in

Top 5 Hoạt Hình Trung Quốc Hay Đỉnh Cao Được Chuyển Thể Từ Truyện Tranh

Top 5 Hoạt Hình Trung Quốc Hay Đỉnh Cao Được Chuyển Thể Từ Truyện Tranh 1

Song song với sự xuất hiện của nhiều tựa truyện manhua hấp dẫn và các kỹ thuật sáng tạo game 3D xịn sò, nhiều tựa hoạt hình Trung Quốc hay đã khéo léo kết hợp nội dung cốt truyện và chất lượng hình ảnh ở hai mảng để tạo ra những thước phim chất lừ.

Võ thần chúa tể

phim hoạt hình Trung Quốc hay 2

Là một truyện tranh trọng sinh, sau khi đạt được thành công ở bản truyện thì đã được chuyển thể thành phim và trở thành một trong 5 tựa hoạt hình Trung Quốc hay nhất. Truyện kể về Tần Trần, một đại nhân vật của kiếp trước, vì quá tin tưởng nữ nhân bên cạnh và người bằng hữu tốt của mình mà lâm vào cảnh bị hãm hại, phải bỏ mạng nơi vực thẳm sâu hoang vu không bóng người. 

Thế nhưng, sau khi rơi xuống vực, hắn không chết mà may mắn được sống lại trong thân thể của một thiếu niên, là con trai của một gia đình nghèo ở một đất nước nhỏ cách xa cố quốc, nơi mà kẻ thù của Tần Trần đang ung dung tự tại.

Trong phần giới thiệu truyện Võ thần chúa tể, thì Tần Trần trước kia là một nam nhân vô cùng xuất sắc, là một nhân vật truyền kỳ của Thiên Võ Đại Lục, 26 tuổi thành công vượt qua Thiên Trận Sơn ngàn năm, 28 tuổi đột phá Cửu phẩm luyện dược, 30 tuổi khiêu chiến 10 đại huyết mạch Hoàng sư của Huyết mạch pháp, chưa một lần thất bại, danh chấn đại lục. 

Lần này được trọng sinh trở về, mục đích chỉ có một – tiêu diệt đôi cẩu nam nữ mà kiếp trước Tần Trần đã rất mực tin tưởng. 

Tinh Thần biến

phim hoạt hình Trung Quốc hay 3

Dù không gây được sóng gió như nhiều tựa truyện khác, nhưng tựa phim vẫn âm thầm nằm trong top 5 hoạt hình Trung Quốc hay nhất. Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh Tinh Thần biến, là một tựa truyện tiên hiệp ly kỳ hấp dẫn và cảm động, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó và ý chí can đảm thử thách cực hạn bản thân để đi tìm tình yêu.

Truyện kể về nhân vật chính là Tần Vũ, anh đã rất chăm chỉ luyện tập, trải qua nhiều thử thách rèn luyện gian khổ, vượt hết khó khăn này đến hiểm nguy khác, để được lên Thần giới tìm người yêu. Về sau cậu đã có duyên kỳ ngộ, luyện được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ và sau này tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.

Yêu thần ký

phim hoạt hình Trung Quốc hay 4

Kiếp trước, Quang Huy chi thành bị Phong Tuyết yêu thú tấn công một cách cuồng dại, yêu linh truyền kỳ bảo vệ Quang Huy chi thành Mặc Diệp cũng tử trận, những người may mắn còn sống thì bỏ chạy đến sa mạc ở phía Đông của vùng Sơn mạch Thánh tổ. 

Con đường chạy trốn đó chưa bao giờ là dễ dàng, nhiều người phải bỏ mạng, trăng sao bị mây đen tội ác che mờ, tất cả bị bóng tối nhấn chìm. May mắn thay, nam chính Nhiếp Ly vẫn tồn tại được, lang thang khắp sa mạc, đi hết đại lục thánh linh, gặp được nhiều người và có được sách yêu linh thời không. 

Cùng với quyển sách lang bạt khắp nơi, đến lúc đối đầu với Thánh đế và 6 yêu thú cấp thần mà bỏ mạng, trước lúc chết nam chính của truyện Yêu thần ký đã hy vọng bản thân có thể được quay về lúc ban đầu… Lời nguyện cầu được đáp ứng, nam chính thành công trùng sinh vào cơ thể của chính mình vào lúc còn là một võ giả sơ cấp ở học viện Thánh linh.

Trở về lần này, sẽ dùng kiến thức của đời trước, tự mình cải thiện thiên phú, ở thành Phong yêu linh sư mạnh mẽ nhất, thành Chúa tể đại lục, báo thù những kẻ đã gây ra kiếp nạn khốn cùng của kiếp trước!

Đấu La Đại Lục

phim hoạt hình Trung Quốc hay 5

Truyện Đấu La Đại Lục lấy bối cảnh tại một đại lục rộng lớn với lượng dân cư đông đúc. Ở đây, chức nghiệp cao quý nhất là Hồn Sư. Mỗi người ở đại lục này từ khi được sinh ra đều sở hữu một vũ hồn. Vũ hồn này rất đa dạng từ khối công cụ cho đến hệ thực vật… những vũ hồn cường đại nhất là Tuyết Ảnh Ma Hùng và Tật Phong Ma Lang.

Bộ truyện xoay quanh hành trình tu luyện để trở thành vũ hồn cường đại nhất và tìm hiểu về nguyên nhân cái chết bí ẩn của mẫn thân nam chính – Đường Tam. Truyện tranh đã được chuyển thể thành nhiều thể loại, trong đó có bản phim người đóng và cả bản hoạt hình Trung Quốc hay với sự hưởng ứng của đông đảo người xem.

Đấu phá thương khung

phim hoạt hình Trung Quốc hay 6

Rất thành công ở bản truyện tranh đã đưa Đấu phá thương khung trở thành một trong những tựa phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất trong năm. Tác phẩm sẽ đưa độc giả đến một thế giới Đấu khí đầy mới lạ và máu lửa. 

Nam chính của truyện Đấu phá thương khung là Tiêu Viêm, một người xuyên việt đến thế giới Đấu khí này, nhờ vào linh hồn lớn mạnh nên Tiêu Viên đã tu luyện vô cùng tốt, trở thành thiên tài trong giới tu chân. Nhưng không may, vào năm 11 tuổi thì danh hiệu này bị tước mất, khiến anh trở thành trò cười cho cả thiên hạ. 

Về sau, khi đã kiên trì khổ luyện, Tiêu Viêm đã không còn là phế vật nữa mà đang từng bước lấy lại vinh quang trước kia, trong quá trình đó, anh còn gặp được một tôn sư thần bí có năng lực siêu phàm chỉ dạy cho anh.

Cả truyện và phim đều xuất sắc bởi khả năng truyền đạt mạnh mẽ một thông điệp vô cùng ý nghĩa đến người xem, một tấm gương đáng noi theo trong việc đương đầu sóng gió, khó khăn và không bỏ cuộc giữa chừng.

Ngoài đồ họa đẹp và khâu kỹ thuật sản xuất điêu luyện, thì cốt truyện mới chính là tâm lõi khiến cho các tựa truyện tranh kể trên khi được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ đã thành công trở thành những phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất, đáng xem nhất!

Truyện tranh ngôn tình 4

Top 3 Truyện Tranh Ngôn Tình Chuyển Thể Thành Phim Hot Cực

Đọc Truyện One Punch Man Ai Hạ Đối Thủ Trong 1 Đòn Ngoài Saitama Banner

Đọc Truyện One Punch Man: Ai Có Thể Hạ Đối Thủ Trong 1 Đòn Ngoài Saitama?