in

4 Truyện Thể Loại Isekai Khiến Bạn Cũng Muốn Thử Một Lần “Xuyên”

truyện thể loại isekai (5)

Bạn nghĩ sao nếu một ngày bỗng dưng xuyên đến một thế giới mới? Mang trong người sứ mệnh giải cứu thế giới, sống cuộc đời mong ước hay bỗng dưng có dàn harem chất như nước cất? Dưới đây là bốn gợi ý truyện thể loại Isekai khiến bạn muốn xuyên thử ngay và luôn!

Zettai Ni Yatte Wa Ikenai Isekai Shoukan

truyện thể loại isekai
Xuyên không để làm… chuyện người lớn, đó là những gì xảy ra trong bộ truyện này

Yaki Hiroshi một thanh niên đã trải qua 18 nồi bánh chưng đang vật lộn với cuộc sống điên cuồng. Sáng giao báo trưa đi học tối đi làm, chuỗi ngày ác mộng này dường như không có lối thoát. Yaki không thể tự do làm những điều cậu muốn, cậu cảm thấy bản thân giống như phần thừa của xã hội.

Nhưng bằng cách nào đó, Yaki đã isekai đến một thế giới mới bởi một tên khốn vừa đi bộ vừa chơi game. Chưa kịp mừng vì thoát chết thì Yaki lại gặp ngay gái xinh muốn cậu “làm những điều biến thái với cô ấy”.

truyện thể loại isekai (1)

Cô gái này tên là Ulfina cũng chính là kẻ đầu sỏ đã triệu hồi Yaki đến thế giới mới. Chủ nhân của thế giới này đã không còn, Ulfina muốn trở thành tân chủ nhân nên đã triệu hồi cậu để tạo sự khác biệt với các ứng viên khác, và cô cần sức mạnh của Yaki.

Nhưng Ulfina muốn có được sức mạnh của Yaki thì phải… chịch cậu. Khi linh hồn và thể xác hai người kết nối, Ulfina có thẻ nhận sức mạnh to lớn từ Yaki. Thế nên Ulfina đã cầu xin Yaki hãy chơi xếp hình cùng cô ấy.

Quan trọng hơn, nếu không đồng ý Yaki có thể sẽ chết vì đã cạn kiệt năng lượng. Đứng trước hai lựa chọn sex để cứu thế giới hoặc chết khi chỉ 18 xuân xanh, Yaki sẽ chọn phương án nào?

Bộ truyện Zettai Ni Yatte Wa Ikenai Isekai Shoukan là một trong những truyện thể loại isekai hài hước và hấp dẫn đáng đọc nhất.

Hình Như Tôi Đã Tái Sinh Vào Yandere Otome Game

truyện thể loại isekai (2)
Chuyển sinh vào game và nỗ lực để sống đời huy hoàng, một trong những motif isekai phổ biến nhất

Có bao giờ bỗng nhiên bạn thấy một khung cảnh, một hành động đang diễn ra giống như chúng đã từng xảy ra trong quá khứ? “Kishikan” có nghĩa là “Dejà-vu” cảm giác xuất hiện khi một sự kiện nào đó diễn ra và bạn cho rằng nó đã xảy ra rồi trong quá khứ. Nhân vật chính Lycoris Radiata của bộ truyện Hình Như Tôi Đã Tái Sinh Vào Yandere Otome Game cũng đang gặp vấn đề tương tự.

Phải mất một thời gian khá dài Lycoris Radiata mới biết được hóa ra mình đã isekai vào otome game mà cô yêu thích. Là một nhân viên văn phòng bình thường nhưng không may mắn cô đã chết ở thế giới thực và bằng cách nào đó cô đã xuyên vào trò chơi này.

Đời không như là mơ thay vì trở thành nhân vật chính cứu thế hay có sức mạnh phi thường như trong những truyện thể loại isekai, cô lại là một nhân vật phản diện ai cũng chán ghét. Trớ trêu hơn nữa, vị hôn phu trong thế giới này – người mà cô hết mực yêu thương – lại chính là người hại chết cô.

Isekai Nonbiri Nouka

truyện thể loại isekai (3)
Isekai chủng điền viên an lạc là một mô-típ không nhiều tác giả lựa chọn, nhưng những bộ truyện dạng này rất giàu cảm xúc và có sự thú vị riêng

Chỉ mới 39 cái xuân xanh main của chúng đã phải lìa đời, khi được đầu thai sang một thế giới mới chúa đã cho anh ba điều ước. Cứ tưởng anh sẽ ước có cuộc sống giàu sang gia thế hiển hách cơm áo chẳng cần lo, thế mà main lại ước mình được làm… nông dân!

Vì sao anh lại chọn thân phận này thì do anh chàng đã xem một chương trình idol làm nông dân và vô cùng hứng thú thế nên anh muốn làm nông dân.

Có thể thấy main của chúng ta khá khiêm tốn vì thế khi isekai đến thế giới mới anh được sống như những gì mình mong muốn. Bật mí là anh chàng còn có dàn harem vô cùng chất lượng nữa đấy.

Nếu bạn đang tìm một bộ truyện thể loại isekai mang hơi hướng hài hước thì bộ truyện Isekai Nonbiri Nouka sẽ là bộ truyện tuyệt vời để thưởng thức.

Jitsu Wa Ore, Saikyou Deshita?

truyện thể loại isekai 3
Mô-típ truyện thể loại isekai chuyển sinh để làm anh hùng cứu thế giới có số lượng truyện hùng hậu, thỏa thích cho người đọc lựa chọn

Khoảng thời gian cấp ba của nhân vật chính không mấy tốt đẹp, khi cậu là nạn nhân của vấn nạn bắt nạt học đường. Vết thương này kéo dài cho đến tận năm năm và Haruto thậm chí không còn can đảm bước ra khỏi nhà.

Có chút đột ngột nhưng Haruto đã được tái sinh tại một thời giới mới kết thúc chuỗi ngày bất hạnh trước đây. Cậu trở thành hoàng tử Lionheart, con của đức vua quyền năng và công chúa ánh sáng.

Được trao cho sức mạnh bá đạo 1020/1020 nhưng xui xẻo thay khi đo lường sức mạnh công cụ đo chỉ hiển thị 02/02. Liệu số phận của cậu sẽ đi về đâu và cậu sẽ dùng chỉ số bá đạo này để sinh tồn trong thế giới mới như thế nào bạn hãy tìm đọc bộ truyện Jitsu Wa Ore, Saikyou Deshita?.

Trong bốn gợi ý trên, bộ truyện thể loại isekai nào là lựa chọn của bạn nếu có thể xuyên đến một thế giới mới: Có harem xịn có sức mạnh phi thường hay làm nhân vật otome game?

bản di chúc yuri

Bản Di Chúc Yuri: Khao Khát Yêu Và Được Yêu

Inuyasha hậu truyện

Huyền Thoại Inuyasha Trở Lại Với Hậu Truyện “Yashahime: Princess Half-Demon”