in

4 Truyện Tranh Isekai Không Đụng Hàng Và Đậm Chất Giải Trí

4 Truyện Tranh Isekai Không Đụng Hàng Và Đậm Chất Giải Trí 1

Đã quá chán ngán với những truyện tranh isekai với những anh hùng đời thực thì tàn tàn mà “đời ảo” thì mạnh vô đối. Đây là những cái tên có cốt truyện độc đáo, đầy sáng tạo để bạn “đổi khẩu vị”.

Ryuu Majin Hime Valalice No Haiboku ~ Makai Saikyou No Hime Ga Jinrui No Gurume Ni Makeru Hazu Ga Na

truyện tranh isekai

Người thường đến với thế giới thần tiên phép thuật là quá quen rồi. Ở truyện tranh isekai mới này, bạn sẽ được chứng kiến một vị thần – hay ma vương – gì cũng được – cô ấy đến với thế giới loài người và mục đích duy nhất là để đánh chiếm trái đất!

Bộ truyện Ryuu Majin Hime Valalice No Haiboku ~ Makai Saikyou No Hime Ga Jinrui No Gurume Ni Makeru Hazu Ga Na xoay quanh nhân vật nữ chính là một Ác quỷ nổi danh hung hãn nhất. Cô đến với Trái đất, xuất phát từ Tokyo của Nhật Bản nhằm thu phục trái đất. Nhưng trước đó, cô đã vô tình “va vào” món cà ri thơm ngon, bánh kếp mềm mịn…

Công cuộc chiếm lấy Trái đất cứ thế mà “lệch” quỹ đạo. Giờ đây, quỷ vương trở thành một tay sành ăn và con người phải thi nhau trổ tài nấu nướng để mong đổi lấy cơ hội được giải cứu trái đất.

Khi Tôi Thức Dậy, 20 Năm Đã Trôi Qua!~Nữ Nhân Vật Phản Diện Từ Thế Giới Bên Kia~

truyện tranh isekai 2

Không mới lạ khi một người bình thường chuyển sinh vào một thế giới game, bộ truyện Khi Tôi Thức Dậy, 20 Năm Đã Trôi Qua!~Nữ Nhân Vật Phản Diện Từ Thế Giới Bên Kia~ cũng lấy mô-típ tương tự nhưng thú vị hơn nhiều. 

Nhân vật chính là nữ công tước danh giá và xinh đẹp Fiolia, cô được nuôi dạy để trở thành một con người mà ai cũng có thể trông cậy, dựa dẫm. Cô đối xử tốt với tất cả mọi người và luôn hòa ái, thân thiện. 

Cho đến một ngày, cô bị một nữ anh hùng trong một otome game hạ độc. Nhưng không mất mạng, Fiolia sống dậy trong game và có được toàn bộ ký ức, khác chỗ ở, đây đã là 20 năm sau. 

Biết được toàn bộ âm mưu và hiểu được đất nước đang lâm nguy thế nào, Fiolia đã quyết định sẽ trả thù Anna Rose – người đã gây ra bi kịch cho cô và cho đất nước này!

Mamori Mama Wa O Yobi Janai No!? Isekai Musuko Hankoki 〜

truyện tranh isekai 3

Nuôi dạy một đứa con đến tuổi nổi loạn là chuyện không dễ dàng, một khía cạnh xã hội nổi cộm được chọn lọc khá “ngoạn mục” và đưa vào trong truyện tranh isekai, bộ truyện Mamori Mama Wa O Yobi Janai No!? Isekai Musuko Hankoki là một chuyến hành trình thú vị của hai mẹ con. 

Chồng mất sớm, để lại một mình mẹ nuôi con, khi cậu bé còn nhỏ thì hai mẹ con rất hòa hợp. Cho đến khi đến tuổi thiếu niên, cậu bé trở nên bướng bỉnh và không còn thân thiết với mẹ mình nữa. Người mẹ đơn thân đang quá khổ sở vì cuộc nói chuyện không dễ chịu với con trai trên phố thì cả hai đã bị xe đâm trúng. 

Bọn họ, cùng lúc được chuyển sang một thế giới khác, trong khi cậu con trai đang rất vui mừng vì cuối cùng cũng được sống ở một thế giới đầy những điều thú vị, thì người mẹ lúc này đã nhận được kỹ năng “Tấm lòng người mẹ” đầy bí ẩn. 

Saikyou Juzoku Tensei: Majutsu Otaku No Utopia

truyện tranh isekai 4

Nhân vật chính của bộ truyện Saikyou Juzoku Tensei: Majutsu Otaku No Utopia từng là một cậu bé bình thường với một người cha không muốn phá hủy trí tưởng tượng của con mình, nên ông đã bảo với cậu: con chính là một pháp sư. 

Nhưng không may điều này lại phá hỏng cuộc đời cậu, ở thế giới thực. Cho đến một ngày cậu bị xe đâm và chuyển sinh đến một thế giới khác. Ở đó, họ không có tivi hay internet, trong ngôi nhà nhỏ mà cậu được sinh ra lần nữa, họ sử dụng phép thuật để tồn tại. 

Với tình yêu ma thuật từ “kiếp trước”, cậu đã sử dụng “vốn” của kiếp này và đổ dồn hết mọi đam mê vào đó. Cậu dành tất cả thời gian để nghiên cứu và người trong làng gọi cậu là “Kẻ cuồng ma thuật”, cậu có thể dựa vào ma thuật của mình mà sống tốt cả đời, chẳng sợ điều gì kể cả những phong tục kỳ lạ của làng.

Có thể nói đây là một truyện tranh isekai khá hấp dẫn với những trang truyện được vẽ tỉ mỉ, nội dung hấp dẫn với nhiều tình tiết tréo ngoe thú vị.

Cốt truyện mới mẻ, cách mở đầu truyện thú vị là những lời đánh giá có cánh dành cho 4 truyện tranh isekai vừa được giới thiệu bên trên. Không nhàm chán với mô-típ siêu anh hùng, đây có thể nói là những truyện “gần gũi” nhất về một thế giới trong mơ đối với các fan đam mê isekai.

truyện yuri

4 “Pick” Tình Gái Mềm Dẻo Cho Fan Đọc Truyện Yuri

truyện tranh adult 6

Bước Vào Thế Giới Của 5 Bộ Truyện Tranh Adult Bỏng Mắt