in

5 Truyện Tranh Thể Loại Action Mới Ra Nhưng Xứng Đáng Xếp Hàng Top Đỉnh Cao

Thể loại action

Những truyện tranh action dưới đây dù chỉ mới ra mắt được một thời gian ngắn nhưng đã sớm chứng tỏ được vị thế đỉnh cao trong đại dương truyện tranh mênh mông.

Chiến Đỉnh

thể loại action 2

Truyện thuộc thể loại action không chỉ xoay quanh những chủ đề như đánh cướp giết, tàn sát lẫn nhau để trở thành bá chủ. Ở bộ truyện Chiến đỉnh, độc giả sẽ được nhìn thấy một thế giới rộng mở thậm chí còn vượt xa sự hiểu biết của con người. 

Cốt truyện bao la, từ thời hồng hoang hỗn độn sơ khai, cái thời mà còn chưa khai thiên lập địa, trời đất tự nhiên đã tạo ra một kỳ vật. Kỳ vật này trải qua mấy trăm năm lại vụn vỡ thành mười tám phiến. Mỗi phiến lại hóa thành Thần tôn, Thần thú, Dị bảo, Tiên cảnh, Yêu cơ… 

Nhân vật chính của truyện là Vân Trường Không, từ thần làm người, lại từ người hóa thành thần, rốt cuộc vẫn nghèo túng nhưng vì đạt được một tôn chiến đỉnh mà từng bước đặt chân lên con đường không tầm thường. Còn có khả năng tái hiện thời Thượng cổ, hiệu triệu chúng Thần – Ma, rung chấn tam giới.

Rugal

thể loại action 3

Một tựa truyện webtoon Hàn Quốc thuộc thể loại action, Rugal ra mắt không bao lâu đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo độc giả. Webtoon này thậm chí còn được chuyển thể thành K-drama. 

Nội dung của truyện Rugal sẽ đưa độc giả theo chân nhân vật chính là Kang KiBum, một cựu cảnh sát đã từng rất quyết liệt trong việc theo dấu và điều tra về những tội ác của tổ chức khét tiếng Kiến Lửa. 

Sau vài lần đụng độ với tổ chức này, anh đã chính thức bị bọn chúng nhắm trúng và tìm cách trả thù. Mở đầu cho chuỗi bi kịch là những đồng nghiệp của anh bị sát hại dã man, sau đó là vợ và con gái của anh cũng không thoát nổi. Đến chính anh cũng bị mất đi đôi mắt. 

Sau đó KiBum được tổ chức Rugal cứu giúp, cấy cho anh đôi mắt nhân tạo. Từ đây, cuộc sống như một đặc vụ chuyên tìm kiếm và giải quyết đám Kiến Lửa cùng các đồng đội khác – cũng có bộ phận nhân tạo trong cơ thể như Kibum – chính thức bắt đầu.

Hồi Ức – Memorist

thể loại action 4

Đây là một trong những tựa truyện webtoon Hàn thuộc thể loại hành động xã hội hiện đại có lắm cảnh đánh nhau sứt đầu mẻ trán nhất tính đến thời điểm hiện tại. Truyện Memorist theo chân nhân vật chính là thám tử Dong Beak. 

Khi còn là một học sinh trung học, anh đã đột nhiên có được sức mạnh siêu nhiên. Bất cứ khi nào anh chạm vào ai đó thì anh đều có thể đọc được ký ức của họ. Dong Beak rất nhanh sau đó đã quyết định sử dụng khả năng này để trở thành một thám tử: bắt được càng nhiều tội phạm càng tốt.

Những vụ án hốc búa đã nhanh chóng được phơi bày chân tướng dưới sự vào cuộc của Dong Beak, và rồi sau đó anh đã gặp một vụ án giết người hàng loạt vô cùng bí ẩn. Truyện này đã được sản xuất thành phim K-drama.

Song Hồn

thể loại action 5

Đây là một webtoon thể loại action vô cùng đặc sắc, là sự kết hợp giữa bạo lực xã hội và bạo lực học đường, những sự việc xảy ra xung quanh hai nhân vật chính chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm hiếm có khó tìm cho độc giả. 

Truyện Song hồn được mở đầu bằng cảnh một nam sinh trung học đang có dự định nhảy lầu tự tử. Nhưng ngay lúc cậu định nhảy thì một giọng nói kỳ lạ đã vang lên, yêu cầu cậu cho hắn mượn cơ thể, đổi lại hắn sẽ giúp cậu giải quyết các rắc rối ở trường. 

Chủ nhân của giọng nói kỳ lạ đó vốn là một cảnh sát đã bị một băng đảng xã hội đen sát hại tại một nhà máy bỏ hoang, nhưng linh hồn ấy đã không thể siêu thoát mà vất vưởng khắp nơi, trở thành một linh hồn báo thù. 

Từ khi nhập vào xác của học sinh, hai linh hồn sống trong cùng một thể xác, hai người bọn họ đã cùng nhau trải qua nhiều sự kiện mà tưởng chừng như cả đời sẽ không thể gặp được!

Memesis

thể loại action 6

Đây là một tựa truyện hài hước thuộc thể loại action, truyện Memesis lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng. Ở đây, quái vật xuất hiện đầy rẫy trên mặt đất. Nhóm người Leon, Ash và Kijira đã hợp thành một đội cùng nhau du hành và tiêu diệt quái vật. 

Nhưng không lâu sau đó, Leon đã bỏ rơi đồng đội, mê gái bỏ bạn mà chạy theo hai cô gái xinh đẹp đáng yêu khác. Ash và Kijira từ lúc đó đã thề với nhau, vì sự ghen tức, họ sẽ vượt mặt Leon về mặt diệt quái và cả hút gái. 

5 truyện tranh thể loại action được TruyenVN giới thiệu trên đây là những tác phẩm xuất sắc về mặt kịch bản và cả hình minh họa, chắc chắn sẽ thu hút độc giả qua từng khung truyện.

One Punch Man Manga

One Punch Man Manga: Top Nhân Vật Có Quá Khứ Đau Buồn

Bóng rổ đường phố truyện tranh

Bóng Rổ Đường Phố Truyện Tranh Và Top 4 Manga Bóng Rổ Đỉnh Cao