in

Bước Vào Thế Giới 4 Isekai Truyện Phiêu Lưu Kỳ Ảo Nơi Giấc Mơ Thành Sự Thật

Isekai truyện

Mảnh đất chuyển sinh từ lâu đã là nơi để gửi gắm những giấc mơ thay đổi cuộc sống và thế giới hiện tại. Vậy cho nên, 4 isekai truyện sau đây cũng không nằm ngoài mong muốn đó: Mở ra cánh cửa đến miền đất hứa cho những con người mộng mơ!

Nhưng, miền đất hứa ấy cũng ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm đang rình rập, tạo thành những cuộc phiêu lưu thập tử nhất sinh nhưng cũng đầy sảng khoái khiến các fan mãi yêu thích thể loại isekai.

The Ultimate Middle-Aged Hunter Travels To Another World ~This Time, He Wants To Live A Slow And Peaceful Life~

Tựa isekai truyện The Ultimate Middle-Aged Hunter Travels To Another World ~This Time, He Wants To Live A Slow And Peaceful Life~ là một câu chuyện đặc sắc. Người ta muốn chuyển sinh để sống đời anh hùng, còn ông thợ săn siêu cấp trong truyện chỉ muốn chuyển sinh để sống một đời bình yên, thường thường mà thôi!Isekai truyện 1

Thế nhưng dường như những câu chuyện chuyển sinh vốn đã được định ra là để dành cho anh hùng, hoặc chí ít là lập harem, cho nên anh main của bộ truyện lại tiếp tục sống một cuộc đời đầy hương sắc. Đúng là “cây muốn lặng mà gió chẳng dừng” là đây!

Tuy giấc mơ của main chưa thực sự được diễn ra như ý, nhưng một cuộc sống khiến người ta đi qua mọi cảm xúc xôn xao náo nhiệt như vậy cũng không tệ chút nào phải không?  

The Wrong Way To Use Healing Magic

Ngược lại với cảnh đời của anh main đầu tiên, chàng trai Usato Ken trong truyện The Wrong Way To Use Healing Magic ở thế giới ban đầu thì chỉ là một cậu học sinh bình thường, đến khi chuyển sinh thì lại tung hoành bốn biển.Isekai truyện 2

Đó là vào một buổi chiều mưa gió, cậu bỗng nhiên được triệu hồi sang một thế giới xa lạ cùng với hai người nữa, một cậu chàng đẹp trai và một cô gái xinh đẹp. Tuy hai người kia được ban cho sức mạnh khủng, nhưng Usato Ken lại có được năng lực quý hiếm hơn: Trị liệu thuật!

Thế là, người ta được chứng kiến một healer bá đạo nhất trong lịch sử, người xông xáo ở mọi tiền tuyến. Bộ isekai này có vẻ đã đi đúng hướng isekai truyện, nhưng dù cho mô-típ có quá quen thuộc đi chăng nữa, nội dung đặc sắc ở từng chapter vẫn giúp truyện hút fan ầm ầm dù chưa thực sự đi đến giai đoạn nút thắt cao trào.

Thanh niên 29 xuân chuyển sinh tới dị giới

Như nhiều người, thanh niên bình dị Mitsuba Taishi mê game và thường mượn việc chơi game để trốn tránh những thất vọng trong thực tại. Anh thanh niên 29 xuân xanh này còn có một ước muốn được chuyển sinh vào thế giới game fantasy.Isekai truyện 3

Cho đến một ngày nọ, anh thực sự đã được chuyển sinh đến một thế giới kỳ ảo. Cơ hội vi diệu đó đã mang cho chàng trai bình thường một cơ hội được chuyển mình, sống cuộc đời như ý. Tuy nhiên, chuỗi ngày tự do một mình tung cánh của anh chàng cũng không kéo dài bao lâu, vì anh đã bị một cô vợ từ trên trời rơi xuống bắt trọn ngay trong ngày đầu tiên.

Anh thanh niên bỗng dưng có vợ này sẽ làm gì để tiếp tục tồn tại nơi dị giới? Hành trình đầy ắp bất ngờ thú vị trong isekai truyện Thanh niên 29 xuân chuyển sinh tới dị giới đang chờ độc giả đồng hành đấy nhé!

Tensei Shitara Dragon No Tamago Datta – Saikyou Igai

Nếu là fan của các isekai truyện, hẳn bạn đã làm quen với rất nhiều trường hợp chuyển sinh kỳ lạ, từ con người biến thành sâu gạch, từ bình phàm biến thành siêu anh hùng, từ nam biến thành nữ… và trong truyện Tensei Shitara Dragon No Tamago Datta – Saikyou Igai, đó là từ nam nhân biến thành… một quả trứng.

Mới nghe qua, bạn sẽ thắc mắc, làm thế nào anh main có thể có được một cuộc đời đầy sắc màu sau khi chuyển sinh, vì một cái trứng thì có thể làm được gì ngoài… bất động kia chứ. Nhưng đừng lo nhé, vì đây là một quả trứng kỳ diệu: Trứng rồng!

Với top 4 isekai truyện kể trên, những giờ phút giải trí của bạn sẽ đầy cảm xúc, thú vị khi đồng hành cùng những nhân vật trong những thế giới kỳ ảo khác nhau.

truyện tranh hay

Top 4 Truyện Tranh Hay Của Tháng: “Xôi Thịt” Vẫn Chiếm Thế Thượng Phong

truyện ngôn tình

Gợi Ý 5 Truyện Ngôn Tình Dịu Ngọt Cho Ngày Mưa Đầu Mùa