in

Những “Khúc Cua” Hết Hồn Của 4 Truyện Vụng Trộm, NTR

vụng trộm ntr 1

NTR và những tựa truyện yêu đương vụng trộm với nhân vật thứ ba – “tuesday” từ lâu đã dấy lên một làn sóng phẫn nộ có, ủng hộ có. Song, thể loại truyện này có gì mà gây nhiều tranh cãi đến thế?

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy nhiều tựa truyện đã phản ảnh thực tế đến trần trụi, không phải tình yêu nào cũng toàn màu hồng.

Câu Lạc Bộ Ngoại Tình

vụng trộm ntr 2

Một nhân vật trong truyện đã phát ngôn rằng: “Yêu một người nhưng bạn ngoại tình không hẳn là bạn đã sai.” Mở đầu bộ truyện Câu lạc bộ ngoại tình là một lời khẳng định đầy tranh cãi, nhanh chóng chia độc giả thành hai phe, người ủng hộ và người phản đối. 

Thế nhưng, đối với trường hợp của nữ chính trong truyện, thì việc ngoại tình quả thật là một cách giải thoát. Mọi cô gái khi bước đến yêu đương đều sẽ mơ tưởng đến hôn nhân, nhưng không may, tình yêu và hôn nhân đôi khi sẽ mất đi sự cân bằng khi cả hai đã cùng bước qua cánh cửa “gia đình”. 

Con người, rồi ai cũng thay đổi. “Yêu đương vụng trộm sẽ vui vẻ hơn vì người trong cuộc sẽ chẳng vì điều gì mà phải kìm nén dục vọng của bản thân”, thế nhưng, sâu thẳm trong trái tim họ, nỗi thất vọng về con người, về người đầu ấp tay gối càng ngày càng lớn lên. 

Tất cả những gì mà người phụ nữ trong tựa truyện manhua này lựa chọn, suy cho cùng, chỉ là để tìm một lối ra cho bản thân cô.

Vụng Trộm Với Bố Con Bạn Thân

vụng trộm ntr 3

Hồi hộp và gay cấn là những gì mà bộ truyện Vụng trộm với bố con bạn thân đem lại cho độc giả. Câu chuyện lấy bối cảnh ở một xã hội hiện đại, nơi con người ta trở nên cởi mở và thoải mái với việc trở thành người lớn, làm mọi điều mình thích và sống theo cách mình muốn. 

Tuy vậy, hoàn cảnh của cô gái Annie không được tốt lắm, sống ở một căn nhà trọ ọp ẹp chật chội mà phải tự mình giải quyết mọi việc lớn nhỏ khiến cho cô gái không thể sống theo cách mà mình muốn. Annie chỉ có mỗi mình Helen là bạn thân nhất. 

Cô bạn Helen của Annie không có mẹ và đang sống cùng với một ông bố làm to ở một công ty ăn nên làm ra, gia đình khá giả nên Helen đã quyết định mời Annie đến ở cùng nhà với mình. Câu chuyện vụng trộm của Annie và bố của Helen cũng chính thức bắt đầu từ đây.

Nozoki Ana

vụng trộm ntr 4

Khi Tatsuhiko Kido chuyển từ vùng quê lên thành phố để theo học tại một ngôi trường Nghệ thuật, tất cả những gì anh muốn là sống một cuộc sống đại học đầy niềm vui, có bạn bè và những cô bạn gái dễ thương. 

Nhưng mọi chuyện không được êm xuôi cho lắm khi anh ấy vô tình phát hiện có một cái lỗ trên tường phòng mình, bất ngờ là, khi nhìn sang đấy anh đã trông thấy một cô gái đang hướng mắt về phía anh và tự sướng một mình. 

Cả hai sau đó đã thỏa hiệp với nhau, họ sẽ không vạch trần nhau cũng như không cho mọi người ở lớp biết họ là những người hàng xóm không bình thường. Truyện Nozoki Ana là một tựa truyện chứa nhiều tình tiết gay cấn thích hợp với những ai thích các bộ truyện tình cảm vụng trộm.

Hirunaka no Ryuusei

vụng trộm ntr 5

Là một cô gái 15 tuổi vốn sống ở vùng nông thôn, Suzume Yosano đã chuyển lên thành phố Tokyo và sống nhờ ở nhà của cậu mình vì cả ba và mẹ của Suzume phải đi đến một đất nước khác để làm việc. Họ không thể để Suzume sống một mình ở quê nên đã nhờ cậu của cô bé trông nom hộ.

Vào ngày đầu tiên đặt chân lên thành phố, nhìn đâu cũng toàn người và người đã khiến cho Suzume rất mệt mỏi, cô đã vô tình đụng trúng một người đàn ông, mà mãi sau này Suzume mới biết đó chính là thầy giáo chủ nhiệm của mình. 

Suzume Yosano luôn có một tâm niệm nho nhỏ, đó là có thể một lần nữa nhìn thấy ánh sao băng giữa ban ngày, chính là thứ ánh sáng đã dẫn lối cho cô về đúng với nơi cần về sau khi bị lạc đường. Lớn lên, mọi chuyện dường như cứ phức tạp dần lên và cô luôn cảm thấy thật mất phương hướng, một ánh sao băng sáng ngời chính là thứ mà cô cần.

Và ánh mắt của thầy chủ nhiệm – người hàng xóm thân thiện – người đàn ông số 1 đã nói chuyện với Suzume ở Tokyo – Shishio-sensei đã sáng ngời như ánh sao băng tâm niệm của Suzume Yosano. 

Thế nhưng, còn cậu bạn trầm tính mà chân thành Mamura thì sao? Truyện Hirunaka no Ryuusei là một tựa NTR đan xen vui buồn khó tả với những con người sở hữu trái tim chân thành, nhiệt huyết nhưng lại bối rối vì những cảm xúc khó gọi tên.

Sắc thái của các bộ truyện vụng trộm, NTR không phải lúc nào cũng mang màu chàm tội lỗi, mà đó cũng có thể là những tam giác tình yêu đầy ngang trái của những con người có tình, có nghĩa.

Trong truyện One Piece đâu mới là nhân vật nữ mạnh nhất? Banner

Trong Truyện One Piece Đâu Mới Là Nhân Vật Nữ Mạnh Nhất?

thất hình đại tội

Thất Hình Đại Tội Và 3 Bộ Manga Phép Thuật Ảo Diệu