in

4 Lựa Chọn Đọc Truyện Yaoi “Ngon Lành” Cho Các Hủ

đọc truyện yaoi

Đọc truyện yaoi và tận hưởng những giây phút giải trí thoải mái là lựa chọn hợp lý nhất cho các hủ nữ. Dưới đây là các tựa truyện yaoi có cốt truyện thú vị nhưng chưa được “khai quật” nhiều.

Ore No Otouto No Honjitsu No Onedari

đọc truyện yaoi 1

Bộ truyện Ore No Otouto No Honjitsu No Onedari là một lựa chọn đọc truyện yaoi khá “hack não” khi đây là một cuộc trao đổi “vì công việc” của hai anh em trai. Hai người bọn họ đã là những thanh niên trưởng thành và hiện đang sống riêng cùng nhau ở Tokyo. 

Cậu em trai của nam chính là một tác giả truyện tranh, bình thường thì chủ đề vẽ của cậu ấy là chuyện tình nam nữ, nhưng vì một lý do nào đó mà đã muốn đổi sang vẽ truyện nam nam. Tuy nhiên, bắt đầu thể loại mới có hơi có khăn vì cậu cũng không có kinh nghiệm gì trong chuyện này. 

Cho đến một ngày cậu quyết định sẽ làm tình với người duy nhất sống cùng nhà với mình. Câu chuyện diễn ra một cách lạ lùng nhưng đáng yêu. Liệu họ có thể đường hoàng mà trở thành người yêu của nhau!? 

Cafe Otoko

đọc truyện yaoi 2

Nam chính của bộ truyện Cafe Otoko là một sinh viên đại học vừa chuyển đến sống gần nơi anh trai mình làm việc. Anh trai của nam chính có một quán cà phê và anh rất yêu thích công việc ở nơi này. Nam chính đã được truyền cảm hứng và quyết tâm sẽ làm việc cùng anh trai ở quán. Đồng thời, cậu cũng muốn quay trở lại để tìm Haruka-san.

Quay trở lại 3 năm trước, khi gia đình của nam chính chia đôi, cậu phải cùng mẹ đi nơi khác sống thì anh trai cậu vẫn ở lại thành phố và quyết tâm xây dựng quán cà phê. Nam chính và Haruka-san – kiến trúc sư của quán đã có dịp gặp gỡ nhau, lần đầu tiên, cũng ở quán cà phê này. 

Sau 3 năm, cậu chính thức chuyển đến sống ở Tokyo và làm nhân viên của quán cà phê nơi anh mình quản lý. Trong giây phút đầu tiên Haruka-san đã nhận ra cậu, nhưng nam chính thì lại… 

Đây là một bộ truyện yaoi khá đáng yêu với rất nhiều anh chàng phục vụ quán đẹp trai, vẻ ngoài long lanh và tính cách cool ngầu chắc chắn sẽ chinh phục được trái tim của các chị em mê đọc truyện yaoi.

Bokura No Katakoi Melancholy

đọc truyện yaoi 3

Lấy bối cảnh học đường nhưng bộ truyện Bokura No Katakoi Melancholy xoay quanh chuyện tình đầy gay cấn của hai vị giáo viên thay vì chuyện giữa các nam sinh, sẽ đem đến những phút giây đọc truyện yaoi thú vị cho độc giả. 

Chuyện xoay quanh hai nhân vật có tính cách tương đối đối lập nhau, một người thì cợt nhả thành thói, một người thì luôn nghiêm túc, nghiêm trọng hóa mọi việc. Một người là giáo viên lâu năm và người còn lại từng là học sinh của trường, đồng thời cũng là học sinh của vị giáo viên không-đứng-đắn nọ. Họ đã biết nhau trong quá khứ, khi đó giữa họ đã hình thành một mối quan hệ mơ hồ. 

Sau nhiều năm, cả hai gặp lại nhau và lần này chính là cơ hội để cả hai làm rõ mối quan hệ giữa họ. Liệu sẽ còn lại gì giữa một người thầy hay trêu ghẹo học sinh của mình và một cậu học sinh chẳng để ý đến ai khác ngoài vị giáo viên này?

Dear, My God

đọc truyện yaoi 4

Thêm một tựa truyện có nội dung khá độc đáo với em trai 17 tuổi Cliff cuồng tín nhưng lại có tư tưởng lệch lạc, và một vị linh mục đạo mạo đầy cool ngầu Ross. Bộ truyện Dear, My God hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tình tiết kích thích cho các độc giả thích đọc truyện yaoi. 

Truyện khởi đầu với một cuộc gặp gỡ tình cờ của linh mục Ross và chàng trai trẻ 17 tuổi Cliff đang tính giết một người đàn ông. May mắn thay vào giây phút mấu chốt, Ross đã ngăn cản được hành vi sai trái của Cliff. 

Định mệnh của hai người từ đó cột chặt với nhau, Ross đã không còn là vị linh mục trinh nguyên với sức mạnh và tư tưởng có thể đả thông một Cliff lún sâu vào tội lỗi. Giữa họ đã bắt đầu phát sinh những chuyện thầm kín khó nói nhưng đầy rung cảm. 

Cốt truyện được xây dựng chặt chẽ, nét vẽ có đầu tư và các khung truyện được trau chuốt từng chi tiết vô cùng tỉ mỉ. Đặc biệt là nam chính của các lựa chọn đọc truyện yaoi trên đây đều rất “sáng”, nên các hủ nữ còn chờ gì mà không đọc truyện, ngắm mỹ nam ngay? 

truyện ngôn tình 2020

Truyện Ngôn Tình 2020: Nên Chọn Cổ Đại Hay Hiện Đại?

đọc truyện yuri (4)

Đọc Truyện Yuri Với 4 Lựa Chọn Nóng Hơn Nắng Sài Gòn