in

Điểm Mặt 5 Thợ Săn Cấp S Trong Truyện Tôi Thăng Cấp Một Mình

truyện tôi thăng cấp một mình

Thợ săn hạng S nằm trong số những người mạnh nhất trong bộ truyn Tôi thăng cấp một mình đình đám của Hàn Quốc. Dưới đây sẽ là các thông tin ngắn về một vài nhân vật tiêu biểu của nhóm thợ săn cấp S để giúp bạn hiểu hơn về sức mạnh của họ nhé.

Hwang Dong-Su

Trong truyện tôi thăng cấp một mình Dong-Su được xem là thợ săn hạng S mạnh nhất Hàn Quốc trước khi rời khỏi đất nước để đầu quân cho Mỹ.

truyen tôi thăng cấp một mình 1

Sau cái chết của anh trai mình, Dong-Su đã điều tra và tìm thấy Jin-Woo và Jin-Ho là 2 trong số những người sống sót trong nhóm đột kích.

Quá đau buồn vì điều này, hắn đã xóa toàn bộ lịch trình của mình đồng thời trở về Hàn Quốc. Dong-Su vô cùng thất vọng khi Jin-Woo vắng mặt tại Cổng Đỏ, khiến nhiều người ngạc nhiên tại hiện trường. Cùng lúc đó, cả hai Dong-Su và Yoon-Ho gây hấn với nhau và chuẩn bị chiến đấu. Tuy nhiên, Woo Jin-Cul đã ngăn cản cuộc tấn công của họ. Dong-Su rời đi sau khi mất đi sự thích thú và quay trở lại Hoa Kỳ.

Nhận được lời cảnh báo, Dong-Su đã ngưng việc trả thù Jin-Woo, tuy nhiên anh ta lại có kế hoạch khác trong tay. Anh ta bắt cóc Jin-Ho, tra tấn dã man Jin-Ho nhưng sau đó lại dùng healer chữa trị để tiếp tục lặp lại việc tra tấn. Khi Jin-Woo đến thì Dong-Su đã bị kết liễu chỉ trong 1 đòn duy nhất.

Sung Il-Hwan

truyen tôi thăng cấp một mình 2

Trụ sở của Cục Thợ săn Liên bang đột ngột nổ tung và khi đó một Cánh cổng xuất hiện. Cục Thợ săn Mỹ rất ngạc nhiên khi phía bên kia địa cầu có một thợ săn Hàn Quốc bước ra từ một hầm ngục, đó chính là Sung Il-Hwan.

Trong truyện Tôi thăng cấp một mình, Sung Il-Hwan được xem là một trong những thợ săn mạnh nhất, level của ông nằm đâu đó ở giữa cấp S và thợ săn quốc gia. Sung Il-Hwan không xuất hiện trong một số chương cho đến Arc Wararchs xuất hiện. Tại thời điểm này, tác giả hé lộ nhiệm vụ đầu tiên của Il-Hwan 10 năm trước là gì để giúp loài người có sự chuẩn bị kỹ càng cho cuộc chiến thứ 8, theo lệnh của Rulers.

Khi Rulers đã phát hiện ra con trai của Il-Hwan là tái sinh của Shadow Monarch, do sợ hãi, họ ra lệnh cho Il-Hwan giết con trai mình, nhưng ông đã từ chối. Sau đó, do nhiều biến cố và thay đổi, Rulers lại giao cho Il-Hwan một nhiệm vụ mới là bảo vệ Jin-Woo và Il-Hwan chấp nhận làm một “cái bóng” âm thầm bảo vệ con trai mình.

Min Byung-Gyu

Trong truyện Tôi thăng cấp một mình, Min Byung-Gyu là một thợ săn đã “rửa tay gác kiếm” và anh là S-Rank duy nhất trong các healer của Hàn Quốc.

truyện tôi thăng cấp một mình 6

Min Byung-Gyu quyết định nghỉ hưu sau cuộc đột kích cải tạo đảo Jeju lần thứ 3 thất bại. Tuy nhiên, sau đó anh quyết định tham gia cuộc đột kích thứ 4 với một lý do không rõ ràng. Và sau khi nhóm người Hàn Quốc hoàn thành việc giết Ant Queen , họ đã có cuộc chạm trán với Ant King. Ant King vô cùng tức giận trước cái chết của mẹ mình và tấn công nhóm thợ săn vô cùng dữ dội.

