in

4 Bộ Truyện H Với Cốt Truyện Khiến Bạn Ngã Ngửa Vì Bất Ngờ

Truyện H

Những bộ truyện H “chất lượng” dưới đây không chỉ cực kỳ nóng bỏng mà còn có một cốt truyện đủ “khó đỡ” khiến độc giả dở khóc dở cười.

Blade Prey

Truyện Blade Prey có thể được gắn mác truyện H mà không cần suy nghĩ. Bạn cứ nghĩ mà xem, khi một anh chàng phải giải cứu thế giới khỏi ma thuật, bằng cách thanh tẩy những cô gái bị biến thành quỷ bằng “thanh gươm ánh sáng” – chính là chiếc “tờ rym” nhỏ của anh ấy, thì chuyện có thể xảy ra theo hướng nào khác ngoài “thịt” rồi lại “thịt”?Truyện H 1

Nhân vật chính là anh chàng Sudo Kasuke, người xuyên không vào một thế giới game kỳ lạ. Để trở thành người cứu rỗi thế giới của Munberdia, anh phải mang “thanh gươm” – “cậu nhỏ” của mình để loại bỏ phép thuật hắc ám trong các cô gái nhiễm phải. Một hành trình giải cứu thế giới đầy “damdang” và cũng tốn rất nhiều mồ hôi, nước mắt của Sudo.

Sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật, những tình huống… không giống ai liên tục xảy ra làm cho Blade Prey trở thành một hành trình phiêu lưu thú vị, nhưng cũng khiến độc giả phải cười té ghế vì mức độ lầy lội maximum mà bộ truyện đem lại.

Thư Mục Bí Mật

Một tuyển tập truyện H lồng trong H như Thư Mục Bí Mật sẽ chứa đựng tất cả những gì một người đọc truyện tranh muốn tìm kiếm: Hài hước, lãng mạn, tình yêu hồng phấn, giường chiếu nồng nhiệt.Truyện H 2

Gồm nhiều câu chuyện ngắn của các cặp đôi khác nhau, mỗi chapter trong truyện Thư Mục Bí Mật lại đề cập đến một hoàn cảnh, một tình huống đặc biệt của các đôi gái “hư” – trai “hỏng” khiến họ hình thành nên một mối quan hệ kết dính đến đặc biệt.

Từ anh sếp tinh trùng thượng não – cô nhân viên máu M, đến cô sinh viên biến thái lúc nào cũng nghĩ về chuyện ấy – anh bạn đọc được suy nghĩ và các cặp đôi khác, đây sẽ là một bữa tiệc đầy “thịt” cho các fan của thể loại adult.

Glass No Megami – Mặt Trái Nữ Thần

Bộ manga Glass No Megami có thể được xem là một truyện H, nhưng nội dung cũng khá được đầu tư, khi khai thác sâu sắc những băn khoăn, dằn vặt trong việc quyết tâm theo đuổi người mình yêu và đưa ra lựa chọn đúng cho trái tim.Truyện H 3

Glass No Megami xoay quanh Sakura Keita, một sinh viên đại học tình cờ gặp một cô gái tên là Kurimya Honoka, một cô gái đã làm cuộc đời độc thân nhàm chán của cậu thay đổi mãi mãi. Sau hành trình khá nhiều sóng gió, họ đã đến được với nhau và cùng hướng về ngày mai.

Cốt truyện đơn giản, có sự xen ngang của nhân vật “nữ 8” nhưng nhìn chung cũng không tạo ra bi kịch hay mâu thuẫn nào lớn. Cảnh H trong bộ truyện này cũng khá nhẹ nhàng và cổ điển.

A Pervert’s Daily Life

Bạn tự hỏi đời sống thường ngày của một kẻ biến thái có gì ư? Hãy theo chân Shin Seyoung trong bộ truyện H mang tựa A Pervert’s Daily Life nhé.Truyện H 4

Mở đầu bộ truyện đã là một tình huống đầy khó đỡ khi Seyoung đến ngôi nhà được sắp xếp dành cho nhân viên công ty. Cảnh đâu tiên mà cô gặp chính là một đàn anh đang…thẩm du.

Cuộc sống chung đụng sau đó của họ sẽ ra sao? Và liệu Seyoung có giữ được công việc khi bên trong cô là một con người rất “bệnh” luôn không thể kiểm soát được ham muốn của mình?

Với cốt truyện thú vị nhưng hầu hết là nhẹ nhàng, những bộ truyện H như trên không chỉ cất chứa những cảm xúc nóng bỏng mà còn mang đến những phút giây thư giãn giàu cảm xúc, những tiếng cười vui vẻ cho người đọc.

Truyện tranh đam mỹ Gintama

Truyện Tranh Đam Mỹ Gintama: Điểm Danh 3 Couple Nam Chính Được Ship Nhiệt Liệt Nhất

h mate

Đọc H Mate: Sự Khác Biệt Giữa Truyện H Hàn và Nhật