in

3 Truyện Tranh Hài Đã Đọc Là Cười Ná Thở

Truyện tranh hài 1

Có thể nói, những bộ truyện tranh hài sau đây là những tuyệt tác, không chỉ bởi hàm lượng “chất gây cười” tràn ngập trong chúng, mà còn bởi xung quanh những “liều thuốc tâm hồn” ấy là thấm đượm những giá trị về tình bạn, tình anh em chiến hữu, tình thân gia đình…

Bố vô songTruyện tranh hài 2

Một bộ truyện tranh hài rất đáng để các anh em thưởng thức: Truyện Bố vô song sẽ cho bạn một định nghĩa khác đi về kẻ mạnh.

Mạnh không có nghĩa là đạp người khác dưới chân, mà sẽ nâng đỡ người khác bằng đôi vai của mình. Mạnh, không có nghĩa là luôn khoe khoang năng lực, mà sẽ luôn khiêm tốn bình thường. Mạnh, có nghĩa là có một trái tim đủ rộng lớn để yêu thương. Hãy là một kẻ mạnh như Noh, anh chàng main của bộ truyện manhwa này.

Noh là một cao thủ, nhưng anh ấy lại thích chọn công việc là bảo vệ, chuyên gác cổng, một công việc được trả thù lao đủ xài, để dành thời gian chăm sóc cho 3 đứa con nhỏ của mình. Làm ông bố góa vợ từ năm 28 tuổi, Noh vừa làm bố, vừa thay vai mẹ chăm sóc cho mấy đứa nhỏ. Quan trọng hơn, anh không bao giờ từ bỏ tình thương của mình với các con, và không bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống.

Theo chân Noh, độc giả sẽ được chứng kiến những chuyện cười ra nước mắt của giới võ lâm. Bên cạnh đó, hành trình làm ông bố đơn thân của một đám nhóc sinh ba cũng đủ chuyện khiến người ta không thể ngừng cười.

Tóm lại, đây là một truyện tranh hài vừa vui nhộn, vừa rất ý nghĩa vẫn đang trong quá trình ra mắt những chapter mới, và bạn có thể theo dõi trong danh sách các truyện action, martial arts của TruyenVN.

Bang chủ đại nhân tìm cách trị hói đầuTruyện tranh hài 3

Nếu như Bố vô song là một truyện tranh hài về gia đình, thì truyện Bang chủ đại nhân tìm cách trị hói đầu lại là một câu chuyện về tình nghĩa huynh đệ giang hồ rất đỗi dí dỏm mà cũng đầy các “khúc cua” bất ngờ.

Giả Phú Quý từ năm 15 tuổi đã đặt mục tiêu trở thành tuyệt đỉnh cao thủ, nên không ngừng khiêu chiến khắp nơi. Cuối cùng, tập hợp những anh em mình ưng ý nhất, hắn đã lập nên Mục Dã bang danh chấn giang hồ. Nhưng một chuyện rất bi hài đã xảy ra, đó là Giả Phú Quý bị hói, rụng sạch tóc tai. Cho nên, “rõ ràng, trong bang ta luôn là vai chính, nhưng giang hồ ai cũng nghĩ ta là kép phụ”.

Cho rằng chiếc đầu hói đã ảnh hưởng đến khí phách của mình, vị bang chủ đại nhân này đã rời bang ra đi tìm đường cứu… tóc. Ai mà ngờ quyết định không suy nghĩ ấy lại cất lên bao nhiêu sóng gió giang hồ, mà lần nào lần nấy drama đến nỗi khiến người ta chỉ có thể cười không khép được miệng!

Chỉ một lưu ý nho nhỏ cho bạn khi đọc bộ truyện comedy Bang chủ đại nhân tìm cách trị hói đầu, đó là: Chống chỉ định cho những người đang ăn cơm hay uống nước.

Grand BlueTruyện tranh hài 4

Là một bộ manga không mới, nhưng đã nói đến truyện tranh hài mà không nhắc tới cái tên Grand Blue thì quả là một thiếu sót. Grand Blue – Cái tựa truyện nghe có vẻ lãng mạn như kiểu “miền xanh thẳm” thực chất là một vựa muối sẽ khiến bạn phải cười lăn cười bò.

Truyện Grand Blue bắt đầu bằng việc nam chính Iori đến học đại học hàng hải và ở nhờ nhà chú mình, đó là một tiệm đồ lặn đồng thời là một câu lạc bộ lặn không chuyên có tên là Grand Blue. Chào đón cậu học trò mới lò dò vào đại học là một đám đàn anh đang… tồng ngồng đầy biến thái.

Chàng trai Iori đã bắt đầu được nuôi dưỡng niềm đam mê lặn như thế, và trải qua những chuyến đi đầy sôi nổi của tuổi trẻ với một hội bạn hết sức lầy lội.

Tóm lại, Grand Blue là một truyện tranh hài thú vị về thanh xuân, tuổi trẻ và những niềm đam mê, cùng với những cảm xúc tuyệt vời về tình bạn, tình yêu được thể hiện một cách gây cười khôn tả.

Với 3 bộ truyện kể trên, người đọc sẽ thấy rằng, có những truyện tranh hài nhưng không chỉ để xem, cười rồi thôi, mà còn giúp chúng ta nhớ đến những điều vui vẻ, tốt đẹp trong cuộc sống.

5 Truyện 18 Hay Hàn Quốc Art Đỉnh Cao Cốt Truyện Cẩu Huyết

5 Truyện 18 Hay Hàn Quốc Art Đỉnh Cao Cốt Truyện Cẩu Huyết

Truyện siêu sắc biến thái 1

Top 5 Truyện Siêu Sắc Biến Thái Ấn Tượng Khó Phai