in

“Must Pick” 4 Truyện Tranh 18+ Khiến Fan Âm Thầm Trở Sốt

truyện tranh 18+

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả một số tựa truyện tranh 18+ cực hot, cốt truyện đặc sắc chắc chắn khiến bạn đọc sẽ phê-up-phê-down.

Người Đưa Thư Vô Hạn

truyện tranh 18+ 2

Nam chính của truyện Người đưa thư vô hạn là Triệu Khách, nghề “nổi” là làm đầu bếp tại một nhà hàng danh tiếng, rất được giới sành ăn yêu thích và ngưỡng mộ. Vào một ngày nọ, sau khi đã kết thúc công việc chuẩn bị đóng cửa tiệm thì Triệu Khách bỗng nhận được một bưu kiện kỳ bí. 

Sau khi mở gói hàng ra thì mơ hồ thấy bản thân bị hút vào một thế giới khác, ở đây, anh được người ta bảo rằng Triệu Khách và vô số người khác cũng lâm cảnh tương tự đã đoạn tuyệt nhân sinh, trở thành người đưa thư vô hạn. 

Tự dưng bị chuyển đến thế giới khác, còn bị ép làm nhiệm vụ dù chưa được huấn luyện bất cứ kỹ năng nào, trong thế giới đầy bí ẩn và hiểm nguy này, dù muốn hay không muốn, để sống còn tất cả đều phải tìm mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ. 

Dự đoán đây sẽ là một truyện tranh 18+ với những lọc lừa gian dối, tàn sát lẫn nhau đẫm máu không khác gì một trò chơi sinh tử được “ngụy trang” bằng hình thức… đưa thư.

Shinju No Nectar

truyện tranh 18+ 3

Với hàng tấn chi tiết ecchi thì truyện Shinju No Nectar chính xác là một truyện tranh 18+ thịt thà cá mặn đầy đủ cho anh em đam mê BB. Truyện kể về một cô công chúa của một Vương quốc suy tàn Adaar. 

Vì sở hữu năng lực đặc biệt mà công chúa Sakra đang bị Đế chế Dhala truy bắt. Nhắm thấy một thân một mình trong cuộc trốn chạy thế này là vô vọng, nên cô đã quyết định dùng năng lực đặc biệt để triệu hồi một người đến đồng hành. 

Và đạp lại lệnh triệu hồi của Sarka là một con người – tên Kai – một công dân vô cùng bình thường của nước Nhật. Là một người có hiểu biết sâu rộng về công nghệ, kết hợp cùng sức mạnh thần thánh của Sarka, cả hai đã cùng nhau chiến đấu, chống lại những kẻ thù đang săn đuổi công chúa…

Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin

truyện tranh 18+ 4

Từ những ngày đầu bộ truyện Tôi chỉ muốn tiêu diệt Goblin – Goblin Slayer đã khiến cho cộng đồng đam mê truyện tranh phải tranh cãi khá nhiều, một số cho rằng đây không khác gì một tựa truyện tranh 18+ với vô vàn những cảnh lạm dụng tình dục ở phụ nữ, số khác lại cho rằng đây chính là hiện thực mà Goblin Slayer dám mạnh dạn thể hiện trong suốt chiều dài truyện. 

Truyện kể về một vị anh hùng có nỗi căm thù vô tận với lũ Goblin – yêu tinh đáng sợ và có trí thông minh không thua kém gì con người. Chúng có sức mạnh và thường xuyên bắt nạt những kẻ yếu thế hơn mình, nhất là con người. Vị anh hùng của chúng ta thay vì đi tìm và diệt lũ quái cấp cao hơn để nhanh chóng thăng cấp, kiếm nhiều tiền, thì anh chỉ đơn giản là muốn tiêu diệt cho bằng hết lũ Goblin trên thế gian…

Đọa Nhân

truyện tranh 18+ 5

Đây là một tựa truyện tranh 18+ đẫm máu với những cảnh giết chóc thảm sát dã man. Nam chính của truyện Đọa nhân là một viên cảnh sát mẫu mực, mẫn cán Jagasaki Shintarou, bên ngoài anh là một người hết mình vì công việc và luôn nhiệt thành trong giúp đỡ mọi người, thế nhưng ít ai biết rằng bên trong anh luôn khao khát một cuộc sống nổi loạn đầy thú vị. 

Vào một ngày nọ khi đang làm nhiệm vụ trên một chuyến tàu bị quái vật xâm chiếm, những người có mặt cùng anh lúc đó đã bị thảm sát gần hết, đến lượt mình khi gần bị giết, anh đã bất ngờ bắn một đòn chí mạng vào con quái vật từ… ngón tay của mình. 

Giải thích cho việc lạ lùng này, một con cú biết nói đã cho Jagasaki Shintarou hay rằng thế giới này đã bị bọn Ếch điên tàn phá, con người bị biến thành quái vật và hoàn toàn mất nhân tính, những người này gọi là Đọa Nhân. Chính bản thân của Jagasaki Shintarou cũng đã trở thành một Đọa Nhân, nhưng khác với mọi người, anh là số ít Đọa Nhân vẫn giữ được ý thức.

Trên đây là một số truyện tranh 18+ với rất nhiều những cảnh tàn sát bạo lực dã man cùng không ít cảnh nóng, truyện hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm đi tìm công lý và ánh sáng hòa bình đầy thú vị cho độc giả.

truyện tranh horror

8 Truyện Tranh Horror Dành Cho Người Thích Mạo Hiểm Đêm Khuya

ghost teller 1

Ghost Teller: Siêu Phẩm Kinh Dị Không Thể Bỏ Qua