in

4 Truyện Giống “18 Sống Chung Cùng Nhau” Đọc Lúc Chờ Chap Mới

18 sống chung

Với cốt truyện nhẹ nhàng mang màu sắc tươi sáng, truyện “18 sống chung cùng nhau” vừa ra mắt độc giả không lâu đã nhanh chóng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Và trong lúc chờ đọc chương mới của bộ truyện, dưới đây là 5 gợi ý về những cuộc tình trong sáng đẹp đẽ không thua kém cặp đôi Tần Chí – Vưu Lị.

Này! Đừng Động Vào Phô Mai Của Tôi

18 sống chung 1

Hai nhân vật chính của truyện tranh Này! Đừng động vào phô mai của tôi cùng là con cái của dòng dõi thương nghiệp, tài sản chất cao như núi nhưng bên cạnh họ đều không có kẻ thật lòng. 

Nói về nữ chính Bạch Hi, kiếp trước cô là một đại tiểu thư vì tình mà không màng đến bất cứ điều gì, thậm chí vì yêu mà cô đã từng bước từng bước rời xa người thân của mình, hại họ phải bước đến những bước đường cùng trong ngõ hẹp, khổ sở và không lối thoát.

Trong lúc tuyệt vọng đau khổ nhất, Bạch Hi đã vô tình nhìn ra được một tấm chân tình sáng chói, thuần khiết đến mức cô đã dùng hết khao khát của một đời, hy vọng bản thân thật sự có thể được sống lại lần nữa. 

Và quả nhiên, Bạch Hi nữ chính của bộ truyện không những là con cưng trong một hào môn, mà còn là một con người được thượng đế coi trọng, chính thức cho cô quay về cuộc sống của 7 năm trước. 

Bắt đầu lại ở quá khứ của chính mình, Bạch Hi đã quyết tâm không đi vào con đường sai trái của trước kia nữa, và cũng tại thời điểm bắt đầu lại này, cô đã cùng với An Dĩ Huân viết lên một câu chuyện tình trong sáng thuần khiết đến động lòng người, như cách mà Tần Chí và Vưu Lị vẫn đang làm bao độc giả xúc động trong truyện “18 sống chung cùng nhau”.

Hanikamu Honey

18 sống chung 2

Shiraishi Yuki vẫn luôn là một tác giả truyện tranh với nhiều tựa truyện sở hữu cốt truyện độc đáo, trong những năm gần đây thì truyện thuộc đề tài học đường của sensei có thể nói là bước vào thời kỳ hoàng kim nhất với nhiều tác phẩm đắt giá như: Zannen na Sasaki-san, Love Zipper và bộ truyện Hanikamu Honey.

Đây là một tác phẩm độc đáo với nhiều cú ngoặt thú vị trong mối quan hệ của hai nhân vật chính là một chàng trai có vẻ ngoài to xác và gương mặt luôn mang biểu cảm hung tợn: Kumagaya và cô nàng hotgirl của trường với thân hình bé nhỏ và gương mặt trong sáng đáng yêu Hanasaki.

Cũng giống như truyện “18 sống chung cùng nhau”, truyện này cũng thuộc thể loại school life và giữa cặp đôi chính có nhiều bí mật thú vị mà cả hai chỉ muốn giấu riêng cho mình. Theo dõi cặp đôi đối lập mà đáng yêu này, bạn sẽ thấy rõ rằng việc nhìn mặt mà bắt hình dong là không nên chút nào, bởi “gấu điên” Kumagaya không hề đáng sợ và Hanasaki cũng không hề mong manh yếu đuối như bề ngoài của họ.

Haru To Koi To Kimi No Koto

18 sống chung 3

Màu sắc của bộ truyện Haru To Koi To Kimi No Koto có thể nói là khá trầm hơn so với truyện “18 sống chung cùng nhau”, tuy nhiên theo cách mà tác giả Ayase Umi xây dựng thì câu chuyện tình của họ cũng nhẹ nhàng và thuần khiết không kém cặp đôi Tần Chí – Vưu Lị. 

Truyện thuộc thể loại học đường, chính kịch và lãng mạn, nội dung chính xoay quanh nhân vật Mishima Hiroka – một cô nàng sợ yêu và cô đã tránh né việc yêu đương vì nhiều tổn thương mà cô đã gánh chịu trong quá khứ. Để “yên ổn” tiếp tục việc học của mình mà cô đã chọn và một trường có quy định cấm các học sinh có quan hệ tình cảm. 

Thế nhưng, số phận lại sắp đặt cho cô gặp được người bạn trai tuyệt vời của mình ở ngôi trường này. Và sau thời gian theo học, tìm hiểu về trường và các mối quan hệ xung quanh mình thì cô mới hiểu ra, luật lệ của trường thực chất là chỉ là… tượng trưng.

Datte, Kimi Ga Warau Kara

18 sống chung 4

Nếu nói tình cảm của Tần Chí và Vưu Lị trong truyện “18 sống chung cùng nhau” là thuần khiết, thì câu chuyện của Ryo và Yui không đơn thuần chỉ là thuần khiết thôi, mà còn là những cung bậc cảm xúc mong manh nhưng sáng lấp lánh nhiều niềm hy vọng. 

Yui trong bộ truyện Datte, Kimi Ga Warau Kara trong quá khứ từng gặp một tai nạn rất nghiêm trọng và phải trải qua một đợt phẫu thuật lớn, sau lần đó Yui đã quay trở lại với cuộc sống nhưng sức khỏe của cô rất yếu, thường xuyên bị thiếu máu đã cản trở cuộc sống của Yui rất nhiều, thế nên cả gia đình cô đã quyết định chuyển về một vùng ngoại ô để sống. 

Ở vùng quê xanh mát ấy, ngày đầu tiên đến trường Yui đã gặp được cậu bạn Ryo, một chàng trai chân thành và luôn biết cách đối xử dịu dàng với Yui. Mặc kệ những vô lý và ương bướng của Yui, Ryo hiểu rõ cô đang chịu đựng âm thầm khi đấu tranh với bệnh tật, nên anh đã không ngần ngại mà cùng cô thực hiện mọi lời hứa của hai người…

Bộ truyện “18 sống chung cùng nhau” hiện tại đã đến chương 34, trong lúc chờ đợi chương mới được ra mắt thì trên đây là các tựa truyện tình cảm lãng mạn nhẹ nhàng mà độc giả có thể thưởng thức.

widow 5

Widow: Bộ Truyện 18+ Gay Cấn Vén Màn Sóng Gió Hào Môn

truyện 18 +

4 Truyện 18 + Đang “Thống Lĩnh” Về Lượt Người Xem