in

4 Truyện Chuyển Sinh Hay Có Những Màn Đánh Đấm Tóe Lửa

truyện chuyển sinh hay (5)

Nếu yêu thích truyện tranh thuộc thể loại chuyển sinh và đam mê đánh đấm thì dưới đây chính là những bộ truyện chuyển sinh hay cùng những màn vận động không thể bốc hơn dành cho bạn.

Return Survival

truyện chuyển sinh hay

Nếu bạn yêu thích bộ phim Train To Busan làm mưa làm gió phòng vé năm 2016 thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ truyện chuyển sinh Return Survival.

Lấy bối cảnh thế giới chìm trong đại dịch zombie, khắp mọi nơi đều là xác sống biết đi. Chỉ cần sơ suất ngay lập tức trở thành miếng mồi ngon của lũ zombie. Sau khi bị cắn bạn sẽ không còn là con người nữa mà chính thức gia nhập quân đoàn xác sống và trở thành “đồng nghiệp” với chúng.

Chiến đấu hoặc chết, Yohan bất đắc dĩ phải tham gia vào trận chiến sống còn này để bảo vệ mạng sống. Và dù có mạnh đến đâu nhưng khi đối mặt với số lượng zombie khổng lồ mọi thứ đều vô nghĩa. Yohan đã bị cắn, tưởng chừng thế là hết nhưng không ngờ anh lại được chuyển sinh đến thời điểm 6 tháng trước khi zombie xuất hiện.

truyện chuyển sinh hay (1)

Yohan quyết tâm chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo để đối mặt với hàng vạn cái xác biết đi sắp xuất hiện. Không chỉ rèn luyện sức khỏe và độ nhạy bén, tinh thần là điều cốt lõi nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sự sống.

Return Survival là một trong những bộ truyện chuyển sinh hay và đáng xem nhất, những pha đánh đấm không thể “ngọt” hơn của nam chính hẳn sẽ làm hài lòng nhiều độc giả.

Thế Giới Xa Lạ

truyện chuyển sinh hay (2)

“Dục vọng là nền tảng của thế giới này” – dục vọng của Chu Mục không gì khác ngoài “ác là chém”. Trong lần đi đoạt mạng thành chủ Bá Châu Diêm Tung, Chu Mục đã thất bại và linh hồn bị giam giữ trong Tù Hồn Thuật – vật giam cầm linh hồn con người.

Và dù Chu Mục có thần thông quảng đại đến đâu đi nữa cũng không tránh khỏi cái chết. Tù Hồn Thuật và Chu Mục từ đó cũng biến mất khỏi dòng chảy của lịch sử.

2000 năm sau khi sự việc ấy chỉ còn là vết mực trên trang giấy thời gian, Chu Mục một lần nữa xuất hiện tại thế giới xa lạ. Đồng thời chuyển sinh vào cơ thể của của một thanh niên mê gái vô cực vô cùng không đáng tin.

Truyện tranh Thế Giới Xa Lạ là bộ truyện chuyển sinh hay và không chỉ có những phân cảnh quần nhau tóe lửa mà còn vô cùng hài hước. Bật mí nho nhỏ, bên cạnh hơi thở nam tính bộ truyện có vô số mỹ nhân nóng không kém những trận chiến đấy.

Côn Thôn Thiên Hạ

truyện chuyển sinh hay (3)

Dù là truyện chuyển sinh hay bất cứ thể loại truyện tranh khác sự mới lạ luôn là điểm sáng thu hút người đọc. Bộ truyện Côn Thôn Thiên Hạ đem đến một thế giới hoàn toàn mới, nơi dành cho linh sủng.

Mọi hoạt động ở đây gần như không thể thiếu linh sủng, dùng linh sủng trong chiến đấu trở thành một phần tất yếu. Khởi đầu là một chú cá Côn nhỏ bé, trải qua tu hành dưới sự dẫn dắt của chưởng môn Lăng Tiêu Các – Phàn Lăng Tiêu, chú cá nheo ấy đã trở thành Thôn Thiên Phệ Địa Linh Côn đỉnh đỉnh thiên hạ.

Trong một trận chiến Linh Côn đã tiến hóa thất bại, không những thế còn nuốt chửng chủ nhân Phàn Lăng Tiêu. Thời điểm Phàn chưởng môn tỉnh lại thế giới đã đổi khác rất nhiều.

Naze Boku No Sekai Wo Daremo Oboeteinai No Ka?

truyện chuyển sinh hay (4)

Trước đây thế giới là vùng đất rộng lớn nơi năm chủng tộc bao gồm cả loài người cùng nhau chung sống hòa bình. Nhưng sự xuất hiện giống lai của các chủng tộc đã phá vỡ thế cân bằng đó, những cuộc nổi loạn đã xảy ra.

Mặc dù nhân loại chỉ là những sinh vật nhỏ bé nhưng với sự giúp sức của nhà tiên tri Sid bốn chủng tộc còn lại đã bị phong ấn vào những kim tự tháp màu đen được gọi là lăng mộ.

Kai – một quân nhân mẫu mực – vô tình lạc vào chiều không gian khác, nơi mà thay vì con người giành chiến thắng thì ở đây lại là những kẻ bại trận. Tại sao Kai lại chuyển sinh đến chiều không gian này, phải chăng có sứ mệnh nào đó mà cậu cần phải thực hiện?

Bộ truyện Naze Boku No Sekai Wo Daremo Oboeteinai No Ka? đưa bạn đến thế giới những trận chiến giữa người – người, người – rồng, người -quỷ vô cùng đã mắt. Một trong những bộ truyện chuyển sinh hay và hấp dẫn nhất.

Điểm chung của những bộ truyện trên chính là những trận chiến tóe lửa không chê vào đâu được. Bên cạnh những bộ truyện tranh vừa gợi ý, vô số bộ truyện chuyển sinh hay hấp dẫn tại Truyenvn.com vẫn còn chờ bạn thưởng thức.

truyện tranh yaoi

5 Truyện Tranh Yaoi Vừa Ra Mắt Đã Hút “Triệu View”

Đọc truyện adult

Đọc Truyện Adult Thể Loại Action: Vừa Xem Các Boss Cận Chiến, Vừa Mãn Nhãn Xôi Thịt