in

5 Lựa Chọn Truyện Gay 18+ Tuyệt Cú Mèo

truyện gay 18+

Truyện gay 18+ đã không còn là một thị trường khan hiếm tác phẩm nữa, mà ngược lại thể loại truyện này đang phát triển rất rực rỡ, nhưng để chọn được một truyện hợp gu để đọc thì không dễ chút nào.

Dưới đây là các gợi ý xuất sắc đáng đọc dành cho các độc giả thích truyện vừa có nét vẽ đẹp vừa chứa nội dung đặc sắc.

Omae No Subete Wo Ubau Made

truyện gay 18+

Đầu tiên trong danh sách truyện gay 18+ này là bộ truyện Omae No Subete Wo Ubau Made. Nội dung của manga khá đặc sắc với màn “rượt” và “đuổi” của Taiga và Kei. 

Sơ lược nội dung của truyện: Một cách hoàn toàn bất ngờ, Taiga – tân chủ tịch và là cấp trên của Kei đã ra lệnh anh sẽ trở thành thư ký riêng của mình. Kei ban đầu không hề biết chủ tịch Taiga chính là người đã từng gây ra chấn thương cho anh thời còn ở trường trung học. Sau khi biết được thân phận của Taiga, Kei đã từ chối thẳng thừng vị tân chủ tịch. Cũng từ đây, cuộc tình theo đuổi không hồi kết của hai chàng trai đã bắt đầu.

Junjou Escape

truyện gay 18+

Một tác phẩm hư cấu mang màu sắc hiện thực cuộc sống, bộ truyện Junjou Escape là một truyện gay 18+ rất đáng thưởng thức. Nội dung của truyện kể về Aki, một nam sinh phát hiện ra tính hướng tình dục của mình là gay vào những năm sơ trung. 

Vào cao trung, Aki quyết định sẽ giấu đi bí mật này và sống hòa đồng với những người bạn xung quanh mình. Thế nhưng một trong số những người bạn của Aki đã khám phá ra bí mật của cậu và ép cậu vào một mối quan hệ ràng buộc bởi lợi ích. 

Aki đã đồng ý chỉ để bí mật của mình được bảo toàn, nhưng sau đó, người ra điều kiện với Aki, là Yoshida, đã từ lúc nào không hay biết, rơi vào lưới tình và thật sự động lòng với một Aki có tâm hồn đẹp đẽ.

Folklore no Gochisou

truyện gay 18+ 3

Truyện gay 18+ thường có nhiều tình tiết thú vị, và bộ truyện Folklore no Gochisou cũng có những tình tiết mà đọc giả không thể đoán trước được. 

Truyện kể về Satou, một thanh niên làm việc ở nơi trông trẻ, anh có tấm lòng đẹp và luôn yêu thương con người, nhất là đối với trẻ con. Và một ngày mưa, khi anh đang trên đường về nhà thì bắt gặp một người ngất xỉu ở ven đường. Vì đã rất gần nhà nên Satou đã quyết định đưa người này về cùng mình. 

Sau khi được Satou chăm sóc, người mà cậu đã nhặt về lúc này có vẻ đã hồi phục và trở nên khỏe mạnh cường tráng bất ngờ, ngạc nhiên hơn nữa là đôi mắt của anh ta đột nhiên đổi màu… chúng đỏ rực đến giật mình!

Usotsuki Na Tsugai

truyện gay 18+ 4

Nhắc đến truyện gay 18+ thì không thể không kể đến các truyện ABO. Trong truyện manga Usotsuki Na Tsugai Akari là một Omega không phát tình, ngay cả khi cậu đã trở thành người trưởng thành, và điều này đã khiến cho gia đình từ từ coi thường cậu, cho rằng cậu là một tên vô dụng. 

Tuy nhiên, vào một ngày nọ, Alpha của đời cậu đã xuất hiện và bày tỏ ý muốn ghép đôi với Akari. Mặc cho việc Akari chẳng có phản ứng gì, Shinji đã buộc Akari rơi vào vòng tình ái với những cuộc chơi đùa không hồi kết, và như một liều thuốc gây nghiện, bên trong của Akari giờ đây đã có thứ gì đó thức tỉnh. 

Ai Mo Kawarazu

truyện gay 18+ 5

Một kẻ thô lỗ và một cậu trai ngây thơ luôn muốn tình bạn của thời thơ ấu được giữ trọn vẹn sẽ là một yếu tố hết sức lôi cuốn trong các tựa truyện gay 18+. Bộ truyện Ai Mo Kawarazu mang một màu sắc khá đáng yêu.

Truyện kể về Takeru và Seiichirou, cả hai đều là bạn từ nhỏ và đã có một khoảng thời gian dài không gặp nhau, vì một số lý do. Và sau nhiều năm xa cách thì họ gặp lại nhau, Takeru đã ngỏ ý muốn được cùng với Seiichirou trải qua khoảng thời gian như lúc xưa. 

Tuy nhiên không lâu sau đó Takeru nhanh chóng phát hiện ra, người bạn năm xưa của mình nay đã thay đổi ít nhiều, cho đến khi Seiichirou hôn và tỏ tình với mình, trong cơn say, anh mới hiểu rõ được sự thay đổi đó là gì.

Nhắc đến truyện gay 18+ nhiều người sẽ nghĩ đây là những tựa truyện nhiều xôi thịt, nhưng ở top 5 này thì không chỉ có thịt, độc giả sẽ tìm thấy nhiều tình tiết đáng yêu được hình thành bởi sự chân thành và ngây thơ của các nhân vật.

Truyện gay

5 Truyện Gay Hay Đỉnh Cao Giải Trí Ngày Cách Ly Toàn Xã Hội

truyện h-mate

Top 4 Truyện Nóng Bỏng Không Kém Truyện H-Mate