in

Top 5 Truyện Tranh Trung Quốc Hay Nhất Đầu Tháng 8

truyện tranh trung quốc

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với độc giả truyện tranh Trung Quốc 5 bộ truyện đang được săn đón nhất của đầu tháng 8. Có thể nói danh sách này chính là dành cho các fan nam đam mê luyện võ – thăng cấp trong truyền thuyết.

Trọng Sinh Đại Ngoạn Gia

Top 5 Truyện Tranh Trung Quốc Hay Nhất Đầu Tháng 8

Trong vài tháng trở lại đây, bộ truyện Trọng sinh đại ngoạn gia là một trong những truyện tranh Trung Quốc đề tài trọng sinh thú vị và đã đạt được hơn 10 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Nhân vật chính của truyện là Vạn Hà, một thanh niên tràn đầy nhiệt huyết, muốn thử sức mình ở trò King of gamer. 

Điều thu hút người chơi của King of gamer không chỉ nằm ở việc người xem có thể giết được đối thủ bằng nhiều cách khác nhau, đem lại khoái cảm cực lớn, giết càng nhiều đối thủ thì khả năng thắng chung cuộc càng lớn,  mà còn có thể trở thành người thừa kế hợp pháp của tập đoàn triệu đô GORMQIN! 

Vạn Cổ Thần Vương

truyện tranh trung quốc 3

Ở đề tài mạt thế, thiên địa thay đổi, nói không ngoa thì tác giả của các bộ truyện tranh Trung Quốc rất tài hoa, vẽ nên một tình thế vô cùng cấp bách, gấp rút ngay từ đầu truyện. Bộ truyện Vạn cổ thần vương chính là một bầu không khí khiến cho độc giả không thể ngồi yên ngay từ những chap đầu tiên.

Nam chính của truyện từ đầu chỉ là một nam sinh trung học hiền lành, thường xuyên bị bạn bè cùng lớp bắt nạt, sau đó thiên địa thay đổi, buộc lòng phải tu luyện để có được sức mạnh chiến đấu với quái thú, vừa để sinh tồn vừa để nâng cao kỹ năng. 

Trong thời loạn lạc đó, Từ Hàn không may bị kẻ thù chơi xấu đến bỏ mạng, may mắn được trùng sinh lại vào thân thể của chính mình vào đúng 3 tiếng trước khi trời đất xoay chuyển…

Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên

truyện tranh trung quốc 4

Được chuyển thể từ một tiểu thuyết sáng tạo của tác giả Thập Lý Kiếm, bộ truyện Trọng sinh đô thị tu tiên hiện là một trong những tựa truyện tranh Trung Quốc hay nhất. Nam chính của truyện Thần Bắc Huyền Tiên Tôn Trần Phàm vốn là người ở thế giới bình thường, vì một lý do nào đó mà bị chuyển đến dị thế. 

Ở trong dị thế đã rất nỗ lực, học nhanh thành danh cũng nhanh. Thế nhưng bởi đường đi quá thuận lợi, một đường phát triển nhanh chóng đã khiến cho Trần Phàm căn cơ tu vi không đủ vững, độ kiếp phi thăng thất bại. 

Khi thiên kiếp đến, vì không thể chống chói nên đã bị “đẩy” ngược trở về Trái đất. Tất cả tiên khí từng tu luyện được, các pháp bảo đã nhọc lòng thu nhặt, giờ đây về Trái Đất rồi thì chẳng còn lại gì. Thế nhưng, Trần Phàm lý nào lại dễ dàng từ bỏ như vậy…

Thần Võ Thiên Tôn

truyện tranh trung quốc 5

Truyện tranh Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây hầu hết đều chú trọng khai thác tu tiên, luyện phép… và cũng không hề thiếu các chi tiết lấy chính nghĩa làm gốc, báo thù rửa hận đầy thu hút. 

Truyện Thần võ thiên tôn kể về nhân vật chính Tiêu Thần, ở kiếp trước từng là một đại nhân vật của chư tiên giới, vì quá lỗi lạc ngay thẳng nên đã có không ít kẻ thù, sau cùng bị người ta hãm hại đến bỏ mạng. 

Sau khi chết được trọng sinh vào một thân thể khác, thân xác của người này trước kia cũng là một thân thiên phú võ thuật, nền tảng cực tốt nhưng cũng xúi quẩy bị người khác ganh ghét hãm hại. 

Có được cơ hội làm lại từ đầu, lần nữa Tiêu Thần quyết tâm sẽ dùng tu vi của kiếp trước, dung hòa vào trong thân thể đầy tiềm năng đang được sở hữu, một đường thẳng trở lại làm người đứng trên đỉnh cao chí tôn, báo thù những kẻ đã từng hại mình.

Võ Luyện Đỉnh Phong

truyện tranh trung quốc 6

Truyện tranh manhua này lấy bối cảnh là một thế giới song song ở thời cổ đại, truyện Võ luyện đỉnh phong dựa trên đề tài thăng cấp võ thuật làm kim chỉ nam, từ đó mở ra một thế giới vô vàn màu sắc cho độc giả.

Trong thế giới tưởng chừng như yên bình thanh tịnh này, vậy mà lại là nơi che giấu ngàn ngàn lớp sóng ngầm. Những võ giả cấp cao thì được trọng vọng, sống yên vui giữa một rừng lời khen ngợi ca tụng. Còn những võ giả cấp thấp sẽ bị xem thường, nhục mạ thậm tệ.

Nam chính của truyện là một môn sinh “kém tài” của Lăng Thư Các – đây vốn là một “lò đào tạo” võ giả khắc nghiệt và vô cùng nổi tiếng, vô số võ giả bậc cao đều có xuất thân từ đây. Vào cùng khóa với anh giờ đây đã nhiều người thành danh, mà main thì mãi không thăng cấp được, bị đồng môn lớn nhỏ đồng loạt xem thường.

Thiên tư không đủ thì bù đắp bằng chăm chỉ, anh main với tâm thế tràn đầy hy vọng và niềm tin vào một thành công phía trước, ngày qua ngày khổ công luyện tập hết mình, khiến trời xanh cảm động, ban cho anh một quyển Vô tự hắc thư hiếm khó trên đời.

Trên đây là 5 truyện tranh Trung Quốc lấy võ làm tôn đầy cuốn hút, bên cạnh quá trình tập luyện nhiệt huyết, truyện còn đem đến cho người xem cái nhìn chân thực về tình người ấm lạnh, về yêu thương và thù hận đan xen.

Truyện tranh hentai màu

Top 6 Truyện Tranh Hentai Màu Không Dành Cho Người Chưa Đủ 18+

Review Truyện The Fourth Bath: Nhóm Bí Ẩn Thứ 4

Review Truyện The Fourth Bath: Nhóm Bí Ẩn Thứ 4