in ,

5 Truyện Tranh Gay BL 18+ Đặc Sắc Từ Cốt Truyện Đến Nét Vẽ

truyện tranh gay 2

Truyện tranh gay hay còn được biết đến là truyện tranh BL hiện nay đã không còn xa lạ với độc giả manga. Tuy nhiên để chọn được một tựa truyện manga BL 18+ đảm bảo được các yếu tố: hay về “cốt” – đã về “nhìn” thì không có nhiều lựa chọn.

Viewfinder

truyện tranh gay 1

Lấy bối cảnh hắc đạo đầy thu hút ở thế giới ngầm của Nhật Bản – Hongkong – Trung Quốc cùng nhiều nước Đông Nam Á khác. Bộ truyện tranh gay Viewfinder đã sớm nổi tiếng từ những ngày đầu tiên ra mắt bởi dàn nhân vật manga đẹp trai long lanh. 

Nam chính Asami, được mệnh danh là Seme của mọi seme, trong một lần đang giao dịch làm ăn phi pháp thì bị chàng phóng viên trẻ tuổi nhiệt huyết Takaba Akihito theo đuôi để săn tin. Săn tin thì ra cửa cũng phải chọn ngày, cái ngày mà Akihito bị ông trùm Asami bắt chính là ngày cuộc sống của cậu phóng viên trẻ bị đảo lộn hoàn toàn, và đừng mơ đến ngày được trở lại như ban đầu. 

Đối đầu với Asami còn có Feilong, cũng là một cái tên nổi danh trong làng trai manga đẹp với mái tóc dài khí chất, Feilong không chỉ tìm mọi cách công kích Asami mà còn nhắm đến Akihito, tạo nên một thế cục tình yêu có-vẻ-là tay ba đầy hấp dẫn và gay cấn.

Tasogare outfocus

truyen tranh gay 2

“Đẹp” là từ không đủ để miêu tả về bộ truyện Tasogare outfocus. Ấn tượng đầu tiên đến từ chính… cái bìa truyện. Đường nét gương mặt của nhân vật được khắc họa sắc sảo bằng nét bút gãy khúc mà uyển chuyển, mềm mại mà không ủy mị. 

Điểm thú vị của truyện tranh gay này là tác phẩm lồng tác phẩm. Các nhân vật của câu chuyện đều là nam sinh năm hai của một trường nghệ thuật và cả hai nam chính đều đã tự hứa với nhau sẽ chung sống hòa bình và không được động chạm vào cuộc sống riêng của nhau, cũng như không phát tán bí mật của nhau ra ngoài. 

Nam tóc vàng Hisashi là một người đồng tính nam và có vẻ ngoài đẹp tà mị đến mức không còn ai có thể phù hợp với kịch bản tình cảm BL học đường tội phạm mà nam Mao tham gia sản xuất được nữa. Dù Mao biết nếu đề nghị Hisashi vào vai nam chính thì sẽ ít nhiều làm tổn thương bạn mình, nhưng rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết khi “thính” đã rải mà người cũng tự nguyện “dính”.
Xem thêm những hình ảnh đẹp trong bộ truyện Tasogare outfocus qua video dưới đây:

Hot summer vacation

truyện tranh gay 3

Như tên gọi, bộ truyện Hot summer vacation có thể tóm gọn trong một từ: hot. Tựa truyện tranh gay này đã khẳng định điều đó từ cái tên cho đến hình tượng nhân vật: một người sở hữu sức mạnh và vẻ đẹp rắn rỏi hoang dã, một người đẹp theo kiểu các ông chú tóc dài trải đời tính cách thú vị. 

Lấy bối cảnh là một thế giới mà ở đó con người cùng quái vật cùng tồn tại, nhưng con người phải tiêu diệt quái vật thì mới mong có được một cuộc sống như ý muốn. Ở đây có một quán bar là nơi tụ tập của các thợ săn ma thú. “Mũ trùm đỏ” được biết đến là một thợ săn tài giỏi mạnh mẽ nhất, trong lần cứu giúp chủ quán bar, đã vô tình làm cho người ta yêu mình luôn.

