in

4 Truyện Tranh Manhwa Mở Ra Một Thế Giới Pháp Thuật Đầy Mê Hoặc

4 Truyện Tranh Manhwa Mở Ra Một Thế Giới Pháp Thuật Đầy Mê Hoặc 1

Truyện tranh về thế giới siêu nhiên là một trong những chủ đề yêu thích của nhiều bạn đọc. Với các bộ truyện tranh manhwa dưới đây, độc giả sẽ được khám phá nhiều mặt của thế giới khác cùng những câu chuyện bí ẩn không thể bỏ lỡ!

Sự Trở Lại Của Pháp Sư Vĩ Đại Sau 4000 Năm

truyen tranh manhwa 1

Người sỡ hữu sức mạnh lớn nhất có phải là người có quyền lực nhất trong vũ trụ này? Điều này chính xác trong đế chế 4000 năm trước của bộ truyện tranh manhwa “Sự Trở Lại Của Pháp Sư Vĩ Đại Sau 4000 Năm”.

Nội dung truyện Sự Trở Lại Của Pháp Sư Vĩ Đại Sau 4000 Năm xoay quanh nhân vật chính đại phù thủy Lucas Traumen – người mạnh nhất thế giới đạt cấp 9 sao bị phong ấn trong địa ngục suốt 4000 năm. Khởi sự của việc phong ấn này xuất phát từ lần tiêu diệt quái vật đã khiến Thần nổi giận sau khi anh khinh thường Chúa.

4000 năm trôi qua, thế giới đã thay đổi và trớ trêu thay anh lại tái sinh vào thân xác của Frey Blake – một thanh niên yếu nhất thế giới vừa tự sát. Từ một người mạnh nhất, anh lại trở thành người yếu đuối nhất chỉ sau một giấc ngủ. Không khuất phục số phận, anh bắt đầu hành trình khôi phục lại sức mạnh của mình để diệt Thần trả thù.

Con Gái Của Đại Pháp Sư

truyen tranh manhwa

Còn gì đau lòng hơn khi phát hiện ra “cha mẹ” của mình lại không phải là cha mẹ ruột thật sự và mình là đứa vô dụng nhất trong gia tộc pháp thuật lẫy lừng? Đó chính là số phận của cô nàng Maybelle – một cô gái đáng thương thường xuyên bị cha mẹ ngược đãi trong truyện tranh manhwa “Con gái của Đại pháp sư”.

Trong một lần tình cờ, cô phát hiện cô không phải là con ruột của gia đình Cyclamen danh giá, người cha thật sự của cô là Rykell. Cô quyết định lên đường tìm kiếm ông thay vì ở lại nơi không thuộc về mình.

Thăng Cấp Trở Lại

Một truyện tranh manhwa ly kỳ khác không nên bỏ lỡ là truyện Thăng Cấp Trở Lại. Nội dung truyện xoay quanh người anh em sinh đôi của nhân vật chính Yeonwoo đã biến mất năm năm trước. Sau 3 năm tìm kiếm trong vô vọng, người mẹ của Yeonwon cũng đã ra đi, đến một nơi tốt đẹp khác.

Yeonwoo quá đau lòng đã tình nguyện gia nhập quân đội đến Châu Phi. Khi trở về, anh tìm thấy kỷ vật của người em trai để lại, đó là một chiếc đồng hồ anh đã tặng lúc em vào đại học. Đang bần thần với kỷ niệm, anh vô tình nghe thấy một dòng tin nhắn ẩn bên trong chiếc đồng hồ với với nội dung: “Khi anh nghe được điều này, em đoán là em đã chết rồi. Em đã ở một thế giới nơi vô số vũ trụ giao nhau và em muốn tìm thảo dược trị bách bệnh cho mẹ trong Obelisk – Tháp của Thần Mặt trời.”

truyện tranh manhwa

Trong lời nhắn, em trai cho biết bản thân đã bị phản bội và đầu độc tại thế giới khác. Sau khi biết được sự thật này, Yeonwoo quyết định leo lên tháp để trả thù cho em trai.

A Returners Magic Should Be Special

Bộ truyện tranh manhwa thần bí “A Returners Magic Should Be Special” cuối cùng trong chuỗi truyện tranh được giới thiệu thuộc thể loại Isekai lấy bối cảnh tại một nơi có tên gọi là “Thế giới bóng đêm” – Một thế giới tồn tại song song cùng thế giới thực.

Đây là thế giới cực kỳ nguy hiểm bởi vì bóng đêm luôn không ngừng ăn mòn thế giới thực và không sinh vật nào có thể sống sót được nếu bị bóng đêm nuốt chửng. Chính nguồn cơn nguy hiểm này mà giới pháp sư đã chia nhau khám phá và hoàn thành những nhiệm vụ trong thế giới bóng đêm.

truyện tranh manhwa

Trong đó nổi bật lên nhân vật Desir – một pháp sư cấp độ 3, đã phải chịu đựng biết bao mất mát, đã bị tiêu diệt và tái sinh vào thế giới 13 năm trước. Lần tái sinh này, liệu Desir có thể xoay chuyển vận mệnh của mình hay không?

Dù là thế giới nào đi chăng nữa thì việc tìm lại sự thật và chiến đấu vì lẽ phải luôn hiện thân trong từng bộ truyện tranh manhwa. Riêng với những tác phẩm kể trên, thế giới siêu nhiên dưới màu vẽ sắc sảo để kể những câu chuyện vô cùng cuốn hút sẽ khiến độc giả sẽ không thể rời mắt khỏi những tác phẩm này.

Boruto: Top nhân vật tương lai có thể sở hữu con dấu Karma

Boruto: Top Nhân Vật Có Thể Sở Hữu Con Ấn Karma Trong Tương Lai

manhwa hay

Góc Manhwa Hay Cho Team “Thích Thịt”