in

Nhân Vật Trong Truyện Dạ Ký Với Dàn Visual Đỉnh Cao

nhan vat trong truyen da ky avatar

Tác giả Byeonduck thật không làm giới “hủ” thất vọng khi tạo nên một truyện tranh Dạ Ký đam mỹ đầy những nhan sắc đỉnh cao. TruyenVN.com sẽ trình làng đến các bạn dàn nhân vật trong truyện Dạ Ký đam mỹ với nhan sắc “on top” nhé!

Đại Nhân Yoon Seung Ho uy vũ

Bao nhiêu cô nàng đã đổ gục vì dung mạo không chỗ chê của anh công nhân vật trong truyện Dạ Ký này rồi nhỉ? Trưởng tử gia tộc họ Yoon, Yoon Seung Ho sẽ không làm cho chị em hủ nữ thất vọng. Xuất hiện ở những chương đầu với thái độ vô cùng xấc láo, thế mà đại nhân đã thu được được lượng fan vô cùng lớn cho truyện.

Đại nhân mang trên mình phong thái quý tộc, thứ mà hầu hết các nhân vật khác trong truyện đều không sở hữu được. Đôi mắt màu hổ phách trợn to, với lòng trắng bao bọc bên ngoài càng làm cho người ta thấy được sự lưu manh độc tài mà một nhân vật có thể có.

nhan vat trong truyen da ky 1

Số lần mà Yoon Seung Ho mặc y phục một cách chỉnh tề là vô cùng hiếm hoi. Đại nhân chỉ khoác trên mình áo choàng Durumaigi đậm màu và một chiếc quần Baji trắng. Vậy tần suất khỏa thân của nhân vật chính này trong truyện là bao nhiêu nhỉ?

Họa Sĩ Baek Nakyum đáng thương

Xuất thân là cậu nhóc mồ côi được nuôi dưỡng trong nhà thổ, Baek Nakyum được xem là đứa trẻ tội nghiệp nhất trong số dàn nhân vật trong truyện Dạ Ký đam mỹ. Tuổi thơ cậu bị in hằn cảnh tượng tiểu quan lăn giường với nhau khiến cho cậu trở thành một họa sĩ chuyên vẽ xuân cung đồ.

nhan vat trong truyen da ky 2

Dù cũng là nhân vật chính thế nhưng trang phục mà Nakyum mặc lại chỉ đơn thuần là chiếc áo hồng phớt nhạt màu. Dường như biểu cảm của Nakyum chỉ quanh quẩn trong ủy khuất và rơi nước mắt. Cứ nghĩ rằng đây sẽ là chàng thụ nhu nhược ẻo lả thì không hề, Nakyum có một tình yêu mãnh liệt với một học sĩ và quyết tâm từ bỏ nghề nghiệp lẫn danh dự của mình đi theo anh ta.

Những màn rơi nước mắt vì tổn thương của chàng họa sĩ trẻ tuổi này chính là yếu tố thiết thực kéo lượng fan đông đảo về cho mình và chỉ trích Yoon Đại Nhân.

Học Sĩ Jeong In Heon đầy thủ đoạn

Nhan sắc của vị học sĩ “trí thức” nhưng vô cùng “lưu manh” này cũng không phải dạng vừa. Với sống mũi thẳng còn hơn cả giới tính hai nam chính gộp lại, người tài giỏi này dễ dàng nắm thóp được con mồi Nakyum trong tay.

nhan vat trong truyen da ky 3

Họa sĩ trẻ người non dạ như Nakyum cho rằng chỉ cần mình dùng thân thể này đổi lấy được chức quan cho học sĩ Jeong In Heon thì người ta sẽ trân trọng mình sao? Không hẳn nhưng mà nhờ vậy chúng ta mới có mấy màn truyện tranh 18+  kịch liệt để xem chứ.

Mặc dù chỉ đóng vài phụ cho nhân vật trong truyện Dạ Ký đam mỹ nhưng cách thể hiện sự khinh thường của học sĩ đối với nhiều người khác phần nào làm nổi bật lên tính cách của anh.

Thiếu Gia Jihwa mê người

Một trong những quí tộc có thân hình đẹp nhất trong bộ Truyện Tranh 18+ này còn ai khác chính là người mà năm lần bảy lượt lên kế hoạch hại Nakyum: Thiếu gia Jihwa.

nhan vat trong truyen da ky 4

Trong số các nhân vật trong truyện Dạ Ký, Jihwa là nguồn cảm hứng bất tận hay là chỗ duy nhất mà Yoon Seung Ho có thể trút hết cơn nóng trong lòng mình. Vị thiếu gia vô cùng quyến rũ với mái tóc nâu hạt dẻ, ánh mắt đưa tình đầy câu dẫn vẫn thua cuộc dưới tay một tên họa sĩ thất học. Jihwa năm lần bảy lượt tìm cách hại người trong lòng của Yoon Đại nhân và màn đánh ghen trong lịch sử đam mỹ đã diễn ra ngay trong truyện.

Tuy nhiên thì sự xuất hiện “trần trụi với thiên nhiên” của Jihwa cũng chính là một điểm tăng lượt đọc vượt trội của Dạ Ký đam mỹ. Phần 2 của truyện, Jihwa cũng góp mặt gây trở ngại cho mối quan hệ của hai nhân vật chính, vậy thì liệu thiếu gia xinh đẹp này có tiếp tục làm mưa làm gió như trong phần 1 hay không?

Dàn nhân vật trong truyện Dạ Ký đam mỹ với visual đỉnh cao và tính cách độc nhất vô nhị này có khả năng xuất hiện đặc sắc trong phần 2 của Dạ Ký hay không? Các hủ nhà TruyenVN.com hãy tiếp tục theo dõi Dạ Ký nhé!

Top 30 Bản Nhạc Anime Kinh Điển Từ Các Tựa Manga Đình Đám

Top 30 Bản Nhạc Anime Kinh Điển Từ Các Tựa Manga Đình Đám

Perfect Roomates Và Đội Ngũ Đào Mỏ 18+ Nóng Bỏng Nhất

Perfect Roomates Và Đội Ngũ Đào Mỏ 18+ Nóng Bỏng Nhất