước “phế” nhưng sau nhờ có bảo bối mà dần trở nên bá đạo đang là xu hướng đi lên của các bộ truyện tranh hay nhất Trung Quốc, bộ truyện Thần võ thiên tôn cũng nằm trong số các truyện tranh được tìm đọc nhiều nhất. 

Truyện kể về cuộc đời của Tiêu Thần, trước đây từng là một nhân vật lẫy lừng trong chư tiên giới, nhưng bị người ta hãm hại nên bỏ mạng. May mắn thay sau khi chết đi một lần, Tiêu Thần được trọng sinh vào trong thân thể của một Tiêu Thần “khác”, người này cũng là một kỳ tài nhưng bị người khác ganh ghét hãm hại đứt đoạn kinh mạch. 

Bộ truyện là sự kết hợp sức mạnh nhân đôi, càng coi càng thấy cuốn hút với nội dung dứt khoát, nhanh chóng và báo thù rửa hận cực “đã”.

Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên

truyện tranh hay nhất trung quốc 6

Đây là một bộ truyện tranh hay nhất Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc của tác giả Thập Lý Kiếm – bộ truyện Trọng sinh đô thị tu tiên. Nhân vật chính của truyện là Thần Bắc Huyền Tiên Tôn Trần Phàm do tu hành quá nhanh dẫn đến tu vi không vững, độ kiếp vì thế cũng không thành. 

Sau khi không đỡ nổi thiên kiếp, bị “đánh văng” về thời thiếu niên ở Trái đất, giờ đây pháp bảo thần thông hay tiên khí trong người đều tiêu tán hết. Hắn vậy mà không thể quên đi những chuyện ấm ức ngày trước, quyết tâm một mình một cõi tu hành lại từ đầu, rũ sạch tâm ma… mong ngày trở thành Chân Tiên đại đạo.

Đưa Mami Về Nhà

truyện tranh hay nhất trung quốc 7

Khá bất ngờ khi top các tựa truyện đứng đầu của danh sách truyện tranh hay nhất Trung Quốc có sự vươn lên khá ấn tượng của ngôn tình Đưa mami về nhà. Truyện kể về nữ chính Bạch Sơ Hiểu, con gái của Bạch thị danh tiếng. 

4 năm trước Sơ Hiểu vì ngây ngô tin tưởng người chị họ của mình mà lại bị chính người này hãm hại, thất thân với một người không rõ danh tính, lại còn bị đuổi khỏi Bạch gia. 4 năm sau, Sơ Hiểu được Bạch lão phu nhân gọi về nhà, một lần nữa lấy lại danh phận Bạch tiểu thư, từng bước từng bước chứng tỏ bản thân, có thù ắt trả, có nợ ắt đòi…

Trên đây là một số tựa truyện tranh hay nhất Trung Quốc đang rất được cộng đồng yêu thích truyện manhua chú ý. Tuy khá “lạc quẻ” khi có sự xuất hiện của một tựa ngôn tình trong danh sách đa số các bộ truyện leo rank, nhưng với nội dung đặc sắc, sự có mặt này hoàn toàn xứng đáng!

top truyện tranh xuyên không hay nhất trung quốc

Top Truyện Tranh Xuyên Không Hay Nhất Trung Quốc: 2020 Có Còn Là “Thời” Của Ngôn Tình?

manhwa

4 Manhwa Action “Hút Hồn” Ngay Từ Chap Đầu Tiên