in

Gợi Ý 4 Top Manhua Ngôn Tình Hiện Đại – Tình Bể Bình Đọc Vào “Sâu Răng”

top manhua ngôn tình hiện đại 1

Bài viết dưới đây TruyenVN sẽ giới thiệu đến độc giả top manhua ngôn tình hiện đại đặc sắc nhất và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các độc giả yêu thích thể loại truyện này. Về nội dung và chất lượng hình ảnh thì đảm bảo người xem sẽ hài lòng với từng chương truyện long lanh.

Ma Vương Sau Bộ Vest: Tổng Tài Khó Chiều Cưa Không Nổi

top manhua ngôn tình hiện đại 2

Nội dung mới lạ đầy tính giải trí của truyện Ma vương sau bộ vest xứng đáng được xếp đầu trong top manhua ngôn tình hiện đại, ít nhất là của tháng này. Truyện có nội dung thú vị, xoay quanh chuyện tình của một cô nhà văn nghịch ngợm và một tổng tài khó chiều. 

Nữ chính trong truyện này là Thiệu Hinh Dư, cô có danh là một nhà văn nhưng thực chất lại chẳng thể viết ra được một quyển tiểu thuyết nào hay ho, truyện ngắn cũng chẳng ai thèm ngó. Thế nên cô quyết định sẽ cải thành nam trang, lấy tên giả là Thiệu Hân Dư đi làm nhân viên của tập đoàn Vinh Quang – nơi truyền thuyết “đồn” rằng chỉ có nam nhân làm việc.

Mục tiêu của cô là có thể quan sát cận cảnh tổng giám đốc Ôn Kỳ Cảnh, từ đó biến thành tư liệu của riêng mình để viết nên một áng văn để đời. Đối với bao nhiêu là trợ lý, thư ký, Ôn Kỳ Cảnh không để mắt nhưng đến khi đối diện với “trợ lý” Thiệu Hân Dư thì tổng giám Kỳ Cảnh lại tim đập chân run, chẳng hiểu lý do là gì…

Bạn Gái Tôi Mới 30+

top manhua ngôn tình hiện đại 3

Với gần 2 triệu lượt xem cho một tựa truyện mới ra mắt thì truyện Bạn gái tôi mới 30+ hiển nhiên nằm top manhua ngôn tình hiện đại đang được yêu thích nhất. Truyện kể về Hạ Nhược Khê, một cô gái từng có tài sản có gia thế, có cả tài trí và năng lực nhưng lại là một kẻ lụy tình. 

Đem hết tất cả thanh xuân và của cải để cống hiến cho tình yêu, cuối cùng bị người tình lừa gạt ôm hết tất cả tài sản bỏ trốn, để lại cho Nhược Khê một khoản nợ khổng lồ. Đến nhà để ở cũng có nguy cơ khó giữ được. 

Đang trong lúc hoảng loạn, cô chỉ có một suy nghĩ trong đầu là phải đi tìm cho bằng được người đã lừa gạt cô, để cho anh ta giải thích với cô. Nhưng không may trong lúc chạy xe không chú ý, đã xảy ra tai nạn, Nhược Khê qua đời. 

Tại khoảnh khắc tắt thở, cô chỉ mong được quay trở lại, để có thể báo thù. Ông trời xót thương cô, để cô sống lại, nhưng là ở thời điểm mọi chuyện sai lầm chưa bắt đầu, khiến cho Nhược Khê có muốn trả thù cũng không được. Thế nên, cô nàng đã chọn cách sống tiếp và chỉ sống vì bản thân của mình…

Một Đời An Nhiên

top manhua ngôn tình hiện đại 4

Không cần phải xuyên không hay trùng sinh mới có thể tìm lại được cuộc sống với những giá trị xứng đáng nhất dành cho mình, truyện Một đời An Nhiên có nội dung gần gũi, đời thực với cách kể mộc mạc đã khiến cho tựa truyện này nằm trong top manhua ngôn tình hiện đại được yêu thích nhất thời gian gần đây.

Nữ chính An Nhiên là một người có năng lực, nhưng vì chồng cô đã chấp nhận từ chức và ở nhà làm một người vợ đảm đang. Thế nhưng, về lâu dài đó lại là lý do khiến mẹ chồng không vừa mắt, mắng chửi cô. Chồng không những không nói giúp, mà còn nhiều lần lén sau lưng cô đi chơi với đồng nghiệp. 

Ngày cô phát hiện chồng phản bội mình, cũng là ngày đầu tiên mà An Nhiên gặp được Cố Bắc thần. Trong lúc “hoạn nạn”, chính An Nhiên đã ra tay giúp Bắc Thần, về sau, cũng chính Bắc Thần “vô tình” trở thành người giải vây giúp cho An Nhiên, đầu tiên là thoát khỏi cảnh vợ chồng giả tạo, tiếp đến là thoát khỏi cuộc sống vô vị tàn nhẫn này…

Trọng Sinh Trở Lại: Sủng Nịch Độc Nhất Vô Nhị

top manhua ngôn tình hiện đại 5

Cái tên tiếp theo trong top manhua ngôn tình hiện đại là truyện Sủng nịch độc nhất vô nhị, nưc chính là Vân Tưởng Tưởng, mẹ cô vừa mới qua đời trong một vụ tai nạn xe cộ thương tâm, chính bản thân cô sau vụ tai nạn đó cũng đã mất đi thị lực, trở thành một người mù. 

Tang lễ của mẹ vừa xong, người nằm chưa ấm đất thì người cha vô tình của cô đã vội vàng rước người phụ nữ ông ta bao nuôi mấy năm nay về nhà. Còn cô em cùng cha khác mẹ của Tưởng Tưởng thì đã nhanh cơ hội mà cướp mất chồng chưa cưới của chị gái. 

Mất mẹ, mất người yêu, bị người nhà bỏ rơi, vốn đã rất thảm hại rồi nhưng người em gái này vẫn không tha cho cô, thuê người đến toan hại đười con gái của cô. Nhưng Tưởng Tưởng không cho phép tôn nghiêm của mình bị hủy như thế, cô tự vẫn với lời nguyền nếu có kiếp sau thì sẽ dứt khoát nợ máu trả bằng máu.

Đến khi tỉnh lại thì cô đã trở lại là chính mình, nhưng thời điểm toàn hoàn khác biệt. Cô trọng sinh về thời điểm một năm trước, khi mọi bi kịch vẫn chưa bắt đầu…

Trên đây là một số tựa truyện thuộc hàng top manhua ngôn tình hiện đại đang rất được chào đón trong công đồng mê đọc truyện tranh, nội dung lôi cuốn, tình tiết nhiều gay cấn là yếu tố để các bộ truyện này thành công.

phượng vu cửu thiên manhua 1

Phượng Vu Cửu Thiên Manhua – 1 Đam Mỹ Chuyển Sinh “Đời Đầu” Đỉnh Cao

Truyện Trở lại tuổi 18 nam thần chạy đi đâu 1

Truyện Trở Lại Tuổi 18 Nam Thần Chạy Đi Đâu – Nữ Chính Không Ngại “Mặt Dày” Theo Đuổi Nam Thần