in

4 Truyện Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Gặp “Ghệ” Sang Xịn

truyện chuyển sinh

Truyện chuyển sinh thu hút nhiều độc giả với đa dạng các cốt truyện hấp dẫn, main bá đạo với năng lực siêu cường đã là những lý do hết sức quen thuộc. Vậy còn việc sang thế giới mới và có dàn “ghệ” sang xịn mịn thì sao!? Những bộ truyện này cũng rất đáng xem đấy nhé!

Jitsu Wa Ore, Saikyou Deshita?

truyện chuyển sinh 1

Đa số truyện chuyển sinh sẽ có main bước sang một thế giới mới với nguyên vẹn hình hài và sở hữu sức mạnh đáng gờm. Tuy nhiên, nam chính của bộ truyện Jitsu Wa Ore, Saikyou Deshita? thì có hơi khác các main khác một tí. 

Anh chàng Haruto ở thế giới hiện đại là một nam sinh trung học và phải chịu nhiều sự tấn công của những người học cùng lớp. Họ bắt nạt và khiến cho Haruto không còn đủ dũng khí để ra khỏi nhà. 

Haruto bắt đầu một cuộc sống của hikikomori và qua đời ngay trong chính căn phòng của mình. Sau đó cậu đã được chuyển sinh đến một thế giới khác, ở đây cậu trở thành con của công chúa ánh sáng và đức vua quyền năng. 

Vừa sinh ra cậu đã được đo chỉ số năng lực, chỉ là, máy đếm chỉ số năng lực không thể đo được độ bá Haruto khi năng lực thực sự của cậu là 1002/1002 mà chỉ hiển thị có… 02/02, liệu cuộc hành trình sinh tồn mới của cậu sẽ về đâu?

I Became The Mother Of The Strongest Demon Lord’s 10 Children In Another World

truyện chuyển sinh 2

Sống với một người mẹ đơn thân, gia đình đơn chiếc của Akari đã luôn rất đầm ấm và hạnh phúc, nhưng đến một ngày khi tai nạn bất ngờ xảy ra, mẹ của cô đã dùng thân mình để che chở cho cô nữ sinh. 

Ngôi nhà vốn đã ít người nay chỉ còn lại một mình Akari chống chọi với cuộc đời, sự cô độc đã làm cho cô rất đau khổ. Và mong ước duy nhất của cô chính là được làm một người mẹ, có riêng cho mình một gia đình nhỏ, sum vầy ấm áp. 

Điều mong ước của Akari đã vô tình đáp trả lại lời thỉnh cầu của thế giới quỷ, ở nơi đó, chúng đã làm một nghi thức triệu hồi một Nữ hoàng nhằm tìm kiếm một người có thể cùng với Quỷ vương sinh ra em bé.

Bộ truyện I Became The Mother Of The Strongest Demon Lord’s 10 Children In Another World là một truyện chuyển sinh với nữ chính là cô gái Akari xinh đẹp và có một trái tim trong sáng, gặp phải một anh Quỷ vương cao to đẹp trai và bá đạo cực kỳ.

Hình Như Tôi Đã Tái Sinh Vào Yandere Otome Game

truyện chuyển sinh 3

Tái sinh vào game là một đề tài quen thuộc của thể loại truyện chuyển sinh, nhưng không vì “quá quen” mà trở nên nhàm chán. Bộ truyện Hình Như Tôi Đã Tái Sinh Vào Yandere Otome Game sẽ đem đến cho độc giả một hành trình đầy thú vị. 

Nữ chính của bộ truyện ở tiền kiếp là một nhân viên văn phòng bình thường, theo mô típ rất quen, thì cô đã bị tai nạn và không may qua đời ở thế giới thực. Ngay sau đó thì cô được chuyển sinh vào một tựa Otome game mà cô yêu thích. 

Trớ trêu thay, nữ chính của truyện chuyển sinh vào game trở thành nữ phụ phản diện và được định sẵn cái kết là chết ngắc nghẻo vì âm mưu hãm hại nữ chính trong game quá nhiều, người hại chết cô lại chính là vị hôn phu mà mình hết lòng yêu thương. 

Nữ chính của truyện mắc hội chứng déjà vu khá nghiêm trọng, nên cô đã mất kha khá thời gian để nhận ra việc mình đã chuyển sinh, hơn thế, cô còn không nhớ rõ các chi tiết trong thế giới mới này. Nhưng tất cả điều đó không quan trọng, việc trước mắt cần làm là phải né cái death flag ra!

Thanh Niên 29 Xuân Chuyển Sinh Tới Dị Giới

truyện chuyển sinh 4

Thế giới hiện thực luôn tàn khốc theo một cách nào đó, nó giáng xuống cuộc sống của những con người khác nhau các kiểu đau đớn khác nhau. Và Mitsuba Taishi, một thanh niên làm công ăn lương với cuộc sống tầm thường vẫn luôn khao khát mình sẽ được trở thành nhân vật chính của một truyện chuyển sinh nào đó. 

Mong ước của anh rất đơn giản, được đến với một thế giới phép thuật và ở đó, anh có thể làm mọi điều mình muốn với phép thuật được ban cho. Với anh, rời khỏi cuộc sống hiện tại và tiến vào trong game với easy mode là đủ rồi. Thế nhưng thượng đế có vẻ đã rất ưu ái anh.

Bộ truyện Thanh Niên 29 Xuân Chuyển Sinh Tới Dị Giới có cốt truyện tương đối gần gũi với các fan của thể loại isekai, nam chính có một khởi đầu mới, ở một thế giới mới, cùng một cô vợ xinh tươi đáng yêu sát cánh trong những cuộc chiến đầy màu sắc.

Trên đây là những truyện chuyển sinh có cách mở màn khá quen thuộc với các fan của thể loại này, nhưng đảm bảo sự đa dạng trong hành trình của mỗi nhân vật sẽ đem lại cho độc giả những cảm xúc và ấn tượng khó phai.

tower of god

Tower Of God: Bước Chuyển Mình Nhanh Chóng Từ Webtoon Đến Anime

truyện yuri hay (4)

4 Bộ Truyện Yuri Hay Khiến Fan “Đắm Đuối”