in

4 Truyện Tranh Ngôn Tình 18 Có Nữ Chính Bị Vùi Dập Tả Tơi Nhưng Vẫn Kiên Cường

truyện tranh ngôn tình 18

Chưa nói đến nội dung “sến súa” của nam chính nữ chính, truyện tranh ngôn tình 18 rõ ràng luôn làm rất tốt ở việc phản ánh hiện thực xã hội, phô bày ra những bộ mặt thật bên dưới vẻ ngoài thiện lương của con người.

Nữ chính trong những bộ truyện tranh ngôn tình 18 này thường hiền lành và hay bị người khác tính kế, vất cả lên bờ xuống ruộng, thế nhưng vẫn… kiên cường!

Kim Bài Điềm Thê

truyện tranh ngôn tình 18 2

Nữ chính của truyện Kim Bài điềm thê là Bắc Bắc, một cô gái bất hạnh từ khi vừa lọt lòng mẹ. Vì mẹ cô sinh khó, thầy cúng bảo rằng chính Bắc Bắc là vận hạn của cả nhà, thế nên cô bị gửi đến nhà họ hàng nuôi từ bé, lớn lên thì bị ghẻ lạnh, chẳng ai trong nhà xem cô là gia đình. 

Đến lớn thì bị bạn thân và người yêu cấu kết nhau hãm hại, xem như vật “tế lễ” đưa đến trên giường của một nam nhân lạ mặt. Bị người khác vu oan, còn bị gia đình lánh, Bắc Bắc đành ra nước ngoài sống, 5 năm sau mới trở về nước. 

Với những ai thích đọc truyện ngôn tình 18 thì hẳn đã khá quen thuộc với mô típ truyện tiền hôn hậu ái này, so với nhiều truyện ngôn tình đang nổi tuy nội dung có giống, nhưng phần hấp dẫn nằm ở đoạn sau khi Bắc Bắc về nước và đối mặt mọi chuyện…

Đưa Mami Về Nhà

truyện tranh ngôn tình 18 3

Đang là truyện tranh ngôn tình 18 hot nhất hiện nay, bộ truyện Đưa mami về nhà là câu chuyện hết sức gay cấn và lôi cuốn của Bạch Sơ Hiểu và đại tổng tài Giang Thừa Dục. 

Truyện mở đầu với tình tiết hết sức quen thuộc của dạng truyện tiền hôn hậu ái, Sơ Hiểu của 5 năm trước là một cô gái hiền lành, giữ trọng trách sẽ gánh vác cả gia tộc họ Bạch, đã bị chính người em họ của mình hãm hại, thất thân với một người đàn ông lạ mặt, có thai và bị đuổi ra khỏi Bạch gia. 5 năm ra nước ngoài, một mình Sơ Hiểu lăn lộn nuôi con. 

5 năm sau trở về nước, một mình Sơ Hiểu tiếp tục đối mặt với hàng vạn mưu kế nhằm “xóa sổ” Bạch Sơ Hiểu ra khỏi Bạch gia, thế nhưng, giờ đây cô đã không còn đơn độc nữa, bởi vì cha của đứa bé đã tìm lại được Mami của bọn nhỏ, hết lòng vì Sơ Hiểu che trời lấp biển.

Ông Xã Thú Tính Đêm Đêm Gợi Tình

truyện tranh ngôn tình 18 4

Không nằm ngoài mô típ kinh điển của truyện tranh ngôn tình 18, nữ chính xinh đẹp sẽ có được nam chính tổng tài bá đạo chống lưng. Bộ truyện Ông xã thú tính đêm đêm gợi tình tuy đi theo “lối mòn” ở phần dẫn truyện, nhưng tình tiết phát triển về sau mới là điểm đáng nói của truyện ngày.

Nữ chính Hứa Thâm Thâm nổi tiếng là thiên kim tiểu thư của Hứa gia, giàu có và xinh đẹp, được hàng vạn cậu ấm theo đuổi nhưng cô chưa từng để mắt đến ai. Không ngờ một ngày nọ Hứa gia phá sản, Hứa Thâm Thâm phải hạ mình cầu xin Lệ Quân Trầm. 

Mà “hạ mình” ở đây chính là đem người dâng đến tận cửa, trao đổi mua bán ngay trên giường. Có bị tên tổng tài họ Lệ kia dùng từ ngữ thế nào cũng không sao, chỉ cần có thể giúp được Hứa gia, cô tình nguyện…

Thiếu Soái! Vợ Ngài Lại Bỏ Trốn

truyện tranh ngôn tình 18 5

“Vì báo thù mà hiến thân, vì tình yêu mà thất thân”. Bộ truyện tranh ngôn tình 18 này lấy bối cảnh ở thời dân quốc, nữ chính trong truyện Thiếu soái! Vợ ngài lại bỏ trốn là Khinh Chu tiểu thư, vừa tròn 16 tuổi. 

Từ nhỏ vì nhà của Khinh Chu và Cố gia có giao tình thân thiết, nên trưởng bối hai bên đã tự ý hứa hôn cho hai đứa nhỏ còn chưa ra đời. Đến khi Nhị thiếu soái của Cố gia công thành danh toại, lại muốn thoái hôn với Khinh Chu. 

Giải trừ hôn ước là chuyện hệ trọng, phải có sự đồng thuận của hai bên, vừa khéo Khinh Chu tiểu thư cũng không mong đợi gì ở hôn ước này nên đang đau đầu nghĩ cách, nào ngờ Cố phu nhân đã đi trước, gọi cô đến nhà. 

Trên đường đi, đột ngột toa tàu mà Khinh Chu ở xuất hiện một người đàn ông lạ mặt, để che giấu thân phận đang bị lính gác truy bắt, anh đã bắt cô đóng giả cảnh phòng the trước mặt cả đám lính…

Mở đầu của truyện vô cùng kịch tính, nét vẽ thu hút và nội dung lôi cuốn, tựa truyện này chắc chắn sẽ “làm nên chuyện” trong một thời gian dài.

Trên đây là một số truyện tranh ngôn tình 18 đang rất được lòng độc giả, không chỉ nữ mê truyện ngôn tình mới đọc được, mà ngay cả các fan nam truyện tranh cũng không thể cưỡng lại sức hút của các nàng nữ chính “hot hòn họt” này.

Top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc

Top Truyện Xuyên Không Hay Nhất Trung Quốc Hài Không Đỡ Nổi

Kimetsu No Yaiba movie 1

Siêu Hot Trailer 3 Của Kimetsu No Yaiba Movie – Tanjuro “Mơ Đẹp” Giữa Trận Chiến