Dù sở hữu khả năng chữa lành mạnh cấp S và có khả năng ẩn thân nhưng nhiệm vụ lần này của Min Byung-Gyu đã không thể thành công. Nhiều đồng đội đã ra đi, và chính bản thân anh cũng bị Ant King giết hại.

Sung Jin-Woo

truyen tôi thăng cấp một mình 4

Jin-Woo là người con trưởng trong gia đình. Sau khi cha của anh Sung Il-Hwan đã biến mất trong một cánh cổng không rõ nguồn gốc, Jin-Woo nhận mọi trách nhiệm cho em gái mình, Sung Jin-Ah và cả mẹ.

Ở đầu truyện, Jin-Woo là một thợ săn hạng E, thứ hạng thấp nhất. Jin-Woo là chàng trai khá tốt bụng, nhút nhát và khó khăn về tài chính khi phải chăm lo cho em gái trong lúc mẹ thì phải nằm viện triền miên.

Trong thử thách hầm ngục kép, Jin-Woo chứng tỏ mình là một người thông minh, có thể giữ bình tĩnh trước những áp lực khi anh đang tìm ra manh mối để giúp đội thợ săn duy trì tính mạng trước quái vật chủ hầm ngục.

Sau sự kiện hầm ngục kép, Jin-Woo trở thành người chơi trong một hệ thống và được thức tỉnh lần thứ hai. Anh đã quyết tâm trở nên mạnh hơn và không ngừng luyện tập, nhận nhiệm vụ của hệ thống để thăng cấp nhanh nhất.

truyện tôi thăng cấp một mình 5

Trong truyện Tôi thăng cấp một mình, mặc dù Jin-Woo may mắn được chọn làm người chơi, nhưng bản thân anh cũng đã bỏ ra một nỗ lực vượt xa tưởng tượng của người đời, chấp nhận dấn thân vào những nơi hiểm nguy nhất để thu về kết quả lớn nhất: Trở thành một thợ săn cấp S với sức mạnh đặc biệt hoàn hảo.

Và quan trọng hơn cả, anh là người sở hữu sức mạnh của Shadow Monarch: The King of the Dead.

Baek Yoon-Ho

truyen tôi thăng cấp một mình 5

Là một trong 10 Thợ săn hạng S của Hàn Quốc trong manhwa truyện Tôi thăng cấp một mình. Baek Yoon-Ho cũng từng là thành viên bang hội Fiend Guild, thế nhưng anh đã rời nhóm, đồng thời lập bang hội của riêng mang tên White Tiger Guild .

Yoon-Ho là thợ săn có khả năng biến hình thành quái vật với sức mạnh to lớn. Đồng thời , anh cũng sở hữu Eyes of the Beast, khả năng nhìn được sức mạnh của một quái vật, thợ săn hay một cánh cổng.

Baek Yoon-Ho thể hiện nguồn sức mạnh tuyệt hảo nhưng theo Jin-Woo, thì trong tổng số thành viên S-Rank trong nhóm, Baek Yoon-Ho lại là người yếu nhất.

Thợ săn cấp S luôn khiến người ta phải mở mang tầm mắt với những sức mạnh, khả năng chiến đấu vượt trội. Trên đây mới chỉ là 5 trong số các thợ săn cấp S được đề cập đến trong truyện Tôi thăng cấp một mình. Bạn có thắc mắc những thợ săn cấp S khác đang ở đâu và khả năng của họ như thế nào không? Cùng thưởng thức bộ truyện manhwa hot nhất bảng xếp hạng hiện nay để tìm hiểu nhé.

người cùng nhà đam mỹ 1

Người Cùng Nhà Đam Mỹ: 4 Bộ Truyện “Sống Chung” Vui Vẻ Tương Tự

truyện bạo lực học đường 1

11 Tựa Truyện Bạo Lực Học Đường Hay Ho Cho Anh Em Ao Ước Quật Khởi