in

Top Các Bộ Truyện Tranh Online Đỉnh Cao Về Tiên Hiệp

truyện tranh online

Truyện tranh online thể loại tiên hiệp vốn là một “đặc sản” đến từ xứ sở manhua, sở hữu một lượng fan hùng hậu không chỉ ở quê hương mà còn “khuynh đảo” ở nhiều quốc gia khác. Dưới đây là top những bộ truyện đỉnh cao mà đã đọc tiên hiệp là không thể bỏ sót. 

Đấu La Đại Lục

 

truyện tranh online (5)

Mở đầu danh sách này chính là bộ truyện Đấu La Đại Lục nổi danh được nhiều người tìm đọc. Manhua này là một thế giới vũ hồn đầy màu sắc – một trong những truyện tranh online thành công nhất của tác giả Đường Gia Tam Thiếu.

Câu chuyện kể về Đường Tam là thiên tài hiếm có của Đường Môn nhưng lại bị tông môn khép tội phản đồ vì cậu chỉ là kẻ có thân phận ngoại môn nhưng lại dám học trộm nội môn. Để chứng minh bản thân không làm sai Đường Tam đã tự sát. Nhưng không ngờ Đường Tam lại không chết mà xuyên đến Đấu La đại lục trọng sinh vào đứa bé có cùng tên.

Đấu La đại lục khắc họa hành trình trưởng thành tự khẳng định mình của Đường Tam. Đồng thời cũng là câu chuyện về tình yêu, tình bạn ơn nghĩa gia đình, Đường Tam và các nhân vật cùng nhau sát cánh chiến đấu không màng sinh tử trong những trận chiến ác liệt.

Có thể nói, Đấu La Đại Lục chính là một tựa truyện mang tính “biểu tượng” khó mà vượt qua trong làng truyện manhua nói chung và thể loại fantasy nói riêng.

Võ Thần Chúa Tể

truyện tranh online (2)

Truyện tranh online tiếp theo cũng luôn nằm trong top những truyện tiên hiệp được yêu thích nhất: bộ truyện Võ Thần Chúa Tể. Câu chuyện lấy bối cảnh Thiên Vũ đại lục rộng lớn kể về truyền kỳ đại lục Tần Trần.

Tần Trần là người có thiên phú kỹ nghệ được nhiều người quý mến trọng dụng. Nhưng cũng vì tài năng hơn người mà Tần Trần bị không ít kẻ sinh lòng đố kỵ. Bạn thân của anh vì ghen ghét với khả năng trời cho này nên đã đẩy Tần Trần rơi xuống vực sâu.

300 năm sau, Tần Trần đầu thai vào một gia đình khá giả nhưng trớ trêu chỉ là phận con riêng. Kỳ lạ là trình độ kỹ năng của kiếp trước không hề bị mai một, lợi dụng điều này anh chăm chỉ luyện đan ngưng thần nuôi kế trả thù những kẻ đã khinh thường mình.

Dù bộ truyện hiện tại đã có đến 350 chương nhưng với cốt truyện hấp dẫn và cách dẫn dắt tài tình của tác giả mà người đọc khó có thể rời mắt và luôn nằm trong top truyện tranh manhua đáng đọc.

Phong Khởi Thương Lam

truyện tranh online (3)

Phong Luyến Vãn là một thiếu nữ 15 tuổi rất thích chơi game, cũng vì cày đêm cày ngày nên kỹ năng của cô nàng vô cùng đáng nể cấp bậc trong trò chơi có thể nói là một trong những người đứng đầu. Nhưng xui xẻo cô lại vô tình kẹt trong chính trò chơi yêu thích, dù đã nhiều lần cố gắng mở hệ thống nhưng Luyến Vãn không cách nào thoát ra được.

Dần dần thích nghi với cuộc sống trong game Luyến Vãn nhận ra nơi này thực ảo đan xen không cách nào nhận định rõ mà bản thân cô cũng trở thành một nhân vật trong câu chuyện.

Không tài nào thoát ra cũng chẳng thể lùi bước cô chỉ còn cách thích nghi tới đâu hay tới đó. Bộ truyện Phong Khởi Thương Lam đem đến nhiều hài hước cùng lãng mạn đồng thời truyền tải nhiều bài học đắt giá xứng đáng là một bộ truyện tranh online đáng đọc.

Võ Luyện Đỉnh Phong

truyện tranh online (4)

Bộ truyện Võ Luyện Đỉnh Phong xoay quanh nhân vật chính Dương Khai vốn là một tên sai vặt chuyên quét rác ở Lăng Tiêu Các vô tình nhặt được bí kíp mà cuộc đời sang trang mới.

Kể từ khi nhặt được bí kíp “Vô tự hắc thư”, Dương Khai ngày ngày nỗ lực đánh đổi mồ hôi và máu để tu luyện. Dần dần tiếng đến đỉnh cao võ học Dương Khai lại càng cô độc, nhưng cũng chính sự tịch mịch và nỗi cô đơn đã giúp hắn trưởng thành hơn.

Võ Luyện Đỉnh Phong là một trong những truyện tranh online sở hữu các trận đánh long trời lở đất đã mắt vô cùng.

4 bộ truyện tranh online triệu view vừa kể trên sẽ không làm người hâm mộ truyện tiên hiệp thất vọng với cốt truyện hấp dẫn và nhiều trận đánh đấm tuyệt đỉnh không thể rời mắt.

Trong One Punch Man truyện đâu là nhân vật phản diện mạnh nhất banner

Trong One Punch Man Truyện Đâu Là Nhân Vật Phản Diện Mạnh Nhất?

manga

Top 6 Manga Đình Đám Khiến Fan Mong Hồi Kết Đến Mỏi Mòn