in

Top 5 Cặp Anh Em Trong Anime Được Yêu Thích Nhất

Top 5 Cặp Anh Em Trong Anime Được Yêu Thích Nhất 1

Trong thế giới tuyệt sắc của anime không thể thiếu những tiếng cãi nhau chí chóe, tiếng cười đùa vui vẻ và cả tình thương yêu của các cặp đôi anh em.

Tuy cách thể hiện sự yêu thương của các cặp anh em trong anime khác nhau dù có sự cãi vã, lườm nguýt hay kể cả những lần “uýnh lộn” thì họ vẫn luôn thương yêu và dành sự quan tâm chăm sóc cho nhau.
Nào, hãy cùng điểm lại các cặp anh em trong anime được yêu thích nhất nhé!

1. Luffy và Ace (One Piece)

Cặp anh em trong anime-Luffy và Ace (One Piece)
Nhắc đến One Piece, mọi người sẽ không thể quên được cặp anh em Luffy và Ace

Trong các cặp anh em anime được yêu thích nhất phải kể để mối quan hệ thân thiết của Luffy và Ace, cặp anh em trong One Piece. Dù Ace chỉ là người anh em kết nghĩa của Luffy nhưng độ thân thiết của họ còn trên mức ruột thịt. Hai anh em cùng nhau lớn, cùng trải qua một tuổi thơ đầy ắp tiếng cười, cùng có mơ ước trở thành vua hải tặc.

Ace luôn là người anh quan tâm, lo lắng và bảo vệ cậu em trai thiếu thận trọng của mình. Tình nghĩa anh em sâu sắc đã khiến cho Luffy như được tiếp thêm sức mạnh, liều lĩnh xông vào nhà tù nguy hiểm nhất thế giới để cứu Ace khi nghe tin cậu sắp bị xử tử. Và cũng chính Ace đã đỡ đòn tấn công của Akainu cho Luffy.

Chứng kiến cái chết của người anh trai, Luffy dường như bị suy sụp hoàn toàn, cậu không còn làm chủ được bản thân và lần đầu tiên tuyên bố cậu không xứng đáng làm Vua Hải Tặc.

2. Kyousuke và Kirino Kousaka (Oreimo)

Cặp anh em trong anime-Kyousuke và Kirino Kousaka
Nằm trong top những cặp anh em trong anime được yêu thích không ai khác chính là Kyousuke và Kirino Kousaka

Nói đến các cặp anh em anime nổi tiếng nhất thì không thể bỏ qua Kyousuke và Kousaka. Hai anh em nhà này từ lâu đã phớt lờ lạnh nhạt với nhau, cho đến một ngày Kyousuke phát hiện cô em gái xinh đẹp, tài giỏi của mình là một otaku chính hiệu hơn nữa lại nghiền game.

Kể từ đó, những cuộc nói chuyện của hai anh em trở nên thường xuyên hơn, mối quan hệ giữa họ cũng được cải thiện. Kyousuke bắt đầu quan tâm bảo vệ đến em gái mình nhiều hơn, Kirino cũng bớt cục cằn, bướng bỉnh và lắng nghe hơn.

3. Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi (Naruto)

Cặp anh em trong anime-Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi (Naruto)
Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi (Naruto), cặp anh em oan gia bậc nhất

Hai anh em nhà Uchiha trong bộ Naruto có lẽ là cặp anh em trong anime thuộc hàng oan gia bậc nhất. Thủa nhỏ, họ yêu thương nhau, Itachi là một người anh trai hết mực yêu thương, chiều chuộng Sasuke, điều đó luôn khiến cho Sasuke thần tượng và tự hào về người anh trai của mình.

Thế nhưng khi lớn lên, cách nhìn của Sasuke dành cho Itachi là sự căm ghét, hận thù khi chính cậu phải chứng kiến cảnh cha mẹ bị anh trai mình sát hại, sự ám ảnh đã theo Sasuke và cuối cùng Itachi phải chết dưới tay cậu.

4. Rin và Yukio Okumura (Ao no exrocist)

Cặp anh em trong anime-Rin và Yukio Okumura (Ao no exrocist)
Rin và Yukio Okumura (Ao no exrocist)cũng nằm trong top các cặp anh em trong anime được yêu thích nhất

Mang dòng máu giữa người và quỷ, mẹ của họ là người bình thường còn cha lại là quỷ satan. Điều này có lẽ dẫn đến việc Rin và Yukio là hai anh em sinh đôi nhưng tích cách lại hoàn toàn trái ngược nhau.

Dù theo dự kiến thì sức mạnh satan sẽ được chia đều cho hai đứa trẻ nhưng cơ thể của Yukio lại quá yếu, không khống chế được năng lượng nên Rin được thừa hưởng hoàn toàn nguồn sức mạnh đó. Khi Rin là một người anh nghịch ngợm, chẳng làm được gì thì Yukio lại trở thành một chuyên gia diệt quỷ với tính tình trầm lặng, hiền lành, chu đáo.

Tính cách trái ngược nhau nhưng hai anh em nhà Okumura lại rất biết yêu thương, chăm sóc cho nhau, họ đã cùng nhau mạnh hơn và bảo vệ lẫn nhau.

5. Lelouch và Nunally (Code Greass)

cặp anh em trong anime-Lelouch và Nunally (Code Greass)
Lelouch và Nunally (Code Greass) có lẽ là cặp anh em đáng thương nhất

Trong các cặp anh em trong anime, có lẽ Lelouch và Nunally là hai đứa trẻ đáng thương nhất. Lelouch là người anh trai vô cùng yêu thương em mình, sau cái chết của mẹ Nunally may mắn thoát chết nhưng lại bị bắn liệt chân và mù do ảnh hưởng của năng lực Greass. Cha của Lelouch phớt lờ việc truy tìm hung thủ ám sát mẹ cậu và trục xuất hai anh em ra khỏi Nhật Bản làm con tin chính trị.

Từ khi mẹ mất, Nanully chính là người thân duy nhất mà cậu yêu quý và cũng là động lực của cậu để truy tìm hung thủ, đánh đổ Britania trả thù cho mẹ và em gái mình. Xây dựng thế giới tốt đẹp hơn để em gái mình có một cuộc sống hạnh phúc cũng chính là mục tiêu của Lelouch.

figure hot phan 2 6

Top Những Figure Hot Nhất Sắp Ra Mắt (tháng 10 – 11 – 12/2019) – Phần 2

figure hot phan 3 6

Top Những Figure Hot Nhất Sắp Ra Mắt (tháng 12/2019) – Phần 3