in

4 Bộ Truyện Tranh Manhwa Màu Cực Hot Trong Năm 2020

truyện tranh manhwa

Truyện tranh manhwa màu luôn có một sức hút đặc biệt với các độc giả. Ngoài sự sống động của từng nét vẽ, biểu cảm của từng nhân vật, mỗi bộ manhwa từng thể loại khi đưa thêm màu sắc vào đều có những sức hút riêng. Dưới đây là 4 bộ truyện manhwa đang được các độc giả theo dõi đều đặn trong đầu năm 2020!

Bạn Trai “Ma Quái” Ngọt Ngào

Một chút lãng mạn, một chút thần kỳ cộng thêm một chút ma mị, bộ truyện tranh manhwa Bạn Trai “Ma Quái” Ngọt Ngào sẽ giúp bạn có những cảm nhận thú vị!truyện tranh manhwa 1

Nội dung truyện xoay quanh cô nàng Juzu Woo – một hoạ sĩ thích sống một cuộc sống yên bình để chuyên tâm vào công việc vẽ truyện tranh của mình. Thế nhưng, việc chuyển đến chỗ mới đã làm cô bị ám bởi một “chàng ma” trẻ đẹp 26 tuổi – Taeil Jung?

Không chỉ đẹp, anh chàng còn rất ngọt ngào đôi lúc hơi ngốc nghếch, lại có khi hơi đáng sợ. Tuy nhiên anh lại có một đặc tính là luôn ám theo Juzu mọi lúc mọi nơi. Ngày qua ngày, Juzu luôn đối xử lạnh nhạt và phớt lờ anh, nhưng đến một lúc cô phát hiện ra anh ta không chỉ đeo bám nơi cô ở mà ngay cả trái tim cô cũng bị anh ta ám mất rồi!

Liệu chuyện tình cảm giữa âm hồn và con người này sẽ đi về đâu? Họ có được bên nhau mãi mãi? Bạn có thể tìm đọc ngay trên truyenvn.com nhé!

Tôi Thăng Cấp Một Mình (Solo Leveling)

Bộ truyện tranh manhwa Solo Leveling hiện nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả. Bên cạnh đó còn có thông tin về việc mua bản quyền chính thức tại Việt Nam bởi vì độ hot của nó. 

Solo Leveling không chỉ hấp dẫn bởi cốt truyện phiêu lưu, hành động mạo hiểm mà còn bởi việc trau chuốt, đầu tư vào từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

truyện tranh manhwa

Nội dung truyện xoay quanh Sung Jin Woo – một thợ săn hạng E – hạng thấp nhất Thế giới phải mạo hiểm mạng sống của mình trong những hầm ngục thấp nhất. Thế nhưng, ngay khi đối mặt với cái chết, anh ta đột nhiên nhận được một sức mạnh kỳ lạ. Và chỉ khi vượt qua những nhiệm vụ tiếp theo và săn quái vật, cấp độ của anh ta sẽ được tăng lên ở mức mạnh nhất thế giới.

Hiện tại bộ truyện vẫn được cập nhật, cùng truyenvn.com tiếp tục theo dõi những diễn biến mới nhất.

Tower Of God

Tower of God – một bộ truyện tranh manhwa không chỉ đặc biệt bởi cách xây dựng nhân vật mà còn đặc biệt bởi nội dung, ý nghĩa của nó.

Nội dung truyện đặt nhân vật vào trong một cuộc tranh đấu để leo lên đỉnh toà tháp với nhiều mục đích khác nhau: Danh vọng, quyền lực, sức mạnh, … Để đạt được những mục đích này, họ phải thể hiện được tài năng của mình để leo lên từng tầng của toà tháp. Mỗi tầng là một thử thách, khó khăn, thậm chí họ phải đánh đổi cả tính mạng của mình.

truyện tranh manhwa

Ngoài việc thử thách tài năng, toà tháp còn là nơi thử thách những mối quan hệ: Tình bạn, tình đồng đội, tình thân… bởi cũng có không ít người sẵn sàng bán đứng tất cả để leo đến đỉnh của toà tháp để đạt được tham vọng của mình.

Có thể bạn không tin, ngoài những người có siêu năng lực tham gia vào những thử thách trong toà tháp này, vẫn có những người chiến đấu bằng niềm tin, sự dũng cảm như cậu bạn nhỏ bé mang tên Twenty Fifth Baam. Liệu điều gì đang chờ đợi cậu ở phía trước?

Khu Trọ Quỷ Ám 

“Đổi gió” với một bộ truyện tranh manhwa màu thể loại kinh dị dành cho các fan yêu thích sự kỳ bí, rùng rợn mang tên Khu Trọ Quỷ Ám.

Liên tục những vụ mất tích bí ẩn diễn ra nhưng không một ai biết được lý do! Ngoài ra những người sống gần khu trọ vài hôm trở lại đây còn ngửi thấy mùi thối rữa kỳ lạ bốc lên. 

Nghe đã thấy hấp dẫn nay còn hấp dẫn hơn khi bộ truyện được thêm thắt màu sắc vô cùng bắt mắt và sinh động. Người đọc nay có thể dễ dàng tưởng tượng chi tiết những gì đang xảy ra …

truyện tranh manhwa

Với những gì kỳ lạ và ẩn mùi ghê rợn đang diễn ra, ai sẽ là mục tiêu tiếp theo cho sự mất tích bí ẩn này?

Ngoài những bộ truyện tranh manhwa màu được giới thiệu trên đây, vẫn còn rất nhiều những thể loại manhwa khác dành cho fan cứng của truyện tranh. Đừng bỏ lỡ những bộ truyện manhwa như vậy tại truyenvn.com nhé!

gintama doujinshi

Top 4 Gintama Doujinshi “Bổ Mắt” Đáng Cày Trong Đêm

4 Truyện Tranh Mới Giúp Bạn Thêm Lựa Chọn Để "Đổi Vị" 1

4 Truyện Tranh Mới Giúp Bạn Thêm Lựa Chọn Để “Đổi Vị”