in

4 Truyện Tranh Huyền Huyễn Của Nhật Cho Fan Mê Plot Twist

Truyện tranh huyền huyễn

Truyện tranh huyền huyễn của Nhật, nghe có vẻ lạ nhưng thực tế lại rất quen thuộc, đa số các manga thể loại mystery đều chứa nhiều yếu tố huyền huyễn trong đó. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả một số bộ truyện có nội dung cực hấp dẫn.

Re:monster

Truyện tranh huyền huyễn 2

Nam chính của truyện tranh huyền huyễn này là một Cường hóa nhân, sở hữu dị năng đáng gờm, trong một lần bất cẩn mà đã bị giết, chuyển sinh đến một thế giới khác, ở đây, anh đã bắt đầu lại cuộc đời và quyết tâm chinh phục đỉnh cao thế giới…

Truyện Re: Monster bắt đầu khi ở kiếp người, nam chính đã cùng với đồng nghiệp đi liên hoan nhè nhẹ, sau đó anh đã gặp một “người quen” – người mà anh chỉ xem như em gái, kỳ thực lại là một stalker, đã theo sát anh từ rất lâu nhưng anh không quan tâm điều đó.

Cũng trong lần gặp đêm đó, cô bé này đã dùng một Đoản đao hệ điện cấp B, cứ sau mỗi cú đâm đều bị sốc điện mạnh, sau đó thì qua đời. Đến lúc tỉnh lại thì anh đã trong hình hài của một Goblin sơ sinh…

Mairimashita! Iruma-Kun

Truyện tranh huyền huyễn 3

Cuộc sống của một con người bình thường ở thế giới toàn quỷ thì sẽ như thế nào? Đến với bộ truyện tranh huyền huyễn hài hước này bạn sẽ tìm được câu trả lời. 

Nhân vật chính của truyện Mairimashita! Iruma-Kun là Iruma Suzuki, thường được mọi người gọi thân thương là Iruma-kun, là một cậu bé 14 tuổi – con người bình thường chính hiệu 100%, may mắn được Sullivan nhận làm cháu nội. 

Sullivan là ác quỷ đến từ Demon Realm, đồng thời là chủ tích của một trường trung học dành cho quỷ, thế nên ông cũng đã ghi tên cháu mình vào trường. Để có được một cuộc sống bình thường như bao người xung quanh, Iruma-kun đã rất cố gắng che giấu thân phận thật sự của mình. 

Thế nhưng, không hiểu vì sao cậu luôn trở thành tâm điểm của mọi việc…

The Girl From The Other Side

Truyện tranh huyền huyễn 4

Truyện The girl from the other side là một bộ truyện tranh huyền huyễn, đặt bối cảnh tại một vùng đất nơi không chỉ có con người tồn tại, mà còn có một loài sinh vật khác được gọi là Outsider sinh sống. 

Con người thường truyền tai nhau rằng nếu con người bình thường để một Outsider chạm phải, họ sẽ bị dính lời nguyền. Điều đó chưa thực sự được mọi người tận mắt chứng kiến, nhưng nó như một định kiến khiến con người và loài sinh vật đặc biệt này ngày càng xa cách nhau. 

Nhân vật chính của truyện này là một cô bé nhỏ tuổi tên Shiva, và điều đáng buồn là ngôi làng trước kia của cô bé đã tan hoang từ lâu, dì của Shiva cũng đã bỏ đi. Thế nhưng em gái bé nhỏ không hề biết gì về điều này và vẫn vui vẻ ở lại một mình. 

Cho đến khi một Outsider đem em về nhà và chăm sóc cho em. Cả hai chung sống cùng nhau, như một người thầy và học trò, một người giám hộ cùng đứa trẻ của mình, họ thân thiết, vui đùa, uống trà cùng nhau… nhưng phải tuân theo một quy tắc bất di bất dịch: Shiva không thể chạm vào, dù chỉ một chút, người của thầy mình – một Outsider. 

Lumine

Truyện tranh huyền huyễn 5

Truyện manga Lumine là một truyện tranh huyền huyễn đáng yêu về một cậu bé người thú – thật ra là một chú cún con – không biết cha mẹ mình là ai và thường tìm việc như một vệ sĩ ở khắp nơi để mong có chút tiền ăn. 

Thế nhưng vì thân hình nhỏ bé, sức nhỏ không làm được việc lớn, mà chỉ toàn gây rắc rối nên Lumine hay bị đuổi việc, thường xuyên phải ngủ ngoài đường. Và trong một lần ngủ ngoài đường, cậu đã vô tình gặp được Kody, con trai của một thầy phù thủy thời hiện đại. 

Sau khi được đón về nhà của vị thầy phù thủy này, công việc mới của Lumine là làm vệ sĩ cho Kody, cậu chủ nhỏ này tuy thường xuyên xa lánh mọi người nhưng lại là một cái máy hút rắc rối, trong một tháng có thể bị bắt cóc đến… ba lần.

Trên đây là một số tựa truyện tranh huyền huyễn có nội dung nhẹ nhàng, đáng yêu có thể đọc giải trí vào những buổi chiều yên ả. Truyện mang màu sắc đơn giản nhưng các thông điệp truyền tải lại vô cùng sâu sắc.

Truyện Lilith Cord 1

Lilith Cord – Nét Cuốn Hút Đến Từ Truyền Thuyết Thần Thoại

true beauty

Tác Giả Của Webtoon True Beauty Khó Lòng “Beauty” Vì “Quyền Công Bố”