in

Truyện Yuri Oneshot “Cute Phô Mai Que” Cho Fan Của Tình Bách Hợp

5 Truyện Yuri Oneshot “Cute Phô Mai Que” Cho Fan Của Tình Bách Hợp

Trong bài viết dưới đây TruyenVN sẽ giới thiệu đến độc giả một vài tựa truyện yuri oneshot vừa đáng yêu và cảm động. Đọc xong chắc chắn không ít người sẽ ước mình có một “đứa em gái” đáng yêu như trong truyện.

Cuộc trò chuyện về sự trưởng thành

Truyện yuri oneshot Cuộc trò chuyện về sự trưởng thành

Eru là sinh viên đại học và là một người chị rất trưởng thành cũng như đáng ngưỡng mộ đối với cô nàng nữ sinh trung học Juri. Cả hai người đã là bạn thân thiết từ khi Juri còn rất nhỏ, Eru luôn là người kèm cặp và giúp đỡ Juri trong học tập. 

Nhờ vào những lời động viên và chỉ dạy nhiệt tình của Eru mà Juri sớm trở thành một học sinh giỏi, có thể hoàn tất các bài kiểm tra thử và có tiềm năng vào được bất kỳ ngôi trường nào mà cô muốn. 

Thế nhưng, trước sự đáng yêu và những lời thành thật của Eru, rằng cô không muốn rời xa Juri, thì Juri đã quyết định sẽ không đi học ở xa nữa, thay vào đó cô sẽ chọn một ngôi trường gần nhà để có thể được gặp Eru mỗi ngày.

truyện Cuộc trò chuyện về sự trưởng thành người xem sẽ dễ dàng bắt gặp những cảm xúc rất thật, đặc biệt là với lứa tuổi chuẩn bị chuyển cấp và lên trường mới.

Oni-san và bữa ăn

Oni-san và bữa ăn

Nữ chính trong truyện yuri oneshot Oni-san và bữa ăn là một câu chuyện đáng yêu về một nữ quỷ trưởng thành nhưng dễ dãi, và một đứa con gái loài người “ngốc nghếch”. Bạn của nữ quỷ đã đồn với cô rằng thịt con gái loài người rất ngon, nên cô đã tìm đến một trang trại con người để mua về một đứa. 

Nào ngờ đứa con gái mà nữ quỷ mua về hoàn toàn không hay biết gì về việc nó sắp bị ăn thịt, cứ thế đòi hỏi mọi thứ một cách vô tư, khiến cho nữ quỷ không thể chịu được mà bất giác chăm sóc cho “bữa ăn” của mình. 

Để rồi không biết từ lúc nào, “bữa ăn” lại trở thành một đứa con gái đáng yêu cứ ríu rít bên cạnh nữ quỷ, khiến cho cô không còn nỡ ăn thịt nó nữa.

Lần đầu sơn móng chân

Lần đầu sơn móng chân

Lần đầu sơn móng chân, một tựa truyện cực kỳ chân thật và nghe có vẻ khá “ngốc” này thực chất lại là một truyện yuri oneshot rất đáng yêu. Truyện kể về một cô gái miko đã hoàn thành xong buổi huấn luyện chuyên sâu của mình là Ririko, và người bạn thơ ấu lớn tuổi hơn đang là nữ sinh trung học. 

Hai người rất thân, và Ririko rất thích người chị này của mình. Một hôm cô bé được bạn tặng cho một lọ nước sơn móng tay, nhưng vì gia đình nghiêm khăn nên em nó đã dụ cô chị này cho mình sơn thử. 

Nhưng vì quy định của trường học, nên One-chan đành để cho em Ririko sơn móng chân của mình. Tuy nhiên, trong lúc sơn móng chân thì em gái Ririko có vẻ khá nhiệt tình, để rồi làm cho One-chan vô tình phát hiện ra tình cảm thật sự của mình.

Nhận đàn em 

Nhận đàn em 

Nhân vật chính trong truyện yuri oneshot này là Mutsumi – một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp với mái tóc dài vàng óng, một đôi mắt mạnh mẽ kiên định và luôn hành động rất ngầu. Nên cô đã vô tình trở thành hình mẫu lý tưởng của hai em gái nhỏ tuổi hơn. 

Hai đứa này vì gặp rắc rối với một con chó dữ trên đường đến trường và vô tình được Mutsumi giải cứu, từ đó đổ luôn vị đàn chị này. Thế nên cả hai cứ liên tục bám theo đòi làm đàn em của Mutsumi cho bằng được. 

Nhưng khác với suy nghĩ của hai đứa nhỏ, Mutsumi tự nhận thấy mình không xinh đẹp, cũng chẳng phải là kiểu con gái mà người khác của thể thích cho được, nên cô đã từ chối. Nhưng rồi chính sự chân thành của hai đứa nhỏ mà Mutsumi đã mở lòng hơn, cho hai đứa một cơ hội, và cũng là cho chính mình một cơ hội để thay đổi, để tốt hơn.

Hương vị nụ hôn đầu của tôi

Hương vị nụ hôn đầu của tôi

Tựa truyện yuri oneshot cuối cùng trong danh sách này là truyện Hương vị nụ hôn đầu của tôi, là một truyện cực kỳ dễ thương với hai cô gái luôn không nhận ra tình cảm thực sự trong tim mình. 

Một ngày nọ, vì người chị không chịu để ý đến mình, nên cô em nhỏ đã quyết định sẽ nhờ chị dạy cho mình cách để trang điểm, mục tiêu là thu hút sự chú ý của chị, và cũng là để trở nên dễ thương hơn trong mắt mọi người. 

Nhưng trong lúc học cách trang điểm từ chị ấy, cô em gái đã không kiềm chế được trước làn môi xinh đẹp của chị mà hôn lên đó một cái. Ngay sau đó cả hai đã rất ngượng ngùng, nhưng sự nghi ngờ và lảng tránh thì không còn nữa…

Trên đây là một số tựa truyện yuri oneshot nhẹ nhàng, cute phô mai que thích hợp để đọc trong những ngày cuối năm, tiết trời se se lạnh. Nội dung truyện đơn giản, đáng yêu, nét vẽ xinh đẹp mềm mại, rất đáng để đầu tư thời gian.

Tinh Thần Biến Truyện Tranh Full: Vươn Lên Thống Trị Sự Mâu Thuẫn Của Chính Mình - Trở Thành Kẻ Mạnh Nhất

Tinh Thần Biến Truyện Tranh Full: Vươn Lên Thống Trị Sự Mâu Thuẫn Của Chính Mình – Trở Thành Kẻ Mạnh Nhất

Lạc Trôi Của Sơn Tùng Liệu Sẽ Làm Nên 1 Kỳ Tích Cho Làng Webtoon Việt?

Lạc Trôi Của Sơn Tùng Liệu Sẽ Làm Nên 1 Kỳ Tích Cho Làng Webtoon Việt?