in

4 Manga Yuri Oneshot Hường Phấn Khi Nữ Giới Thuộc Về Nhau

manga yuri oneshot 1

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả một số tựa truyện manga yuri oneshot – ngắn nhưng chất. Chuyện của những cô gái cũng sẽ có đầy đủ những khoảnh khắc thăng trầm để có thể đến được với nhau.

Otaku Kimo

manga yuri oneshot 2

Ở manga yuri oneshot này độc giả sẽ tìm thấy sự đáng yêu của những nữ sinh trung học. Họ là những cô gái đã học năm cuối, vô cùng bận rộn với chuyện bài vở nhưng bên cạnh đó, họ cũng dành nhiều thời gian cho việc theo đuổi sở thích của mình. 

Cặp đôi chính trong truyện Otaku Kimo là một cô nàng ít nói, sống khá khép kín nhưng cực giỏi ở khoản sáng tác và vẽ truyện tranh. Người còn lại là một cô gái nổi tiếng nhất trường. Vì một số lý do mà nàng hotgirl nổi tiếng đã chú ý đến cô nàng Manga-chan, để rồi sau đó chìm đắm vào những trang truyện phác thảo của bạn mình. 

Bằng sự hồn nhiên xuất phát từ tấm lòng chân thật, người bạn nổi tiếng năm nào đã thực sự trở thành động lực để Manga-chan trở thành Nayuki sensei, và bất ngờ là sau lần chia tay ở buổi lễ tổng kết, Nayuki đã không thể nhớ tên được cô bạn xinh đẹp này… mãi cho đến khi cô ấy đến phỏng vấn làm biên tập viên cho Nayuki…

Lời thì thầm trao em

manga yuri oneshot 3

Trong tựa truyện manga yuri oneshot Lời thì thầm trao em, hai nữ nhân vật chính là những cô sinh viên đại học, trưởng thành, xinh đẹp, họ có cuộc sống nhẹ nhàng êm ái bên mái trường và những người bạn.

Nhưng ít ai biết rằng sâu trong tâm trí họ là những dằn vặt vì một giấc mơ dang dở, vì một niềm khao khát chưa kịp cháy bỏng đã bị dập tắt lụi tàn. Cho đến khi họ được định mệnh sắp đặt để gặp nhau.

Haruka đã từng là một cô gái vô cùng yêu sân khấu và luôn ước được trở thành một người diễn viên nhạc kịch, người có thể truyền tải những giá trị tốt đẹp của một vai diễn trong một vở kịch đến người xem, trở thành người thắp sáng ước mơ cho người khác. 

Vì hoàn cảnh mà Haruka đã phải sớm từ bỏ sân khấu. Nhưng chính cô không ngờ trong cảnh cuối cùng mình diễn đó, đã thắp lên niềm hy vọng cho một cô gái tên là Nao.

Ano Koro No Aoi Hoshi 

manga yuri oneshot 4

Trong truyện manga yuri oneshot bạn sẽ không hiếm gặp những cặp đôi với một người thì lạnh lùng xinh đẹp, người còn lại thì nhiệt tình ấm áp, đó có thể là mô típ quen thuộc nhưng cũng là những yếu tố dễ làm xúc động lòng người nhất. 

Truyện Ano Koro No Aoi Hoshi kể về những tình cảm trong sáng, thuần túy của một cô nàng nữ sinh năng động, hòa đồng Umi – người đã vô ý dùng điện thoại trong giờ học và bị giáo viên giữ điện thoại, và một Segawa nền nã nhưng ít nói, đem đến cho người ta cảm giác lạnh lùng xa cách.

Vì một số lý do mà Segawa và bạn cùng phòng xảy ra xung đột, sau đó cô đã được chuyển đến ở cùng phòng ký túc xá với Umi. Đây là một cô hội tốt để Umi có thể hiểu thêm về cô bạn xinh đẹp, ít nói và luôn có những điều bí ẩn bao quanh, ví dụ như cô thích một mình tìm ra biển lúc giữa khuya…

Koiiro Etude

manga yuri oneshot 5

Là một câu chuyện khác về diễn kịch, nữ sinh trung học và nhạc kịch có lẽ là những yếu tố rất được các tác giả manga yuri oneshot khai thác. Nữ chính trong truyện này là một cô gái tốt bụng, xinh đẹp, có sức hút đối với mọi người nhưng lại rất hay ngượng ngùng. 

Nữ chính còn lại là một cô gái khá tinh nghịch, lém lỉnh nhưng rất chân thành. Mỗi lần lên sân khấu cô đều đặt hết trái tim mình vào vai diễn, cố gắng làm thật tốt những gì được giao, từ một sở thích nho nhỏ, diễn kịch bắt đầu trở thành giấc mơ lớn trong cô. 

Và giấc mơ ấy dường như càng đẹp đẽ hơn khi bên cạnh có một người bạn tốt bụng luôn tìm cách động viên mình, dù ngượng ngùng và loay hoay. Ai cũng nói Ishibashi lạnh lùng của ngày xưa giờ đã thay đổi, nhờ vào Kawai. Nhưng ít ai biết, chính nhờ Ishibashi mà Kawai cũng đã trưởng thành và đổi khác tốt đẹp hơn ngày xưa rất nhiều…

Trên đây là một số tựa truyện manga yuri oneshot tình cảm nhẹ nhàng của những cô nàng nữ sinh. Có thể thấy, dù ở độ tuổi nào, tính cách thế nào, một khi đã gặp được đúng đối tượng, những cô gái chưa hoàn hảo trước đây đều dần thay đổi trở thành những phiên bản tốt hơn của chính mình.

co vo bi ban avatar

Truyện Cô Vợ Bị Bán Với Nguyên Nhân Gây Shock

truyện hôn tôi đi đồ dối trá 1

Truyện Hôn Tôi Đi Đồ Dối Trá Và 4 Đam Mỹ Tương Tự