Để cải thiện mối quan hệ lãng mạn, anh chủ quán bar đã quyết tâm đưa “Mũ trùm đỏ” đi nghỉ mát ở một vùng đất hoang, ấy mà anh không hề biết rằng đây từng là một vùng đất dành cho giới quý tộc xưa đến ở và thỏa mãn những ham muốn thể xác bằng những con ma quái được nuôi.

Trong lúc đi săn cả hai đã vô tình bị một ma quái loại này bắt, bằng tất cả những cái xúc tu nhớp nháp của mình, ma quái kỳ lạ đã để lại một kỳ nghỉ tình thú cho cả hai nhân vật chính.

Sadistic madness

truyện tranh gay 4

Truyện Sadistic madness đảm bảo thỏa mãn những độc giả thích thể loại truyện tranh gay có nhân vật mang máu S (sadistic). Nam chính lần đầu tiên phát sinh quan hệ đồng tính nam cùng một người xa lạ ở quán bar. Lần hẹn hò trước đây của anh là đã rất lâu và là với một cô gái nên anh rất lưỡng lự. Đối tượng lần này của anh là một dân chơi thứ thiệt ở chốn phóng túng.

Nam chính vốn là dân văn phòng tư tưởng khá cứng nhắc, vậy mà lại đụng trúng một tên S hạng nặng. Biết rõ tính cách đối phương vô cùng tệ hại nhưng lại không thể từ chối nụ cười khả ái của người ta. 

Truyện ngắn của Megumi và Tsugumi

truyện tranh gay 5

Thế giới truyện tranh gay sẽ không thể thiếu được thể loại ABO – một “cực phẩm” trong các sản phẩm sáng tạo của các mangaka Nhật Bản ở mảng manga BL. Với các truyện ngắn của Megumi và Tsugumi, tam quan của độc giả chắc chắn sẽ từ “vỡ” đến “nát”. 

Nói một cách đơn giản thì ABO là thể loại truyện tranh chủ yếu nói về các mối quan hệ đồng tính nam, dù vẫn có nhiều nhân vật phụ là nữ. Trong ABO, các giới tính thường được biết tới như nam, nữ, gay, les… sẽ không được chú trọng mà thay vào đó là sự phân biệt giới của Alpha, Beta và Omega, các đối tượng này đều có kỳ phát tình riêng. 

Trong khi Beta có thể linh hoạt ghép đôi với Alpha hoặc Omega thì Alpha thường sẽ bị thu hút bởi các Omega và ngược lại, kỳ phát tình của Omega sẽ có nhiều tác động mạnh đến Alpha. Và một khi Alpha đã chọn được Omega cho mình, họ sẽ “đánh dấu chủ quyền”, lúc này Omega sẽ chỉ thuộc về một người và có khả năng sinh con cho Alpha đó. Cũng chính vì có khả năng sinh con nên đối với một Omega, đến kỳ phát tình là giai đoạn nguy hiểm nhất. 

Với giải thích sơ lược về ABO, khi đọc truyện tranh gay về Megumi và Tsugumi độc giả sẽ thấy thế giới vốn đã đảo lộn sẽ càng lắc léo đến mức độ khó tưởng nào! 

Không chỉ đáp ứng được hai yêu cầu cơ bản nhất của các độc giả, 5 truyện tranh gay kể trên có đủ dàn nhân vật đẹp trai, cao to cùng cốt truyện hay mà những cảnh nóng BL 18+ cũng hết sức sáng tạo.

Dàn Harem Cuối Cùng

Điểm cộng và trừ của “Dàn Harem Cuối Cùng”

Đam mỹ thú nhân

Bước vào thế giới đam mỹ thú nhân cùng 6 bộ truyện lôi cuốn