in

4 Truyện Tranh Yaoi Cho Fan Thích Chuyện Tình Nam Nam Kịch Tính

Truyện Tranh Yaoi 1

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả một số tựa truyện tranh yaoi hấp dẫn, nội dung được xây dựng đầy kịch tính, nhân vật được khắc họa độc đáo, thú vị.

Ngàn Đêm

Truyện Tranh Yaoi 2

Bộ truyện Ngàn đêm là một truyện tranh yaoi hấp dẫn, mang nhiều tình tiết đời thường gắn bó với cuộc sống của hai nam sinh bình thường, các chi tiết trong truyện tạo cảm giác gần gũi, độc giả có thể dễ dàng tìm thấy mình ở một vài tình huống tương tự như các nhân vật. 

Truyện kể về Sora và Tetsuya, cả hai là bạn thân thiết với nhau từ thuở nhỏ, là chỗ dựa tinh thần và luôn là người đầu tiên nói lời động viên người còn lại. Thế nhưng khi cả hai nhận ra được những cảm xúc vượt quá giới hạn tình bạn thân thiết, cả hai đã chủ động xa lánh nhau. 

Thế nhưng khi tình cảm phát triển mạnh mẽ đến mức không thể kìm nén lại được nữa, họ đã bày tỏ cảm xúc thật của mình với đối phương, đổi lại là những bất ngờ không lường trước được…

Cội Nguồn Ánh Sáng

Truyện Tranh Yaoi 3

Ở bộ truyện tranh yaoi này, mức độ “xôi thịt” không mặn mà như các tựa truyện khác trong danh sách, nhưng độ đáng yêu thì ở “cái tầm level max”. Nam chính của truyện Cội nguồn ánh sáng là một cậu bé người thú giống chó – xuất hiện ở đầu truyện là một chú cún con lông trắng mềm mượt đáng yêu tên Lumine. 

Vì không có cha mẹ ở bên cạnh và sở hữu “gốc gác” đặc biệt, Lumine thường được người khác thuê để làm vệ sĩ, cậu luôn đồng ý với những công việc thế này để có chút tiền ăn và thuê chỗ ở trọ. 

Vào một ngày nọ, vì công việc không thuận lợi nên Lumine bị ông chủ “đá” ra đường. Tại đây cậu đã gặp được Kody – con trai của một vị Phù thủy tài năng, ông nhìn thấy được tiềm năng của Lumine nên đã hy vọng cậu có thể trở thành vệ sĩ cho riêng con trai Kody của mình.

Cho Đến Khi Thần Chết Chia Lìa Đôi Ta

Truyện Tranh Yaoi 4

Truyện Cho đến khi thần chết chia lìa đôi ta là một bộ truyện tranh yaoi khá độc đáo với lối dẫn dắt mới mẻ, vừa mang hình thức của truyện lồng truyện, vừa là sự đan xen giữa các hoàn cảnh, con người với nhau. 

Dẫn truyện chính là các vị thần chết, với những người đã chết hoặc đã bước một chân đến bờ vực tự sát, ý niệm muốn chết càng lớn sẽ càng thu hút được sự xuất hiện của những thần chết này. Họ đến, có thể là để khuyên nhủ người sống đừng chọn cái chết, hoặc cho người chết thấy được nhân quả của họ khi còn sống…

Tất cả đều là những câu chuyện thoạt đầu đều đem lại cảm giác phẫn nộ gai góc cho người xem, nhưng kiên nhẫn sẽ cảm thấy từng hoàn cảnh đều thấm đẫm đau thương, mãi cho đến khi “thần chết chia lìa đôi ta”…

Lang Quân, Xin Đừng…!

Truyện Tranh Yaoi 5

Với bộ truyện tranh yaoi này, độc giả sẽ được thưởng thức một chuyện tình nhân thú đầy hấp dẫn. Nam chính Cơ Hiểu bồi của truyện Lang quân xin đừng vốn là một sinh viên vừa tốt nghiệp, trong tay cái gì cũng không có, chỉ có mỗi tấm lòng bao dung với động vật là rộng rãi bao la. 

Vào một ngày nọ khi đang về nhà sau khi xin việc thất bại, cậu đã vô tình nhặt được một chú chó nhỏ lông đen đáng yêu. Đang định sẽ tắm rửa cho chú chó lạ một chút, sưởi ấm lông một chút, nào ngờ cún con lại hóa hắc lang. 

Nam nhân lạ mặt xuất hiện trong nhà của Cơ Hiểu Bồi là một vị thần thú – Lục Bạch Lang, người đứng đầu tập đoàn tài chính quy mô khổng lồ ở đại lục. Do tộc thú đang gặp nguy cơ về nguồn gen để phát triển giống loài, nên Lục Bạch Lang – người được cho là sẽ Đế Vương kế nhiệm, có trách nhiệm phải đi tìm Thiên mệnh của mình…

Tuy đã “thừa nhận” Cơ Hiểu Bồi là Thiên mệnh của mình, nhưng ở những ngày đầu gặp gỡ, Lục Bạch Lang đã không ngừng buông lời nặng nhẹ chê bai nguồn gốc “con người tầm thường” của cậu, khiến Cơ Hiểu Bồi nhiều lần tức giận đến… sôi máu.

Trên đây là 4 tựa truyện tranh yaoi hấp dẫn vẫn đang làm mưa làm gió trong cộng đồng hủ nữ, với cốt truyện đầy tính sáng tạo và yếu tố hài hước lẫn cảm động được lồng ghép đan xen khéo léo, các truyện này hứa hẹn sẽ đem đến một khoảng thời gian đọc truyện thú vị cho độc giả.

truyện manhwa

5 Truyện Manhwa Cực Kỳ Lôi Cuốn Fan Manga Không Thể Bỏ Qua

truyện tranh hentai

Top 6 Truyện Tranh Hentai Romance Vừa Lạ Vừa Chất