in

Tôi Thăng Cấp Một Mình: Điểm Danh 5 Yếu Tố Làm Nên Một Siêu Phẩm

tôi thăng cấp một mình 3

Tôi Thăng Cấp Một Mình – Solo Leveling là cái tên đã quá quen thuộc với các anh em là fan của dòng manhwa đánh đấm. Cùng giải mã sức hấp dẫn của siêu phẩm triệu views này nhé!

Mở Đầu Ấn Tượng Của Tôi Thăng Cấp Một Mình

Nếu trước đây, khi nhắc tới những siêu phẩm truyện tranh thể loại action, anh em chắc chắn sẽ nghĩ ngay tới những bộ manga kinh điển của Nhật như Berserk hay Gantz thì bây giờ thể loại manhwa của Hàn đã phát triển vượt bật để tham gia vào cuộc chơi này.

Tôi Thăng Cấp Một Mình – Solo Leveling chính là bộ truyện manhwa đầu tiên “ứng chiến”.

tôi thăng cấp một mình 1

Với mở đầu ấn tượng, đẩy nhanh cao trào trong một trăm chương đầu, không thê lê dài dòng, không tình cảm sướt mướt, chỉ có chiến đấu và thăng cấp, bộ truyện cuốn đọc giả vào thế giới của chính nó!

Nếu bạn muốn tìm một bộ chiến đấu được đầu tư, không rườm rà những chi tiết thừa thãi thì đây – Tôi Thăng Cấp Một Mình chính là siêu phẩm mà anh em không thể bỏ qua!

Thông Điệp: Có Làm Thì Mới Có Ăn

Không giống như một số bộ truyện đánh đấm hiện nay – khi mà nhân vật sau khi “trùng sinh” hoặc mới sinh ra đã sở hữu một sức mạnh phi thường, nam chính của chúng ta lại phải bắt đầu từ con số 0. Ở Solo Leveling, anh em sẽ thấy một nhân vật tuân thủ nghiêm ngặt lời dạy “có làm thì mới có ăn”. Để mạnh lên, Jin Woo phải tự thân “cày cuốc”.

tôi thăng cấp một mình 2

Như tên của bộ truyện, Tôi Thăng Cấp Một Mình là hành trình “leo từng bậc thang” lên trên đỉnh cao của anh chàng nhân vật chính. Không tổ đội, không bạn bè, chàng thợ săn họ Sung quyết định “solo” trên hành trình phát triển của mình.

Không rườm rà, không mở ra một vũ trụ mà người này liên kết với người kia, không harem ôm ấp, Solo Leveling là những trận đánh dồn dập thoả mãn đôi mắt các fan!

Xây Dựng Và Phát Triển Nhân Vật

Tôi Thăng Cấp Một Mình đang thu hút một lượng fan cực kì không lồ, và số lượng này đang ngày càng tăng thêm chứ không hề giảm bớt. Do mạch truyện thường được đẩy lên cao dồn dập, vừa đủ nhanh để đọc giả “dấn thân” vào bộ truyện mà không lắc đầu ngán ngẩm vì độ dài lê thê, đây chính là khuôn mẫu của thể loại đánh đấm mà bạn không nên bỏ qua.

tôi thăng cấp một mình 4

Về cách xây dựng nhân vật, Solo Leveling đã rất thành công khi mang đến cho đọc giả một nhân vật màu xám – người đứng giữa ranh giới thiện và ác. Nếu thợ săn Sung “nguyên bản” là kẻ đến một con kiến cũng không dám giết thì sau khi chuyển sinh, gã mang một tính cách trái ngược hoàn toàn.

Không phải là một kẻ giết người làm thú vui, nhưng “Jin Woo” có thể vào vai phải diện, giết hết những kẻ ngáng đường mình. Tuy nhiên, anh không hoàn toàn là một nhân vật phản diện vì đâu đó trong trái tim là một phần người – đầy tình nghĩa, sống chết vì “ân nhân”.

tôi thăng cấp một mình 3

Chính cách nhân vật này của Tôi Thăng Cấp Một Mình đã thu hút độc giả – một gã trai “cool” ngầu, mạnh mẽ và quyết đoán chắc chắn mang lại nhiều thiện cảm hơn những “nam chính” lương thiện nhưng chỉ biết nói suông!

Nét Vẽ Ấn Tượng

Nhắc tới manhwa thì rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bộ truyện “phồn thực” đầy mùi “xôi thịt”, còn không thì là nét vẽ sơ sài của các bộ webtoon tự xuất bản. Thế thì bạn sẽ phải “há hốc mồm” khi đọc chương đầu tiên của bộ truyện này đấy.

Tạo hình nhân vật chính càng ngày càng cool ngầu, ấn tượng từ cái liếc mắt cho đến khi ra đòn. Thêm vào đó là cảnh chiến đấu mãn nhãn được trau chuốt và đầu tư cực kì. Hơn hết, đây còn là một bộ manhwa màu nữa, điều này là một tin vui cho những đọc giả thích những nét vẽ rõ ràng đến từng chi tiết nhỏ.

tôi thăng cấp một mình 5

Tới thời điểm hiện tại, cơn sốt “Tôi Thăng Cấp Một Mình” này dự đoán là còn lâu mới hạ được nhiệt khi mà truyện chỉ vừa ngấp nghé qua khỏi chương một trăm!

Không dừng lại ở độ nóng hiện tại, Tôi Thăng Cấp Một Mình được dự đoán sẽ tiếp tục “thống trị” bảng xếp hạng với những “plot twists” hấp dẫn và nội dung không chê vào đâu được!

truyện Đưa mami về nhà

Đọc Truyện Đưa Mami Về Nhà Điểm Danh 5 Nam Thần Ngầu Thần Sầu

One Punch Man truyện

One Punch Man Truyện Tranh – Tìm Hiểu Về Boros: Người Khiến “Thánh Phồng” Suýt “Xẹp”