in

4 Truyện Isekai Mà Main Có Dàn Harem “Chất Phát Ngất”

truyện isekai

Chuyển sinh đến thế giới khác, mang theo sức mạnh trời ban bá đạo đã là chuyện quá quen thuộc với truyện isekai, vậy còn dàn harem thì sao? Dàn mỹ nữ chất lừ có làm trái tim các fan khao khát!?

Makikomarete Isekai Teni Suru Yatsu Wa, Taitei Cheat

truyện isekai 1

Vốn dĩ chỉ là một nam sinh bình thường, Yuzo Ogata khá “đắt giá” khi được không ít bạn gái cùng lớp yêu thích. Và trong một lần đang cùng một cô gái xinh xắn đáng yêu ăn cơm trưa, cùng 3 người bạn khác dưới sân trường thì một luồng sáng kỳ lạ đã xuất hiện. 

Luồng sáng bí ẩn đã đưa cả năm người đến một vương quốc khác. Sứ mệnh mới của họ ở đây là tiêu diệt ma vương và thảo phạt ma thần, tuy nhiên, vừa đến thế giới mới chưa được bao lâu thì Yuzo Ogata nhận được thông tin khá “đau”, anh là người bị triệu hồi nhầm. 

Tuy nhiên, bởi vì bị “nhầm” nên năng lực sức mạnh của Yuzo Ogata thấp lè tè, chẳng thể làm nên trò trống gì nên đã dễ dàng bị giết chết. Sau đó vô tình anh tìm thấy được khả năng gian lận ở thế giới này, từ đó quay trở về và tự biến bản thân thành người bá đạo nhất, chiếm trọn spotlight và gôm được một dàn harem khủng.

Bộ truyện Makikomarete Isekai Teni Suru Yatsu Wa, Taitei Cheat là một trong số ít các truyện isekai có main “bị nhầm” và sau đó quay về giành hào quang cho mình, cốt truyện khá thú vị với nhiều hình ảnh ecchi khá “phê mắt”!

Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu

truyện isekai 2

Đang làm một nam sinh trung học bình thường, cuộc đời yên ấm với nhiều hoạt động tích cực bổ ích, bạn bè hòa nhã vui nhộn, cha mẹ yêu thương. Vậy mà vào một ngày lạ lùng, Misumi Makoto bị thần linh triệu hồi. 

Nhiệm vụ mới của cậu là thừa hưởng sức mạnh của thần và trở thành vị anh hùng được trọng vọng. Thế nhưng, vị nữ thần tối cao khó tính nọ lại chẳng thèm nhìn cậu đến một cái mà đã vội đá cậu xuống rìa thế giới với nhiều sự thật bẽ bàng, về gia đình, về cha mẹ và về dung nhan của cậu. Nói trắng ra là xấu trai quá nên thần không ưa!

Nhưng vị thần Tsukuyomi – một vị thần tốt bụng, cũng là người triệu hồi Misumi Makoto lên trời – đã bù đắp phần nào cho cậu khi bị vị thần tối cao xấu tính kia đá đi. Với sức mạnh mới được ban và một vùng đất lạ, ở đây cậu đã tự quyết định vận mệnh của mình!

Bộ truyện Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu mở màn tưởng nhàn nhạt nhưng lại khá hài hước, những tưởng đến một thế giới khác là xong, nhưng không, dung nhan lần đầu tiên trở thành yếu tố quyết định thân phận của main trong truyện isekai.

Isekai Nonbiri Nouka

truyện isekai 3

Gia cảnh không hề nghèo khó nhưng vì bản tính thiện lương ít nói, nam chính đã bị mọi người trong gia tộc chiếm hết tài sản thừa kế. Không còn cách nào khác, sau khi tốt nghiệp anh đành phải đi làm công ăn lương. Và vì mải mê lao đầu vào công việc mà bỏ bê sức khỏe của bản thân. 

Đến năm 30 tuổi, anh phải nhập viện và nằm ở đó suốt 9 năm trời. Vào thời khắc sắp “cạn dầu”, một vị thần đã đến để cứu rỗi anh. Thần cho anh điều ước và thực hiện ý nguyện trở thành nông dân của anh. 

Đi kèm với cuộc sống mới ở một vùng đất mới là một công cụ làm nông vạn năng, chỉ cần hô gọi là sẽ có được công cụ như ý muốn. Ở vùng đất mới, anh tự mình trở thôn, cuốc đất trồng rau và dần dần có được nhiều bạn bè (hậu cung) mới với đa dạng các… giống loài: từ ma cà rồng, đến thiên thần, cả rồng và quái vật….

Là một truyện isekai hài hước, nội dung của bộ truyện Isekai Nonbiri Nouka tưởng chừng bình thường nhưng thực ra lại không bình thường như tưởng tượng.

Himekishi Ga Classmate!

truyện isekai 4

Những tưởng chuyển sinh rồi thì sẽ có cuộc sống hoàn toàn mới mẻ ở một thế giới khác, nhưng không, nam chính của bộ truyện Himekishi Ga Classmate! không có “số hưởng” như thế!

Chuyện kể là vào một lần đi đi thực tế cùng các bạn trong lớp thì Odamori và mọi người đã bị chết oan vì một tai nạn bất ngờ. Trong lúc này, cậu được một người đàn ông bí ẩn đề nghị cho cậu chuyển sinh đến thế giới khác. 

Ở thế giới mới này, công việc của anh là một “Chủ nô” với khả năng khống chế tâm trí người khác và biến họ thành “đồ chơi” trong tay mình. Những việc xấu cứ thế tăng dần lên theo thời gian và rồi cuối cùng anh cũng bị phát giác. 

Một nữ hiệp sĩ đã được cử đi để bắt Odamori, nhưng trớ trêu thay, người đi bắt anh lại chính là một người bạn cùng lớp vô cùng nổi tiếng của anh ở kiếp trước.

Bộ truyện isekai này mở ra một tình huống hài hước và khá gay cấn với nhiều chi tiết đan xen của kiếp trước kiếp sau, khiến cho độc giả bị lôi cuốn vào cốt truyện và không thể ngừng tò mò về diễn biến sắp tới.

4 bộ truyện isekai trên đây, main đều có điểm chung là chuyển sinh khá “nhọ” hơn các thể loại main mà độc giả thường gặp. Tuy nhiên, đổi lại thì sau khi ăn hành bảy món, các anh lại được tác giả đãi ngộ một dàn harem “chất lừ”!

manga chuyển sinh

Manga Chuyển Sinh Của Nhật Có Còn Thú Vị?

Thư ký kim sao thế 1

Sau Thành Công Của Thư Ký Kim Sao Thế – Hàng Loạt Webtoon Được “Thơm Lây”