in

Top 3 Truyện Tranh Trung Quốc Hay Nhất Hiện Nay Về Thể Loại Hệ Thống – Đô Thị

Truyện tranh Trung Quốc hay nhất hiện nay

Truyện tranh Trung Quốc hay nhất hiện nay đang được săn đón phần lớn là các tựa truyện hệ thống – đô thị. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả của TruyenVN một số bộ truyện đặc sắc của đề tài này.

Đô Thị Chí Tôn Hệ Thống

Truyện tranh Trung Quốc hay nhất hiện nay 2

Dương Ninh từng là một thanh niên bình thường, vào một ngày xui xẻo anh đã bị tai nạn xe. Thế nhưng trong rủi có may, Dương Ninh không chết mà ngược lại còn được trời thương ban cho một hệ thống. 

Trong thế giới hiện thực có thể thực hiện các nhiệm vụ để kiếm điểm thuộc tính, có cả thương tiệm và kho lưu trữ. Quan trọng nhất là anh có khả năng “quét đồ vật” để xác định và đánh giá cổ vật. 

Để kiếm tiền nhiều hơn và nhiều hơn nữa, Dương Ninh đã lần mò đến khu đồ cổ để “kiếm ăn”, không chỉ kiếm được rất nhiều món hời mà còn được người tài giỏi phát hiện, tiến cử và bồi dưỡng, cuộc đời cậu từ đó chính thức đặt chân vào sự nghiệp định giá đồ cổ đầy mê lực.

Truyện Đô thị chí tôn hệ thống là một trong những truyện tranh Trung Quốc hay nhất hiện nay về thể loại truyện hệ thống – đô thị kết hợp. Tuy chủ đề là đồ cổ nhưng nhân vật chính Dương Ninh lại là một thanh niên hay cợt nhả, đem đến vô số tình huống hài hước cho độc giả.

Đô Thị Kiêu Hùng Hệ Thống

Truyện tranh Trung Quốc hay nhất hiện nay 3

 “Độ hot” của truyện Đô thị kiêu hùng hệ thống cũng được đánh giá khá cao trong loạt truyện tranh Trung Quốc hay nhất hiện nay. Đây là một bộ truyện thú vị và khá “công bằng” với các thanh niên “có công mài sắt có ngày nên kim.”

Giang Bạch khi còn ở Trái đất là một thanh niên nghèo vượt khó, chăm học và học cực giỏi môn Toán học. Mục tiêu của cậu rất đơn giản: phát tài!

Và như bao người khác, con đường phát tài nhanh chóng mà cậu có thể nghĩ ra được chính là đánh bạc. Sử dụng tất cả những kiến thức toán học mà cậu có được, đã áp dụng tất cả và các ván bài, liên tiếp thắng lợi, gom về cả một vali tiền to tướng. 

Thế nhưng người ở sòng bài không tin tưởng nổi cậu có thể thắng theo cách đơn thuần như thế, nên đã cho người đuổi đánh nhằm thu lại tiền cược. Trong lúc giằng co tranh chấp, Giang Bạch bị xe tải tông chết. 

“Chết đi” chưa được bao lâu đã nhanh chóng tỉnh dậy, được một hệ thống thông báo Giang Bạch đã thắng giải “Sống lại” ở một thế giới song song, gọi là Đại kiêu hùng. Ở đây cậu được một hệ thống có tên tương tự hỗ trợ, đạt được nhiều skill bá, tiền đồ vô lượng.

Hệ Thống Tiên Tôn Tại Đô Thị

Truyện tranh Trung Quốc hay nhất hiện nay 4

Nam chính của truyện Hệ thống tiên tôn tại đô thị là một thanh niên số nhọ, trước khi được “giác ngộ hệ thống”, cậu chỉ là một người bình thường, nghèo rớt mồng tơi, bạn gái thì bị đại gia cưỡm mất, xin việc không được, mà đi đường yên lành cũng không xong. 

Lần đó, cậu bị thiên lôi đánh trúng. Sau đó bỗng nhiên tỉnh dậy thì được một “thần tiên tỉ tỉ” chỉ điểm, mỗi khi thực hiện nhiệm vụ sẽ được nhận skill mới: năng lực nhìn thấu thế gian, khả năng dịch chuyển tức thời, năng lực đánh nhau siêu cường, ẩn thân… những năng lực bí ẩn này liên túc xuất hiện, dần dần biến anh thành một người toàn năng.

Những tưởng cuộc đời cứ như vậy mà một bước đến đỉnh cao, thế nhưng liên tiếp xảy ra các vụ việc thần bí, khiến cho chính bản thân anh cũng nghi ngờ những chuyện bất ngờ luôn thình lình xuất hiện, cùng với các “vận may” liên tục gặp phải có liên quan gì với nhau, đây rốt cuộc là phúc, hay là họa?

Bộ truyện có nội dung thú vị này đã nhiều lần chễm chệ vị trí cao của các bảng xếp hạng truyện tranh Trung Quốc hay nhất hiện nay. Truyện nhiều yếu tố hài hước thú vị, sẽ rất đáng để độc giả đầu tư thời gian.

Trên đây là 3 bộ truyện tranh Trung Quốc hay nhất hiện nay mà độc giả có hứng thú với thể loại hệ thống – đô thị có thể “gói mang về”, truyện vừa lôi cuốn vừa hài hước, thích hợp cho những ai thích đùa và mơ về một tương lai “chinh phục đỉnh cao thế giới”.

Top 5 Truyện Manhwa Hay Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua 2

Top 5 Truyện Manhwa Hay Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

truyện adult

5 Truyện Adult Kịch Tính Anh Em Nên Nhanh Tay “Gói Mang Về”