in

Top 4 Ngôn Tình Truyện Tranh Nữ Chính “Cực Độc” Không Thể Chọc

Ngôn Tình Truyện Tranh

Ngôn tình truyện tranh với cốt truyện đặc sắc, nhân vật nữ bá khí cường bạo, không bị làm quá, làm lố, diễn biến logic chính là mấu chốt khiến độc giả đọc hoài không chán.

Dưới đây là 4 bộ ngôn tình truyện tranh có nữ chính cao tay và chuyện tình yêu đẹp hết nấc mà bất cứ độc giả nào cũng sẽ tìm thấy sự thú vị khi thưởng thức.

Đế Thiếu Chuyên Sủng Hắc Đạo Thê

Ngôn Tình Truyện Tranh 2

Nữ chính của ngôn tình truyện tranh Đế thiếu chuyên sủng hắc đạo thê là Mộc Cẩn, một cô gái được nhận nuôi bởi một gia đình giàu có. Tuy cuộc sống không cần lo về chỗ ăn chỗ ở nhưng lại vô cùng mệt mỏi vì sự ganh ghét của cô em nuôi. 

Vì yêu Tạ ca ca Tống Dạ mà “biểu muội” Tô Mộc của Mộc Cẩn không ngần ngại hãm hại chị gái nuôi của mình, lừa cô đến khách sạn hòng hủy hoại danh tiếng của cô. Nhưng không ai ngờ, cô gái luôn ẩn nhẫn âm thầm ở Tô gia lại là một nữ nhân không hề mềm yếu. Dù cho đã bị hạ thuốc nhưng vẫn có thể dễ dàng một lúc hạ gục 3 cận vệ của ông chủ tập đoàn tài chính Dung Tuần, khiến anh nhất kiến chung tình, trải qua một đêm cùng cô gái thú vị này liền không muốn buông tay nữa…

Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế

Ngôn Tình Truyện Tranh 3

Ngôn tình truyện tranh này lấy bối cảnh ở một thế giới sau khi ngày tận thế ập đến. Nữ chính của truyện Quy luật tình yêu ở mạt thếMục Diệc Nhiên, một cô gái gia cảnh bình thường, mồ côi từ bé và kỷ vật duy nhất giúp cô có thể tìm về gia đình mình là một sợi dây chuyền vô cùng đặc biệt. 

Ở “kiếp trước”, vì mù quáng trong tình yêu với một tên lưu manh mà đánh mất chính mình, mạt thế đến Diệc Nhiên không hề có sự chuẩn bị nào nên đã sớm bị tên bạn trai kia lừa, còn bị cô bạn thân nhất đâm sau lưng, thê thảm không nói nên lời. Cuối cùng vì chịu không nổi dày vò thể xác mà chết đi. 

May thay, sau khi chết đã trọng sinh vào đúng thời điểm trước tận thế đúng 3 ngày. Trong ba ngày ngắn ngủi này, cô đã khôn ngoan hơn, chuẩn bị chu đáo và cũng trong thời gian khó tin này, gặp được định mệnh thật sự của đời mình, một thiếu soái vô cùng thông minh, tài sắc vẹn toàn.

Đưa Mami Về Nhà

Ngôn Tình Truyện Tranh 4

Đây là một trong những ngôn tình truyện tranh đang nổi nhất hiện nay với hơn 10 triệu lượt xem trên mạng, truyện Đưa mami về nhà thu hút độc giả ở điểm nữ chính là một cô nàng vô cùng thu hút, từ tính cách cho đến cách cô “trả thù” những kẻ đã hãm hại cô, đọc vô cùng thỏa mãn.

Truyện mở đầu khi nữ chính Bạch Sơ Hiểu bị người ta hãm hại, cũng vì lợi danh vô nghĩa và tiền tài vật chất ngoài thân, đến chị em họ trong nhà cũng không chần chừ mà ra tay với nhau, khiến cho Bạch Sơ Hiểu bị đuổi khỏi Bạch gia, phải ở nước ngoài một mình làm mẹ đơn thân, vất vả nuôi nấng một cậu con trai nhỏ. 

4 năm sau, Bạch lão phu nhân của Bạch gia thương xót cháu gái, muốn Bạch Sơ Hiểu quay trở về. Với cô, đây không chỉ là một cơ hội tốt để bắt những người xấu phải trả nợ, mà còn là dịp để làm lại từ đầu, giành về những thứ tốt nhất cho con trai và mình. 

Độc Phi Ngu Ngốc Không Thể Chọc

Ngôn Tình Truyện Tranh 5

Nữ chính truyện Độc phi ngu ngốc không thể chọc Mục Thanh Ca là một cô gái ngốc nghếch, cả cuộc đời chỉ biết yêu một người là Tứ Hoàng Tử, nhưng người này lại lạnh lùng độc ác, xem Thanh Ca hiền lương thơ ngây như cái gai luôn làm hắn chướng mắt. 

Ở phủ Thừa tướng, Thanh Ca bị lừa đến gả cho phủ Tứ Hoàng Tử, vì sự đối đãi dã man của người này mà mất mạng. Người chết cũng đã chết, nhưng lại hẩm hiu chẳng được nhà nào đưa về nhà, cứ như vậy phơi xác ngoài trời nắng. 

Trong lúc đó, tại thời hiện đại, nữ chính đang làm việc tại bệnh viện, không may bị một bệnh nhân lên cơn kích động đâm cho một dao, qua đời. Hồn phách của nữ chính xuyên vào người của Mục Thanh Ca. 

Nữ chính giờ đây đã là Mục Thanh Ca, cảm thương cho thân phận nhỏ bé yếu ớt của người trước, giờ đây, nàng sẽ dùng thân thể này, cùng với kiến thức về y học hiện đại, “chữa bệnh” cho những con người bị mục rữa tâm hồn ở thời đại này!

Ở bộ ngôn tình truyện tranh này, bạn không những được phiêu lưu cùng nữ chính, mà còn thấu hiểu được sức mạnh của y học là thế nào!

Trên đây là 4 bộ ngôn tình truyện tranh có nữ chính cực kỳ ưu tú, họ không phải những cô gái luôn cần có chỗ dựa, luôn yếu đuối dễ bị người khác ức hiếp. Các cô gái ở đây đều biết cách tự chăm sóc cho bản thân, một mình cũng có thể đứng vững giữa thế gian loạn lạc…

live-action kinh di 0

Những Live-Action Kinh Dị Hay Nhất Được Chuyển Thể Từ Manga

Tầm tần ký truyện tranh

Tầm Tần Ký Truyện Tranh Và 3 Bộ Truyện Ngược Dòng Lịch Sử Hay Đáo Để