in

4 Truyện Tranh Ngôn Tình Hay Về Các Nàng Hậu Xuyên Không

Truyện tranh ngôn tình hay

Truyện tranh cổ trang về đề tài hậu cung, tình yêu trong hoàng tộc lại được thêm vào chất liệu xuyên không sẽ càng trở nên cuốn hút, thú vị. Đó cũng chính là công thức chung làm nên sức hút của 3 truyện tranh ngôn tình hay sau đây.

Cùng là các nàng hoàng hậu xuyên không, nhưng mỗi cô gái lại rơi vào một hoàn cảnh khác nhau, và họ cũng có những cách xử lý tinh tế theo cách riêng của mình để tồn tại ở nơi “đất khách quê người” hoàn toàn xa lạ.

Hoàng hậu ương bướng

truyện tranh ngôn tình hay 2

Hoàng hậu ương bướng có thể được xem là một truyện tranh ngôn tình hay và ngọt sủng. Thay vì những màn tranh đoạt nam nhân gay gắt giữa chốn hậu cung, ở bộ manhua này lại là câu chuyện độc sủng của riêng hoàng hậu và hoàng thượng.

Vệ Du Cẩn là một thiên tài văn chương, sau hơn 20 năm trời không ngừng nỗ lực trong học tập và làm việc, cô đùng một cái bị tai nạn và chết đi. Nói đúng ra, cô không hẳn là chết, vì linh hồn cô đã nhập vào thân xác của vị hoàng hậu cùng tên ở một triều đại nào đó không tồn tại trong lịch sử.

Điều rắc rối là, vị hoàng hậu này lại có lịch sử gây ra bao nhiêu tội lỗi tày đình, từ việc có tư tình với tướng quân, đến gây thù oán với phi tần hậu cung, đến chuyện đổ tội cho huynh trưởng khiến cả gia tộc sụp đổ, rồi để chính bản thân bị đày vào lãnh cung.

Cô nàng Vệ Du Cẩn sẽ làm gì để dọn dẹp mớ bòng bong do “Vệ hoàng hậu” thật sự gây ra? Cô sẽ làm thế nào để nắm trọn trái tim đế vương?

Bộ truyện tranh ngôn tình hay, hài hước cùng nét vẽ khá chi tiết, mượt mà này sẽ đem đến cho bạn những giờ phút giải trí thật thú vị.

Hoàng hậu bận lắm

truyện tranh ngôn tình hay 3

Cùng phận nữ nhân xuyên không, nhưng vị hoàng hậu trong truyện Hoàng hậu bận lắm lại không hoàn toàn may mắn như Vệ Du Cẩn ở trên. Cô không phải là bóng hồng duy nhất có thể khiến hoàng thượng rung động và yêu thương.

Cũng thông minh, xinh đẹp tuyệt sắc, nhưng Hạ Tinh Thiên khi xuyên vào “vai diễn” hoàng hậu lại đối diện với tình cảm rối rắm của đế vương. Tuy là thanh mai trúc mã có tình cảm khá sâu, nhưng giữa họ vẫn là một khoảng cách khó lòng san lấp. Đặc biệt là khi vị hoàng hậu vốn có tên là Ý Văn này lại đang mang tội danh là giết chết con trai của một vị sủng phi vốn được hoàng thượng vô cùng yêu thương.

Hạ Tinh Thiên trong thân phận Ý Văn hoàng hậu phải trải qua khá nhiều sóng gió nội tâm, cùng với đó là đương đầu với những mưu mô của đám oanh yến hậu cung khiến cuộc sống của nàng khó có lúc nào được yên bình.

Tuy nhiên, vị hoàng hậu đáng yêu và rất thông minh này cũng khiến độc giả mê mệt với tài trí và tấm lòng lương thiện của mình. Nếu như Hoàng hậu ương bướng là một tác phẩm hay với nội dung vui nhộn, thì Hoàng hậu bận lắm là một truyện tranh ngôn tình hay nhờ cốt truyện đủ đầy, có vui có buồn, có bi thương và cũng có ngọt ngào.

Lãnh cung phế hậu muốn nghịch thiên

truyện tranh ngôn tình hay 4

Bạn có thấy vị hoàng hậu nào phải đi trồng rau rồi tự vào bếp mới có cái ăn không? Đó chính là Trương Diệu của Lãnh cung phế hậu muốn nghịch thiên.

Vừa xuyên đến nơi đã phải đối mặt với thực trạng nghèo đói thảm thương: Một vị hoàng hậu mới đêm tân hôn đã bị hoàng thượng đưa vào lãnh cung, cả nhà thì bị lưu đày ra biên quan xa xôi. Nhưng Trương Diệu là ai? Cô gái thế kỷ 21 chẳng sợ mấy chuyện đó. Lãnh cung yên tĩnh này thực ra lại hợp ý cô quá đi mất. Nào, trồng rau thôi; Nào, vào bếp thôi; Nào, trị cho tên cẩu hoàng đế kia biết thế nào là lễ độ thôi.

Cặp đôi hoàng hậu lắm chiêu – hoàng đế phúc hắc này sẽ viết nên một bộ truyện tranh ngôn tình hay và hài khiến độc giả ăn cẩu lương ngập lối.

Hoàng hậu nương nương đích năm xu đặc hiệu

truyện tranh ngôn tình hay 1

Khác với các vị hoàng hậu thuộc nhóm nữ nhân thông minh nhưng hiền hậu, nàng hậu Vu Xá Mục của truyện Hoàng hậu nương nương đích năm xu đặc hiệu vốn xuất thân từ hắc đạo cho nên luôn mang cái khí thế “thuận ta thì sống, không thuận ta thì chết”.

Lọt vào hào môn thế gia, lại mang thân phận tam tiểu thư ngu ngốc, nàng cũng chẳng ngại cho họ thấy, ai mới ngốc.

Không phải là mô-típ cô gái nghèo và tổng tài kinh điển, những bộ truyện tranh ngôn tình hay và thú vị ở mảng cổ trang không chỉ đem đến câu chuyện đấu đá hậu cung, gia đấu đầy bất ngờ, mà những nữ chính thông minh, bản lĩnh trong vai các hoàng hậu có một không hai cũng dễ dàng chiếm trọn trái tim của người xem.

truyện bậc thầy kiếm sư

Nếu Tak Seyoung Trong Truyện Bậc Thầy Kiếm Sư Đụng Độ Yujiro Hanma Và Hulk Ai Sẽ Chiến Thắng?

Secret Class

Secret Class – Giáo Dục Giới Tính Từ Những Thành Viên Trong Gia Đình