in

4 Đam Mỹ Ma Cà Rồng: Hít Mùi “Gei” Sống Qua Ngày

đam mỹ ma cà rồng

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các độc giả hủ của TruyenVN một số bộ truyện đam mỹ ma cà rồng “máu me” với những anh công có tình ý dạt dào.

Cấm kỵ hút máu

đam mỹ ma cà rồng 2

Không phải truyện đam mỹ ma cà rồng nào cũng sẽ khiến độc giả ngợp thở với các anh công đã ngầu lòi lại còn đẹp trai siêu cấp. Bộ truyện Cấm kỵ hút máu chính là một truyện đam mỹ như thế. Truyện bắt đầu khi một nam sinh viên năm tư có được công việc mới.

Cậu được tuyển làm trợ lý của đại minh tinh Quý Sâm – người này nổi tiếng tính tình quái gở, khó chiều khiến ai ai bên cạnh cũng đều áp lực muốn nổ tung. Vào một đêm nọ kho Bạch Nghiêu đang ngủ thì bị Quý Sâm gọi dậy.

Giữa đêm giữa hôm, hành động lén lút, vô tình Bạch Nghiêu phát hiện ông chủ của mình vậy mà lại là một con ma cà rồng, “rùng mình” hơn khi ma cà rồng này lại… không thể hút máu người. Cứ mỗi lần hút máu loài người anh ta sẽ bị biến thành một… con hamster đáng yêu.

Và tất nhiên, để hoá giải lời nguyền thì Bạch Nghiên chỉ biết một cách, đó là tặng cho Quý Sâm một nụ hôn để khiến anh trở lại hình người. 

Yêu Trong Giam Cầm

đam mỹ ma cà rồng 3

Truyện đam mỹ ma cà rồng này bắt đầu với một truyền thuyết vô cùng lãng mạn nhưng cũng đầy bi thương. Hơn 400 trăm năm trước, có một ma cà rồng vì quá cô đơn nên đã yêu con gái của một Quốc Vương, nhưng người cha này đã không muốn huyết thống hoàng tộc bị vấy bẩn, đã hạ lệnh truy sát ma cà rồng.

Điều không ngờ là khi cả hai chạy trốn bằng tàu, công chúa đã lừa và xích ma cà rồng lại ở trên boong, chờ cho nắng lên sẽ thiêu chết ma cà rồng. Trùng hợp thay sau đó tàu va vào san hô, chìm sâu xuống vạn dặm đại dương thăm thẳm. 

Nam chính của truyện Yêu trong giam cầm là Tân Hà, một sinh viên năm cuối đang trong chuyến du lịch cùng bạn mình, đã vô tình nhìn thấy một ma cà rồng bị xích dưới đại dương khi đang đi lặn. Liệu Ma cà rồng trong truyền thuyết và người mà Tân Hà gặp có phải là một người? Duyên phận của họ là gì mà ở vùng biển rộng lớn hơn 400 năm không ai tìm được, mà Tâm Hà vừa đến đã gặp được Ma cà rồng?

My Pet Bat

đam mỹ ma cà rồng 4

Bộ truyện My pet bat đem đến một sự pha trộn khá thú vị giữa đam mỹ ma cà rồng và tình cảm học đường vui nhộn, lãng mạn. Min Kyum là một học sinh trung học đã bị đuổi ra khỏi nhà, không còn cách nào khác nên cậu phải chuyển đến một ngôi nhà khác ở một khu phố tồi tàn, ở đây đã từng được cảnh báo là có nhiều vụ tấn công. 

Min Kyum không quan tâm lắm và vào một ngày nọ, sau khi đã đi ăn uống no nê thì không hiểu bằng cách gì mà cậu đã thức dậy, ở nhà, với những dấu vết lạ trên cổ. Cứ nghĩ là chẳng có gì quá quan trọng, cậu chỉ đơn giản là cho qua chuyện đó. 

Mãi cho đến khi cậu đi học lại và gặp một người bạn vừa chuyển đến lớp của mình, một nam sinh trắng trẻo có phần nhợt nhạt xa lạ nhưng không hiểu sao Min Kyum lại cảm thấy khá quen thuộc.

Xin Hãy Cho Tui Mặt Trời!

đam mỹ ma cà rồng 5

Bộ truyện Xin hãy cho tui mặt trời là một bộ truyện đam mỹ ma cà rồng khá thú vị, nam chính là một cậu bé tinh anh nhất trong dòng tộc Vampire Băng thị – Băng Kỳ Lân, và cậu cực kỳ thích mùi của một ma cà rồng khác – anh ta tên là Sword và trên người của anh ấy luôn có mùi của nắng. 

Sword là một ma cà rồng sở hữu huyết thống lai vô cùng đặc biệt, ở trong nước có thể biến thành nhân ngư, trong đầm lầy có thể hóa thành xà nhân, đêm trăng tròn thích thì có thể thành sói và điều đặc sắc khiến anh “nổi tiếng” nhất ở thế giới ma cà rồng là: không bị ánh nắng mặt trời tổn hại. 

Vì quá yêu thích mùi nắng trên người của Sword mà hai người đã dần thân thiết với nhau. Nhưng vấn đề là ngày nào Băng Kỳ Lân cũng đòi Sword đem nắng về cho cậu, thậm chí, còn đòi có thể sở hữu khả năng như Sword. Chỉ là, Sword đã khiến cho trái tim ngây thơ của Kỳ Lân càng thêm kích động khi anh bảo rằng: “ăn hết trái tim anh, thì em sẽ không còn sợ ánh mặt trời nữa”…

Trên đây là một số truyện đam mỹ ma cà rồng có nội dung thú vị, nét vẽ độc đáo, và đặc biệt là có những chuyện tình cách biệt về loài và ranh giới định kiến vô cùng cảm động.

Truyện Yuri Là Gì - Tuyển Tập Những Bộ Yuri Không Thể Bỏ Qua 2

Truyện Yuri Là Gì – Tuyển Tập Những Bộ Yuri Không Thể Bỏ Qua

perfect half

Perfect Half – Bữa Tiệc Cực Nóng Và Lãng Mạn Cho Cảm Xúc Của Bạn